Giới thiệu Mascot G@U - OES - CÔNG TY SỐ HÓA BÀI GIẢNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT VIỆT NAM
SELECT MENU

Giới thiệu Mascot G@U

Cùng chào đón nồng nhiệt G@U – linh vật của OES nhé!

1. G@U đã ra đời như thế nào?
Đông đúc là vậy, nhưng cư dân tại OES luôn cảm thấy cô đơn, dường như nơi đây thiếu đi một điều vô cùng quan trọng. Dù có tất cả công nghệ hiện đại, sản phẩm, dịch vụ,… họ vẫn mong muốn một người bạn đồng hành thú vị để cùng trải qua cuộc hành trình này.
Một ngày nọ, tất cả cư dân quyết định hợp sức lại, kết hợp 5 nguyên tố đặc biệt nhất của vũ trụ OES:
“Chuyên nghiệp” để vững vàng trước mọi thách thức
“Nhiệt huyết” để luôn đam mê
“Tinh tế” để luôn cảm nhận được những điều nhỏ bé tốt đẹp
“Sáng tạo” để luôn đổi mới
“Tự hào” để tôn vinh giá trị Và từ sự kết hợp này, G@U đã ra đời, trở thành một người bạn đồng hành vui vẻ, sáng tạo, và luôn sánh bước cùng OES trong hành trình xây dựng nền tảng tri thức, học hỏi và khám phá các giải pháp trực tuyến cho giáo dục và đào tạo.

2. Vì sao lại là G@U?
Trước hết, hãy nhìn chữ “@” trong tên của G@U nhé. @ là biểu tượng rất đặc trưng của công nghệ. Đây là cách G@U muốn thể hiện bản thân là một phần của thế giới công nghệ hiện đại!
Nhưng vẫn còn chưa đủ! Chữ “U” trong G@U cũng rất quan trọng. Đây không chỉ đơn thuần là một chữ cái, mà còn là “You” – chính là bạn đó!
Đến đây, bạn đã đoán được tên đầy đủ của G@U chưa? G@U, tức là “Go Global with U”. Không chỉ là một cái tên đơn giản, mà chứa đựng trong đó chính là bao hi vọng về sự rộng mở, kết nối khắp mọi nơi trên thế giới. G@U luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn, cùng đội ngũ OES để vươn ra thế giới bằng những sản phẩm công nghệ tuyệt vời!

3. Thông tin cá nhân G@U
Tên đầy đủ: G@U – Go Global with U D.O.B: 14/03/2019 Cung hoàng đạo: Song Ngư Số đo ba vòng: 3 vòng như 1 Sở thích: Yêu công nghệ, yêu màu xanh, yêu khách hàng, yêu OES

Bảng màu
Động tác

4. G@U’s outfit


5. Phiêu lưu ký cùng G@U
Vũ trụ OES trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết khi G@U xuất hiện. Cư dân OES đã đưa G@U chu du khắp mọi nơi:

Bộ biểu cảm G@U

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học