Đội ngũ OES - OES - CÔNG TY SỐ HÓA BÀI GIẢNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT VIỆT NAM
SELECT MENU

Đội ngũ OES

Cùng với đội ngũ trên 70 nhân sự “toàn diện về dịch vụ E-Learning” giàu kinh nghiệm triển khai thực tế và giàu nhiệt huyết phát triển Hệ thống phần mềm LMS, số hóa nội dung, thiết kế trải nghiệm học tập, phân tích dữ liệu…
Nguyễn Đức Bình
Giám đốc

Trước khi là Giám đốc của Công ty CP Dịch vụ Đào tạo Quản lý Trực tuyến OES, Anh Nguyễn Đức Bình từng là Giám đốc kinh doanh của Công ty CP Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT. Tại OMT, anh Bình đã có kinh nghiệm triển khai e-Learning cho các khách hàng như: Tổng công ty Mobifone, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Tập đoàn Lilama, Nissan, MG, Prudential, Tổ chức tài chính quốc tế IFC – World Bank, Vpbank, MB, SeaBank, VietcomBank, TechcomBank...; triển khai hệ thống phần mềm quản lý trường học tới các khách hàng như: Khoa Tiếng Anh – trường ĐH Ngoại Ngữ- ĐHQG HN, trường quốc tế Olympia, trường quốc tế Saint Paul...

Trước đây anh Bình đã có kinh nghiệm quản lý dự án về giao thông; kinh nghiệm startup về nông nghiệp, công nghệ thông tin.

Anh Bình tốt nghiệp trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội và có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân.

 

LinkedIn
Lê Ngọc Huyền
Phó Giám đốc

Chị Huyền là Phó Giám đốc tại OES. Nhiệm vụ của chị Huyền là xây dựng kế hoạch chi tiết, phân công công việc cho các thành viên Điều phối dự án, quản lý các thay đổi và các rủi ro của dự án và đảm bảo dự án được triển khai đúng tiến độ với chất lượng công việc cao.
Bên cạnh đó, chị Huyền đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án e-Learning cho các khách hàng như: Vietcombank, SeABank, ShinhanBank, Techcombank, PVcomBank, MB, Viettel, HI, VBI, Novaland,...
Chị Huyền đã tốt nghiệp ngành Tài chính - Ngân hàng tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

LinkedIn
Đinh Hoàng Hồng Sơn
Innovation & Development Leader

Anh Sơn phụ trách xây dựng và triển khai các chiến lược về Vận hành, Phát triển con người và Kết nối đối tác tại OES. Bên cạnh đó, anh Sơn có kinh nghiệm triển các dự án phát triển nền tảng học tập và thiết kế bài giảng điện tử với Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia NIC, Trung tâm Đào tạo và Huấn luyện nghiệp vụ bay (VATM), Trường Hải quan Việt Nam (VCS), Tổ chức VVOB, Tổ chức Tầm nhìn Thế giới (WVI), Tổ chức Cứu trợ Trẻ em (SCI), Học viện Viettel, Học viện SeABank, ...

Trước đây, anh Sơn có kinh nghiệm triển khai các chương trình ươm tạo khởi nghiệp (Hult Prize, Techfest, SV Startup), dự án nghiên cứu về doanh nghiệp xã hội (CSIE) và dự án môi trường (Let's Do It! Hanoi).

Hiện tại, anh Sơn đang là Thành viên Ban quản trị (phụ trách mảng Sự kiện và Hoạt động) tại Vietnam Learning Design Group - Cộng đồng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam về lĩnh vực thiết kế trải nghiệm học tập.

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế học tại Đại học Kinh tế Quốc dân

Ngô Phương Nam
Trưởng phòng Sales & Marketing

Anh Nam phụ trách Marketing của OES. Chịu trách nhiệm xây dựng và triển khai các chiến dịch truyền thông về giải pháp đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp, trong đó nổi bật là các chiến dịch như "Cẩm nang triển khai thành công e-Learning cho doanh nghiệp";  “Bản tin e-Learning” trên Youtube và các kênh truyền thông đã mang lại nhiều thông tin cô đọng và hữu ích cho doanh nghiệp trong việc triển khai e-Learning.

Bên cạnh đó, team Marketing cũng hỗ trợ cho team Team xây dựng nội dung e-Learning và team Media ở các dự án truyền thông về thương hiệu, về quảng bá sản phẩm dịch vụ cho khách hàng.

Anh Nam tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý Kinh tế của Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân.

 

LinkedIn
Lê Minh Anh
Trưởng phòng Quản lý dự án 1
Chị Minh Anh chịu trách nhiệm xây dựng các kịch bản số hóa, điều phối hoạt động thiết kế - sản xuất bài giảng cho các doanh nghiệp, ngân hàng lớn ở Việt Nam, giúp tạo ra những bài giảng có trải nghiệm học tốt nhất. Bên cạnh đó, chị Minh Anh đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án e-Learning cho các khách hàng như: Viettel, Masan High-tech Materials, Vietcombank, Vietinbank, PVcomBank, Trường Hải quan Việt Nam,...) và các tổ chức phi chính phủ (ví dụ: NIC, CARE,...). Chị Minh Anh đã tốt nghiệp xuất sắc ngành Tài chính - Ngân hàng tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Phạm Kiều Loan
Trưởng phòng Quản lý dự án 2

Chị Loan chịu trách nhiệm xây dựng các kịch bản số hóa, điều phối hoạt động thiết kế - sản xuất bài giảng cho các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam (ví dụ: Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, ShinhanBank, One Mount Group, MB, VietinBank, Hải quan,..) và các tổ chức phi chính phủ (ví dụ: Humanity & Inclusion, CCIHP,..).
Bên cạnh đó, chị Loan có khả năng đọc hiểu hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Hàn; lĩnh hội đa lĩnh vực với các chứng nhận quốc tế như: Research, Marketing, Project Management, Data Analysis, Code, LXD (Learning Experience Design),.. Chị từng nhận được học bổng của VinGroup và học bổng toàn phần của SheCodes.
Chị Loan tốt nghiệp xuất sắc Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Nguyễn Phi Hùng
Trưởng phòng Media 1

Anh Hùng phụ trách team Thiết kế - Đồ họa phòng Dự Án. Đảm nhận việc lên ý tưởng hình ảnh, xây dựng và triển khai làm các video đào tạo trực tuyến cho các doanh nghiệp. Kinh nghiệm triển khai các dự án lớn như Novaland, Vietcombank, Viettel, Nissan, MG,Trường Hải Quan Việt Nam, SeABank, ShinhanBank, MB, Techcombank ...
Mang lại cho các bài giảng e-Learning của khách hàng hiệu ứng đẹp mắt,  hình ảnh sinh động giúp truyền tải tốt nội dung và nâng cao chất lượng khóa học của doanh nghiệp.
Anh Hùng tốt nghiệp bằng cử nhân ngành Thiết kế Đồ họa tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Trương Ngọc Vinh
Trưởng phòng Media 2

Anh Trương Ngọc Vinh phụ trách đội thiết kế - đồ họa chính của Dự án SkillHub, đảm nhận việc lên ý tưởng hình ảnh, xây dựng và triển khai các khóa học Kỹ năng. Bên cạnh đó, kinh nghiệm triển khai xây dựng e-Learning cho các Doanh nghiệp lớn như: Techcombank, Vietcombank, Hải Quan Việt Nam, Viettel,..
Mang lại cho khách hàng các bài giảng e-Learning của khách hàng nhiều hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, trực quan, nâng cao chất lượng bài giảng.
Anh Vinh tốt nghiệp bằng cử nhân thực hành ngành thiết kế đồ họa tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Nguyễn Thúy Quỳnh
Trưởng phòng LX Design 1

Chị Quỳnh phụ trách Team Thiết kế - Đóng gói phòng Dự án. Nhiệm vụ của chị Quỳnh  là cùng Team Thiết kế - Đóng gói và các đội nhóm khác trong phòng Dự án tạo ra các bài giảng với thông tin, hiệu ứng và tương tác được đóng gói theo chuẩn SCORM, xAPI hoàn chỉnh giúp học viên có trải nghiệm học tốt nhất.

Chị Quỳnh đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án e-Learning với những khách hàng lớn như: Vietcombank, MB, ShinhanBank, Techcombank, Viettel,...

Chị Quỳnh đã tốt nghiệp ngành Quốc tế học tại Trường Đại học Hà Nội.

Lại Phương Anh
Trưởng phòng LX Design 2

Chị Lại Phương Anh phụ trách Team Thiết kế - Đóng gói Dự án Skillhub của OES. Nhiệm vụ của chị Phương Anh là cùng Team Thiết kế - Đóng gói nói riêng và các đội nhóm khác trong Dự án Skillhub nói chung để có thể tạo ra các bài giảng với hiệu ứng, tương tác được đóng gói theo chuẩn SCORM, xAPI hoàn chỉnh giúp học viên có trải nghiệm học tốt nhất.
Ngoài ra chị Phương Anh đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án Elearning với những khách hàng lớn như: Techcombank, Vietcombank, Vp Bank, BVBank, Viettel, VIB, Vn Post, HI, Nissan, Novaland,...
Chị Phương Anh tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Vũ Tiểu Hương
Leader Team Tĩnh - Media 1

Vũ Tiểu Hương phụ trách thiết kế tĩnh của phòng Dự án. Chị Hương đảm nhận việc xây dựng hình ảnh nhân vật, vẽ minh hoạ các bối cảnh, tình huống giúp cho nội dung hiển thị hấp dẫn, độc đáo, ấn tượng hơn trong các bài giảng e-learning.
Bên cạnh đó, chị có kinh nghiệm thực hiện các dự án với những khách hàng lớn như Techcombank, MB Bank, Shinhan Bank, Viettel, Hải quan Việt Nam,….
Chị Hương tốt nghiệp ngành thiết kế đồ hoạ trường đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp.

Vũ Văn Đô
Leader Team Động - Media 1

Anh Đô đảm nhận việc xây dựng và triển khai làm các video đào tạo trực tuyến cho các doanh nghiệp; có kinh nghiệm triển khai các dự án lớn như Novaland, Vietcombank, Viettel, Nissan, MG,Trường Hải Quan Việt Nam, SeABank, ShinhanBank, MB, Techcombank,...
Với kỹ năng và kinh nghiệm dày dạn, anh Đô mang lại cho các bài giảng e-Learning của khách hàng những hiệu ứng đẹp mắt, hình ảnh sinh động giúp truyền tải tốt nội dung và nâng cao chất lượng khóa học của doanh nghiệp.
Anh Đô tốt nghiệp trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội.

Đào Hồng Hạnh
Leader Team Tĩnh - Media 2

Chị Hạnh phụ trách thiết kế đồ họa tại OES. Nhiệm vụ của chị là vẽ minh họa các bối cảnh, nhân vật, mô tả theo nội dung để sản xuất các video đào tạo trực tuyến cho các doanh nghiệp. Mang lại hình ảnh nội dung có tính logic, màu sắc sinh động thu hút cho các bài giảng E-learning của khách hàng.
Kinh nghiệm triển khai các dự án lớn như Skillhub, Viettel, Mobiphone, Trường Hải Quan Việt Nam, Techcombank, SeaBank, ShinhanBank,...
Chị Hạnh tốt nghiệp khoa Thiết kế Đồ họa và Quay dựng phim - Biên tập Video tại IT Plus Academy.

Nguyễn Diệu Linh
Leader Team Creative & Community - Marketing

Chị Linh là người phụ trách các chiến dịch truyền thông sáng tạo về giải pháp đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp (số hóa bài giảng e-Learning - OES) và cải thiện kỹ năng mềm cho giới trẻ (ngân hàng khóa học kỹ năng mềm online - SkillHub). Trong đó, nổi bật là các chiến dịch: Khám phá bản thân với 4 nhóm tính cách DISC, Săn siêu voucher (SkillHub), Khách hàng nói gì về OES (OES),...
Bên cạnh đó, chị Linh còn phụ trách phát triển thương hiệu OES, quảng bá sản phẩm, dịch cho khách hàng.
Chị Linh tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Hà Quang Hiếu
Leader Team Business Development - Sales

Anh Hiếu và team chịu trách nhiệm cho hoạt động kinh doanh của OES với 3 mảng dịch vụ chính (Số hóa bài giảng - LMS - Ngân hàng khóa học) thông qua các hoạt động tìm kiếm - liên hệ - tư vấn - xây dựng - duy trì mối quan hệ với khách hàng. Từ đó, đồng hành cùng khách hàng để cùng triển khai những chương trình đào tạo hiệu quả.
Anh Hiếu có kinh nghiệm đồng hành cùng một số đơn vị như: Vietcombank, Viettel, PTI, RMIT, SSI, ESOFT, DLS, MSB,...
Châm ngôn tâm đắc: "Nếu thuyền của bạn không tới, hãy bơi đi tìm nó".
Anh Hiếu tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Bùi Quang Long
Leader Team Product & Customer Service - Marketing

Anh Long là người phụ trách việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, giải pháp đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp và các khoá học nâng cao kỹ năng mềm cho cộng đồng người trẻ. Trong đó, nổi bật là nâng cao chất lượng số hoá bài giảng, hệ thống LMS cho khách hàng doanh nghiệp và tối ưu trải nghiệm học tập trên website học kỹ năng mềm online SkillHub.
Bên cạnh đó, anh Long còn chịu trách nhiệm phát triển dịch vụ khách hàng, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của OES.
Anh Long tốt nghiệp Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đặt lịch tư vấn triển khai E-Learning miễn phí với các chuyên gia của OES

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn

Các chuyên gia của OES sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h

Liên hệ với chúng tôi

  • elearning@oes.vn
  • 039.711.6997
  • Hà Nội: Tầng 3 số 27-29, ngõ 59 Láng Hạ

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học