Giải pháp LMS hàng đầu cho các công ty viễn thông và CNTT năm 2023 
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

Giải pháp LMS hàng đầu cho các công ty viễn thông và CNTT năm 2023 

Viễn thông và CNTT là một trong những ngành tiên phong đón nhận làn sóng số hóa, đổi mới nhờ sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, công nghệ. Vì vậy, các nhà quản lý và chủ doanh nghiệp cần ứng dụng e-Learning và LMS phù hợp để đáp ứng nhu cầu đào tạo tổng thể cho doanh nghiệp nhằm bắt kịp xu thế. Cùng OES tìm hiểu về giải pháp LMS hàng đầu cho các công ty viễn thông và CNTT năm 2023 trong bài viết dưới đây!

Xem thêm: 8 chủ đề đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp triển khai hiệu quả 

Lợi ích của việc đào tạo nhân viên viễn thông và CNTT với nền tảng LMS là gì?

Trong thời đại ngành công nghiệp đang tiệm cận 5.0, các nhà quản lý phải cung cấp chương trình đào tạo nhanh chóng và tiết kiệm chi phí để giúp xây dựng đội ngũ mạnh mẽ, hiệu quả. Đồng thời, họ phải cung cấp cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các nhân viên để tăng tỷ lệ giữ chân (retention).Theo số liệu thống kê, rất nhiều người từ bỏ công việc của họ kể từ khi hình thức làm việc từ xa có hiệu lực. 

Nếu doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô hơn với chi phí thấp và kết quả có thể đo lường được, thì sử dụng LMS là giải pháp để xây dựng dịch vụ khách hàng hiệu quả. Ngoài ra, giải pháp LMS hàng đầu còn giúp doanh nghiệp cập nhật thông tin cho đội ngũ bán hàng của mình. Do đó, đào tạo liên tục sẽ giúp gia tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng.

Tiêu chí lựa chọn giải pháp LMS hàng đầu cho các công ty viễn thông và CNTT

Các chuyên gia LMS được công nhận trên toàn cầu đã xem xét giải pháp LMS hàng đầu cho các công ty viễn thông và CNTT theo 9 tiêu chí sau:

 • Hỗ trợ khách hàng
 • Trải nghiệm khách hàng
 • Các tính năng của phần mềm
 • Đổi mới phần mềm
 • Phản hồi khách hàng
 • Tiềm năng tăng trưởng kinh tế
 • Giữ chân khách hàng của công ty
 • Doanh thu nhân viên
 • Trách nhiệm xã hội của công ty

Xem thêm: Cách thay đổi hệ thống quản lý học tập LMS cho doanh nghiệp đơn giản hóa quy trình đào tạo

Các tính năng chính của hệ thống quản lý học tập dành cho nhóm viễn thông hoặc công nghệ thông tin

Khi nhu cầu của người tiêu dùng luôn thay đổi, đặc biệt là trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế, ngành viễn thông và CNTT cũng phải hứng chịu những ảnh hưởng không nhỏ. Việc cung cấp các khóa học trực tuyến có thể giúp nhóm CNTT hoặc tổ chức viễn thông giải quyết nhanh chóng một số thách thức cấp thiết được đưa ra trong tình hình hiện tại. Hai ngành công nghiệp này là tâm điểm của sự phát triển, tiến bộ công nghệ và đổi mới. Vì vậy, để giữ chân và đạt được lòng trung thành của khách hàng, ngành viễn thông cũng như CNTT cần tích hợp các công cụ và chức năng hiệu quả liên quan đến trải nghiệm học tập.

Dưới đây là một số tính năng chính mà các công ty viễn thông và CNTT cần tìm kiếm ở một giải pháp LMS hàng đầu:

 • Thư viện nội dung và tác giả 
 • Công cụ đánh giá và báo cáo tùy chỉnh
 • Tích hợp (ví dụ: phần mềm quản lý hiệp hội, hệ thống quản lý nhân sự)
 • Hỗ trợ đào tạo từ xa
 • Tùy chọn lưu trữ để bảo mật tối đa

Giải pháp LMS hàng đầu có thể giúp nhân viên lấp đầy khoảng trống về kỹ năng bằng cách tích hợp các mô hình đổi mới đa dạng và định hình lại các chiến lược học tập cho lực lượng lao động kỹ thuật số. 

Xem thêm: Những dấu hiệu cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị triển khai LMS cho doanh nghiệp

Kết

Giải pháp LMS hàng đầu cho phép doanh nghiệp cung cấp chương trình đào tạo đặc biệt cho khách hàng cũng như nhân viên. Doanh nghiệp có thể cung cấp đào tạo thông qua các trò chơi tương tác, video, hội thảo trên web và sách điện tử.

Bằng cách triển khai LMS, các công ty viễn thông và CNTT sẽ có cơ hội tăng doanh thu bằng cách tận dụng eLearning để tiếp thị. Từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng tăng trưởng mạnh mẽ. Liên hệ với OES – Công ty Cổ phần Dịch vụ Đào tạo Trực tuyến hàng đầu Việt Nam ngay hôm nay để được tư vấn kỹ lưỡng về giải pháp LMS hàng đầu ngay hôm nay!

giai-phap-lms-hang-dau

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x