Hệ thống LMS hỗ trợ giao tiếp công sở như thế nào? (P.1)
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

Hệ thống LMS hỗ trợ giao tiếp công sở như thế nào? (P.1)

Thông tin thường đươc truyền đi một cách dễ dàng và không mất nhiều công sức, vì thế, nhiều người vẫn luôn áp dụng các hình thức giao tiếp tẻ nhạt. Câu trả lời cho giao tiếp công sở là hệ thống E-learning LMS. 

Hệ thống LMS có thể cải thiện giao tiếp nơi công sở như thế nào?

Các ngành sau là các ngành có thể nhận ra tầm quan trọng của tiến bộ công nghệ trong việc áp dụng E-learning vào đào tạo bộ máy nhân sự:

Hệ thống LMS trong ngành Công nghệ thông tin cũng nên sử dụng Hệ thống LMS

Tất nhiên, ngành công nghệ thông tin là ngành liên quan mật thiết với E-learning và các hoạt động đào tạo trực tuyến. Các thiết bị tiên tiến và bộ óc chế tạo ra chúng ngày càng phức tạp hơn theo thời gian. Các nhà sản xuất cũng cần thảo luận thêm về khả năng tiếp cận giữa con người và máy tính cũng như những sai sót có thể xảy ra. 

Những công việc như xây dựng phần mềm và sửa lỗi sẽ trở thành chủ đề hoàn hảo cho hệ thống LMS. Các nhà thiết kế hệ thống và doanh nhân có thể chia sẻ ý tưởng cho các phát minh mới. Các nhà sản xuất và nhà cung cấp có thể thương lượng giá sản xuất và hạn ngạch nguyên liệu.

Việc tích hợp phần mềm sẽ trở nên dễ dàng hơn. Sự kết nối giữa phần cứng và phần mềm có thể giúp ngành công nghệ thông tin cộng tác trong việc xây dựng phiên bản trong tương lai. 

he-thong-lms-ho-tro-giao-tiep-cong-so-nhu-the-nao

Đánh giá của người tiêu dùng và Dữ liệu tổng hợp cũng sẽ trở thành chủ đề tuyệt vời để thảo luận trên hệ thống LMS. Các chuyên gia và kỹ thuật viên sẽ dễ xem xét nguyên nhân gây ra lỗi/trục trặc và dự đoán sự tiến bộ trong tương lai với tốc độ nhanh nhất có thể. 

Ngoài ra, một diễn đàn cá nhân trên hệ thống LMS sẽ cung cấp sự riêng tư cao hơn. Thông tin đăng nhập an toàn và trạng thái hoạt động sẽ giúp giảm thiểu rò rỉ thông tin và cải thiện các phiên bản của phần mềm, phần cứng cũng như hỗ trợ dịch vụ.

Bộ phận quản lý đào tạo trong môi trường Giáo dục cũng nên sử dụng Hệ thống LMS

Bộ phận Quản lý Đào tạo của ngành Giáo dục nên liên tục tích hợp các Hệ thống Quản lý Học tập LMS vào chương trình học. E-learning đã trở thành một xu hướng trong việc giảng và dạy. 

Diễn đàn thảo luận cũng thường được tích hợp vào Hệ thống LMS. Các diễn đàn này cho phép giao tiếp giữa giảng viên viên và sinh viên dễ dàng hơn. Như chúng ta đã biết, các cơ sở giáo dục sau trung học thường đa dạng hơn nhiều về thành phần học tập và giảng dạy. 

Xem thêm: Học tập trực tuyến – Xu hướng giáo dục thời đại 4.0

Tại một số trường học, tỷ lệ giữa giáo viên trên học sinh và học sinh trên nguồn lực đều rất khan hiếm. Không phải mọi học sinh sẽ nhận được sự giám sát giữa các cá nhân. Ngược lại, những người thiếu chú ý, kém xã hội và suy giảm các giác quan sẽ bị cản trở.

he-thong-lms-ho-tro-giao-tiep-cong-so-nhu-the-nao

Diễn đàn trên hệ thống LMS cho phép người hướng dẫn/giảng viên đăng các môn học mà sinh viên có thể dễ dàng truy cập và thảo luận. Điều này cho phép học sinh tham gia thảo luận với các người học khác, hỏi những câu hỏi riêng tới giảng viên. 

Các diễn đàn này cho phép trao đổi thông tin liên quan đến tương tác ngang hàng hoặc sinh viên với người hướng dẫn. Việc mở rộng các câu hỏi và ý tưởng để tương tác luôn có sẵn bất kể người hướng dẫn có đang hoạt động hay không. 

Diễn đàn trên hệ thống LMS có thể giúp sinh viên tìm hiểu về các hình thức giao tiếp và đối thoại khác nhau. Hệ thống nên có khả năng xác định sự phát triển của các cuộc đối thoại khác nhau. Hoạt động liên tục trên diễn đàn có thể giúp cộng đồng học cách quan sát các quan điểm khác, xây dựng chi tiết về các vấn đề sắp xảy ra và phân biệt thời điểm bắt buộc, đưa ra phản bác, nâng cao kỹ năng phản đề.

Lĩnh vực y tế

Tìm hiểu về cách hệ thống LMS trợ giúp ngành Dược tại đây.

Lĩnh vực y tế là ngành phổ biến nhất liên quan đến tính khẩn thiết. Cần ngay lập tức có một hình thức giao tiếp mạnh mẽ và hiệu quả để đảm bảo sự an toàn. Diễn đàn LMS có thể giúp giảm bớt căng thẳng của toàn ngành y tế. 

Tuy nhiên, việc sử dụng chúng nên mở rộng hơn là chỉ trong giới bác sĩ và y tá. Việc tích hợp các diễn đàn LMS có thể giúp nâng cao nhận thức bệnh nhân, nghiên cứu dược phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cũng như hỗ trợ y tế/khẩn cấp.

Bệnh nhân có thể truy cập nhiều hơn chỉ là một cổng thông tin để thanh toán hóa đơn và xem xét hồ sơ bệnh án. Một diễn đàn sẽ cho phép bệnh nhân truy cập thông tin do bác sĩ cá nhân hoặc bác sĩ gia đình của họ đăng tải. Cụ thể hơn, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe như bảo hiểm y tế có thể giảm bớt xung đột giữa họ và bệnh nhân liên quan tới các vấn đề về tài chính.

=> Đào tạo trực tuyến trong ngành Y: Lợi ích và giải pháp E-learning phù hợp

Như đã đề cập ở trên, các diễn đàn có thể giúp các tổ chức y tế xây dựng chi tiết các phát hiện và nghiên cứu của họ. Sinh viên dự bị có thể chia sẻ những gì họ đã học được với các đồng nghiệp sau khi tìm hiểu với những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, trong khi các nhân viên EMS có kinh nghiệm có thể chia sẻ các cuộc gặp gỡ của họ. 

Nếu chỉ nghĩ về LMS của mình đơn giản như một phương tiện cho thông tin học tập E-learning, bạn có thể đang bỏ lỡ những cơ hội lớn. Là công cụ phát triển trung tâm, hệ thống quản lý học tập là nơi lý tưởng để theo dõi các công việc của nhân viên. Bạn chỉ cần tự hỏi liệu nền tảng học tập của bạn có đang thực hiện đúng nhiệm vụ của nó không.

he-thong-lms-ho-tro-giao-tiep-cong-so-nhu-the-nao

Comments are closed.

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học