HỆ THỐNG PHẦN MỀM LMS ĐÀO TẠO VÀ QUẢN LÝ ĐÀO TẠO CHO DOANH NGHIỆP – WELEARNING - OES - CÔNG TY SỐ HÓA BÀI GIẢNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT VIỆT NAM
SELECT MENU

HỆ THỐNG PHẦN MỀM LMS ĐÀO TẠO VÀ QUẢN LÝ ĐÀO TẠO CHO DOANH NGHIỆP – WELEARNING

LÝ DO NÊN CHỌN
HỆ THỐNG PHẦN MỀM LMS WELEARNING CỦA OES

Phát triển bởi OES

Xem chi tiết

Phát triển bởi OES

Điểm khác biệt của OES với phần lớn các công ty cung cấp hệ thống LMS khác xuất phát từ công ty công nghệ, đó là góc nhìn của người làm đào tạo, hiểu sâu sắc nghiệp vụ quản lý đào tạo cũng như “Pain Point” của đội ngũ nhân sự, đội ngũ L&D, đội ngũ quản lý nhân sự và đội ngũ lãnh đạo.
Team R&D của Welearning là sự kết hợp giữa những chuyên gia L&D có kinh nghiệm triển khai, vận hành các LMS lớn của thế giới và Việt Nam cùng đội ngũ IT giàu kinh nghiệm phát triển hệ thống phần mềm trong và ngoài nước.

Tính bền vững và hỗ trợ

Xem chi tiết

Tính bền vững và hỗ trợ

OES là đối tác hàng đầu về tư vấn triển khai và số hóa bài giảng cho hơn 100 tổ chức, doanh nghiệp vừa và lớn, ngân hàng tại Việt Nam như Vietcombank, Techcombank, Viettel, VNPT, MB, PTI, USAID, Mercedes, Hải Quan Việt Nam, FECON, Vinamilk…
Giá trị của OES là sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết thể hiện ở sự đồng hành với Phòng đào tạo khách hàng, cùng hướng tới mục tiêu phát triển đội ngũ nhân sự dựa trên việc đào tạo và đánh giá thường xuyên.

Đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu
triển khai và quản lý

Xem chi tiết

Đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu triển khai và quản lý

Không chỉ quản lý lớp học online toàn diện mà còn hỗ trợ Doanh nghiệp quản lý lớp học offline (điểm danh, import-export danh sách, kết quả học tập, thông báo…), live class và các kỳ thi, kiểm tra đánh giá (tổ chức thi, xuất đề thi…). Hệ thống LMS Welearning sinh ra là để hỗ trợ phòng đào tạo Doanh nghiệp giảm tải tối thiểu 30% công việc và tăng từ 30% hiệu quả công việc của mình.

Giao diện hiện đại, mượt mà

Xem chi tiết

Giao diện hiện đại, mượt mà

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy 2 nhóm nhà cung cấp LMS trên thị trường; Nhóm các nhà cung cấp hệ thống LMS lớn thì cấu trúc hệ thống đồ sộ, đầy đủ tính năng về quản trị nhưng giao diện theo xu hướng cũ, nhiều text, nhiều bước thao tác phức tạp; Nhóm các nhà cung cấp hệ thống nhỏ thì giao diện hiện đại, đẹp nhưng cấu trúc đơn giản, ít tính năng, không đáp ứng được nhu cầu quản trị và triển khai.
Hệ thống LMS Welearning kế thừa ưu điểm 2 nhóm trên, vừa đầy đủ tính năng vừa được thiết kế hiện đại, tối giản theo hướng clean & clear. Các tính năng được thiết kế dạng module kết nối với nhau theo flow dễ hiểu, tối thiểu thao tác cho người dùng.

Trải nghiệm vượt trội
cho học viên

Xem chi tiết

Trải nghiệm vượt trội cho học viên

Việc cùng phát triển hệ thống LMS và số hóa bài giảng sẽ mang lại trải nghiệm nhất quán cho học viên, giúp cá nhân hóa các lộ trình, chương trình đào tạo, thúc đẩy học viên tối đa.

Độ ổn định cao

Xem chi tiết

Độ ổn định cao

Phần mềm không thể tránh khỏi lỗi trong quá trình triển khai, kể cả Google, Microsoft, Apple, Facebook vẫn phải thường xuyên tung ra các bản vá lỗi cho phần mềm của mình. Tuy nhiên, một số LMS nhiều doanh nghiệp đang sử dụng mang lỗi hệ thống, khi fix lỗi này lại dễ phát sinh ra lỗi khác hoặc có thể đang bình thường, nhưng khi phát triển thêm tính năng theo yêu cầu thì phát sinh lỗi hệ thống, khó giải quyết triệt để.
Hệ thống Welearning
được thiết kế chuẩn ngay từ đầu sau quá trình BA kỹ lưỡng nên hạn chế tối đa bug trong quá trình vận hành phía khách hàng cùng với đó là sự hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng của đội ngũ kỹ thuật OES-Welearning.

Dễ dàng tích hợp, tùy biến

Xem chi tiết

Dễ dàng tích hợp, tuỳ biến

Hệ thống Welearning dễ dàng tùy chỉnh theo nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, dễ dàng customize các tính năng theo nhu cầu riêng từng doanh nghiệp. Bên cạnh đó, hệ thống cũng rất dễ dàng tích hợp API cùng các hệ thống phần mềm khác để đồng bộ ID, đồng bộ dữ liệu giúp khách hàng quản trị dễ dàng, nhất quán dù trên nhiều nền tảng.

Phân cấp, phân quyền
mạnh mẽ

Xem chi tiết

Phân cấp, phân quyền mạnh mẽ

Hệ thống được phân cấp theo chức danh và phòng ban giúp bộ phận đào tạo dễ dàng phân phối nội dung đào tạo, kỳ thi, kiểm tra, các thông tin đào tạo đến đúng đối tượng cũng như có thể xây dựng Lộ trình học tập rõ ràng đáp ứng nhu cầu phát triển của tổ chức.
Bên cạnh đó, hệ thống phân quyền mạnh mẽ có thể chủ động tạo ra các quyền (role) mới ngoài 3 quyền cơ bản hệ thống nào cũng có là Admin, giảng viên, học viên. Mỗi role mới sẽ được phép truy cập vào module tính năng hay dữ liệu học viên, dữ liệu đào tạo, thi… được thiết lập riêng. Ví dụ quyền (role) trưởng phòng ngoài thông tin đào tạo của cá nhân, họ có thể được xem kết quả học tập, kết quả thi của nhân viên trong phòng mình.

Chi phí tối ưu

Xem chi tiết

Chi phí tối ưu

Các nhà cung cấp lớn thì có chi phí cao hơn hẳn, từ 2-5 lần so với các nhà cung cấp nhỏ, đồng thời chi phí tùy chỉnh các tính năng mới so với bản gốc rất cao và thời gian chờ đợi triển khai lâu. Hệ thống LMS Welearning với chi phí tương đương từ các nhà cung cấp nhỏ nhưng đáp ứng tối đa nhu cầu, thậm chí vượt trội các nhà cung cấp lớn.

Phù hợp mọi quy mô

Xem chi tiết

Phù hợp mọi quy mô

Welearning có thể đáp ứng không giới hạn số lượng người dùng, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ quản trị đơn giản, chỉ có dưới 100 users cho đến các doanh nghiệp, tổ chức lớn có cơ cấu quản trị phân tầng, phức tạp, lên đến hàng trăm ngàn đến hàng triệu users. Hệ thống Welearning có thể phân tách đào tạo nội bộ và đào tạo cho đại lý/ khách hàng ngay trên 1 hệ thống.

Hệ thống báo cáo toàn diện

Xem chi tiết

Hệ thống báo cáo toàn diện

Welearning có hệ thống báo cáo cơ bản về tiến trình và kết quả của các khóa học, kỳ thi, đối tượng học viên, phòng ban chức danh… có thể trích xuất nhanh chóng. Bên cạnh đó hệ thống sẽ cung cấp báo cáo dữ liệu trực quan dưới dạng biểu đồ động, giúp doanh nghiệp nhanh chóng đánh giá hiệu quả đào tạo. Từ đó có thể điều chỉnh, bổ sung kiến thức còn thiếu, tạo hiệu quả cao trong công tác đào tạo.

Hỗ trợ chuyển dữ liệu từ
hệ thống cũ miễn phí

Xem chi tiết

Hỗ trợ chuyển dữ liệu từ hệ thống cũ miễn phí

Bạn quá chán ngấy LMS mình đang dùng? Hệ thống LMS đó thường xuyên bị lỗi vặt? Hay không đáp ứng nhu cầu quản lý và tổ chức đào tạo của Doanh nghiệp bạn? Đội ngũ Support kỹ thuật nhà cung cấp hiện tại không nhiệt tình?…
Với những Ưu điểm tuyệt vời nêu trên của hệ thống LMS Welearning, bạn muốn chuyển đổi sang sử dụng hệ thống này của OES? Nhưng ngại việc chuyển đổi hệ thống cồng kềnh, phức tạp?

TỔNG QUAN
VỀ HỆ THỐNG PHẦN MỀM LMS WELEARNING
CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN HỆ THỐNG LMS WELEARNING
DÀNH CHO HỌC VIÊN
CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN HỆ THỐNG LMS WELEARNING
DÀNH CHO QUẢN LÝ ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP
Hơn 100 tổ chức lớn đã tin tưởng OES,
Tôi tin bạn và doanh nghiệp của bạn cũng sẽ vậy!
Hãy liên hệ để OES team được đồng hành cùng bạn!

 

 

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học



BẠN ĐỪNG LO!

OES Team sẽ hoàn toàn hỗ trợ bạn chuyển đổi MIỄN PHÍ!

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRIỂN KHAI NGAY BĂN KHOĂN VÌ VẪN CÒN TIỀN THUÊ LMS CŨ

BẠN ĐỪNG LO!

OES Team sẽ hoàn toàn hỗ trợ bạn chuyển đổi MIỄN PHÍ!

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRIỂN KHAI NGAY BĂN KHOĂN VÌ VẪN CÒN TIỀN THUÊ LMS CŨ