Hệ thống LMS trong đào tạo trực tuyến hỗ trợ giao tiếp công sở như thế nào? (P.2)
SELECT MENU

Cộng đồng E-learning

Hệ thống LMS trong đào tạo trực tuyến hỗ trợ giao tiếp công sở như thế nào? (P.2)

Thông tin thường đươc truyền đi một cách dễ dàng và không mất nhiều công sức, vì thế, nhiều người vẫn luôn áp dụng các hình thức giao tiếp tẻ nhạt. Câu trả lời cho giao tiếp công sở là hệ thống đào tạo trực tuyến – E-learning LMS. 

Xem phần 1 của bài viết tại đây.

Hệ thống LMS trong đào tạo trực tuyến hỗ trợ giao tiếp công sở như thế nào?

Các ngành sau là các ngành có thể nhận ra tầm quan trọng của tiến bộ công nghệ trong việc áp dụng E-learning vào đào tạo bộ máy nhân sự:

Biên tập/Viết lách cũng cần một hệ thống đào tạo trực tuyến

=> Hệ thống LMS có thể làm gì cho tổ chức của bạn?

Ngành công nghiệp văn học sẽ được hưởng lợi từ việc tích hợp diễn đàn hệ thống LMS theo nhiều cách. Hãy tưởng tượng một cộng đồng các nhà văn trong một diễn đàn an toàn và riêng tư. Cơ hội giao lưu với một số đồng nghiệp sẽ khiến bất kỳ nhà văn nào trở thành người giỏi nhất. Cơ hội vô tận sẽ giúp các nhà văn trẻ có được cái nhìn sâu sắc hơn về những gì mình đang làm. 

Những nhà văn thành công có thể chia sẻ tác phẩm của mình với mạng lưới của riêng họ. Điều này sẽ tạo nên một môi trường chuyên nghiệp hơn giữa các đồng nghiệp cùng ngành. Mọi nhà văn đều muốn tác phẩm của mình được trưng bày giữa tác phẩm của các nhà văn khác hơn bất cứ điều gì. 

he-thong-lms-trong-dao-tao-truc-tuyen-ho-tro-giao-tiep-cong-so-nhu-the-nao-p2

Người đọc sẽ luôn cung cấp những lời phê bình không thể tránh khỏi, nhưng một diễn đàn dành riêng cho nhà văn cung cấp nhiều hơn thế. Hơn nữa, một diễn đàn tích hợp sẽ giúp bất kỳ nhà văn nào xác định kỹ năng cá nhân của họ và những kỹ năng cần thiết cho việc đọc viết nói chung. Người ta có thể rèn giũa khả năng sáng tạo, cách hành văn lưu loát, cũng như các tệp đính kèm hoặc phân tích của mình. 

Thuật ngữ “Hệ thống quản lý học tập LMS” giải thích tại sao sự hoàn hảo lại là một mục tiêu lâu dài. Người viết thường phải tuân thủ các quy tắc văn học liên quan đến ngữ pháp, tin học văn phòng và lỗi ngữ cảnh. Việc sử dụng thường xuyên một diễn đàn đào tạo trực tuyến tích hợp được kiểm soát ngang hàng sẽ giúp nhận ra điều đó. 

Cách hệ thống E-learning LMS phục vụ Chính phủ và Hành chính công

Ai cũng biết rằng, đã có nhiều rủi ro liên quan đến giao tiếp trên toàn thế giới. Việc giới thiệu và tích hợp các diễn đàn đào tạo trực tuyến về Hệ thống Quản lý Học tập đã quá lỗi thời ở nước ngoài. Những lo ngại về quyền riêng tư và sự bất cẩn của con người đã gây ra rạn nứt giữa chính phủ và người dân. Đã có nhiều trường hợp sơ suất trắng trợn trong suốt các vấn đề chính trị. 

Xem thêm: Lợi ích của hệ thống phần mềm E-learning tại các tổ chức phi lợi nhuận

Sự công khai minh bạch giữa các nền dân chủ là điều cần thiết vì lợi ích của người dân. Việc truyền tải thông tin bí mật yêu cầu một nền tảng kỹ thuật số được củng cố, sẽ nâng cấp mã hóa thông tin và việc truyền tải thông tin giữa các kênh riêng tư. Một thỏa hiệp phải được thực hiện liên quan đến tính bảo mật và thông tin xác thực. Bất kể đặc quyền quản trị hoặc thông quan nhân sự, thông tin nhất định cần có biện pháp xác thực bảo mật chính xác.

Hơn nữa, việc sử dụng các diễn đàn LMS sẽ giúp giữ cho những thông tin đó không bị lộ ra bên ngoài. Các cuộc gọi hội nghị, email và hội nghị thượng đỉnh là những phương thức liên lạc thiết yếu được các cơ quan chính phủ sử dụng. 

Các diễn đàn đào tạo trực tuyến sẽ cung cấp một nền tảng an toàn, kín đáo và chuyên nghiệp để phát sóng riêng tư. Việc sử dụng thông tin đăng nhập an toàn có thể đảm bảo xác thực được đảm bảo thông tin đã phân loại. 

Kết

Đào tạo trực tuyến E-learning là giải pháp lý tưởng để nâng cao và cải thiện hiệu suất các công việc của nhân viên. Nếu doanh nghiệp cần sự hỗ trợ trong hành trình xây dựng và triển khai đào tạo trực tuyến, đừng ngần ngại liên hệ với OES – Công ty CP Dịch vụ Đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam bạn nhé!

he-thong-lms-trong-dao-tao-truc-tuyen-ho-tro-giao-tiep-cong-so-nhu-the-nao-p2

=> Đào tạo trực tuyến E-learning: Các xu hướng năm 2021 không thể bỏ lỡ

Bài viết liên quan

×
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học