Đội ngũ OES - OES - CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN
SELECT MENU

Đội ngũ OES

Cùng với đội ngũ trên 50 nhân sự “toàn diện về dịch vụ E-Learning” giàu kinh nghiệm thực tế và giàu nhiệt huyết triển khai xây dựng nội dung, quay phim, dựng phim, thiết kế Slide, thiết kế Motion Graphic, Animation, đóng gói bài giảng html5 chuẩn SCORM, xAPI, thiết kế gamification…
Nguyễn Đức Bình
Giám đốc

Trước khi là Giám đốc của Công ty CP Dịch vụ Đào tạo Quản lý Trực tuyến OES, Anh Nguyễn Đức Bình từng là Giám đốc kinh doanh của Công ty CP Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT. Tại OMT, anh Bình đã có kinh nghiệm triển khai e-Learning cho các khách hàng như: Tổng công ty Mobifone, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Tập đoàn Lilama, Nissan, MG, Prudential, Tổ chức tài chính quốc tế IFC – World Bank, Vpbank, MB, SeaBank, VietcomBank, TechcomBank...; triển khai hệ thống phần mềm quản lý trường học tới các khách hàng như: Khoa Tiếng Anh – trường ĐH Ngoại Ngữ- ĐHQG HN, trường quốc tế Olympia, trường quốc tế Saint Paul...

Trước đây anh Bình đã có kinh nghiệm quản lý dự án về giao thông; kinh nghiệm startup về nông nghiệp, công nghệ thông tin.

Anh Bình tốt nghiệp trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội và có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân.

 

LinkedIn
Ngô Phương Nam
Trưởng phòng Marketing

Anh Nam phụ trách Marketing của OES. Chịu trách nhiệm xây dựng và triển khai các chiến dịch truyền thông về giải pháp đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp, trong đó nổi bật là các chiến dịch như "Cẩm nang triển khai thành công e-Learning cho doanh nghiệp";  “Bản tin e-Learning” trên Youtube và các kênh truyền thông đã mang lại nhiều thông tin cô đọng và hữu ích cho doanh nghiệp trong việc triển khai e-Learning.

Bên cạnh đó, team Marketing cũng hỗ trợ cho team Team xây dựng nội dung e-Learning và team Media ở các dự án truyền thông về thương hiệu, về quảng bá sản phẩm dịch vụ cho khách hàng.

Anh Nam tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý Kinh tế của Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân

 

LinkedIn
Lê Ngọc Huyền
Trưởng phòng Dự Án

Chị Huyền là Quản lý dự án tại OES. Nhiệm vụ của chị Huyền là xây dựng kế hoạch chi tiết, phân công công việc cho các thành viên Điều phối dự án, quản lý các thay đổi và các rủi ro của dự án và đảm bảo dự án được triển khai đúng tiến độ với chất lượng công việc cao.
Bên cạnh đó, chị Huyền đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án e-Learning cho các khách hàng như: Vietcombank, SeABank, ShinhanBank, Techcombank, PVcomBank, MB, Viettel, HI, VBI, Novaland,...
Chị Huyền đã tốt nghiệp ngành Tài chính - Ngân hàng tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Nguyễn Phi Hùng
Phụ trách Team Thiết kế - Đồ họa

Anh Hùng phụ trách team Thiết kế - Đồ họa phòng Dự Án. Đảm nhận việc lên ý tưởng hình ảnh, xây dựng và triển khai làm các video đào tạo trực tuyến cho các doanh nghiệp. Kinh nghiệm triển khai các dự án lớn như Novaland, Vietcombank, Viettel, Nissan, MG,Trường Hải Quan Việt Nam, SeABank, ShinhanBank, MB, Techcombank ...
Mang lại cho các bài giảng e-Learning của khách hàng hiệu ứng đẹp mắt,  hình ảnh sinh động giúp truyền tải tốt nội dung và nâng cao chất lượng khóa học của doanh nghiệp.
Anh Hùng tốt nghiệp bằng cử nhân ngành Thiết kế Đồ họa tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Nguyễn Thúy Quỳnh
Phụ trách Team Thiết kế - Đóng gói

Chị Quỳnh phụ trách Team Thiết kế - Đóng gói phòng Dự án. Nhiệm vụ của chị Quỳnh  là cùng Team Thiết kế - Đóng gói và các đội nhóm khác trong phòng Dự án tạo ra các bài giảng với thông tin, hiệu ứng và tương tác được đóng gói theo chuẩn SCORM, xAPI hoàn chỉnh giúp học viên có trải nghiệm học tốt nhất.

Chị Quỳnh đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án e-Learning với những khách hàng lớn như: Vietcombank, MB, ShinhanBank, Techcombank, Viettel,...

Chị Quỳnh đã tốt nghiệp ngành Quốc tế học tại Trường Đại học Hà Nội

Nguyễn Thị Thùy Linh
Phụ trách Team Nội dung SkillHub

Chị Nguyễn Thị Thùy Linh phụ trách Nội dung, kịch bản cho Ngân hàng Khóa học Kỹ năng mềm SkillHub. Đảm nhận xây dựng nội dung, kịch bản, quản lý và đảm bảo chất lượng bài giảng e-Learning của dự án SkillHub - OES.
Bên cạnh đó, có kinh nghiệm trong việc làm việc với các giảng viên uy tín trong quá trình xây dựng nội dung đào tạo. Từng làm việc với nhiều khách hàng lớn như: Vietcombank, VIB,...
Chị Linh tốt nghiệp ngành Truyền thông và Văn hóa Đối ngoại - Học viện Ngoại giao 

Trương Ngọc Vinh
Phụ trách Team Đồ họa - Thiết kế SkillHub

Anh Trương Ngọc Vinh phụ trách đội thiết kế - đồ họa chính của Dự án SkillHub, đảm nhận việc lên ý tưởng hình ảnh, xây dựng và triển khai các khóa học Kỹ năng. Bên cạnh đó, kinh nghiệm triển khai xây dựng e-Learning cho các Doanh nghiệp lớn như: Techcombank, Vietcombank, Hải Quan Việt Nam, Viettel,..
Mang lại cho khách hàng các bài giảng e-Learning của khách hàng nhiều hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, trực quan, nâng cao chất lượng bài giảng.
Anh Vinh tốt nghiệp bằng cử nhân thực hành ngành thiết kế đồ họa tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Lại Phương Anh
Phụ trách Team Thiết kế - Đóng gói SKillHub

Chị Lại Phương Anh phụ trách Team Thiết kế - Đóng gói Dự án Skillhub của OES. Nhiệm vụ của chị Phương Anh là cùng Team Thiết kế - Đóng gói nói riêng và các đội nhóm khác trong Dự án Skillhub nói chung để có thể tạo ra các bài giảng với hiệu ứng, tương tác được đóng gói theo chuẩn SCORM, xAPI hoàn chỉnh giúp học viên có trải nghiệm học tốt nhất.
Ngoài ra chị Phương Anh đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án Elearning với những khách hàng lớn như: Techcombank, Vietcombank, Vp Bank, BVBank, Viettel, VIB, Vn Post, HI, Nissan, Novaland,...

Chị Phương Anh tốt nghiệp trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Đặt lịch tư vấn triển khai E-Learning miễn phí với các chuyên gia của OES

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn

Các chuyên gia của OES sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h

Liên hệ với chúng tôi

  • elearning@oes.vn
  • 024.224.111.55 | 039.711.6997
  • 0902.166.331 (Gặp C.E.O, tư vấn dự án vừa và lớn)
  • Hà Nội: Tầng 3 số 27-29, ngõ 59 Láng Hạ

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học