Tại sao doanh nghiệp nên đầu tư vào phần mềm LMS cho ngành Tài chính - Ngân hàng? 
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

Tại sao doanh nghiệp nên đầu tư vào phần mềm LMS cho ngành Tài chính – Ngân hàng? 

Đứng trước nhu cầu chuyển đổi số, mỗi ngân hàng cần nhanh chóng tìm kiếm, lựa chọn những giải pháp công nghệ phù hợp với đặc điểm, quy mô của mình để số hóa thành công. Với sự phát triển của phần mềm LMS sẽ giúp các tổ chức, doanh nghiệp đào tạo nhân sự trên môi trường số giờ đây có thể diễn ra thuận tiện, nhanh chóng, nâng cao giá trị trong cung ứng dịch vụ tài chính. Cùng OES tìm hiểu về phần mềm LMS cho ngành Tài chính – Ngân hàng trong bài viết dưới đây!

Xem thêm: Các lỗi báo cáo LMS có thể ảnh hưởng đến ngân sách L&D của doanh nghiệp

Tại sao cần sử dụng phần mềm LMS cho ngành Tài chính – Ngân hàng?

Hệ thống quản lý học tập (LMS) là một giải pháp tuyệt vời để các doanh nghiệp, tổ chức tối ưu hiệu quả đào tạo, cần thiết cho bất kỳ chương trình đào tạo nào trên nhiều lĩnh vực ngành nghề, và tài chính ngân hàng cũng không ngoại lệ. Một số lợi ích hàng đầu của việc sử dụng LMS cho ngành Tài chính -Ngân hàng có thể kể đến dưới đây bao gồm:

Xem thêm: Làm thế nào để triển khai đào tạo bắt buộc cho nhân viên bằng ứng dụng LMS?

Triển khai nhanh chóng, nhất quán

Các chương trình đào tạo trong doanh nghiệp có xu hướng trở nên nhất quán giữa các nội dung, địa điểm và bộ phận khi được cung cấp thông qua một hệ thống LMS. Đối với LMS cho ngành Tài chính – Ngân hàng, các hạng mục sẽ được phân cấp rõ ràng cho từng đối tượng từ chi nhánh, tổng công ty hay nhân viên và các nhà quản lý, chương trình đào tạo chuyển tải sẽ mang tính đồng bộ và tiêu chuẩn hóa, định hướng dài hạn cho doanh nghiệp. Với hệ thống quản lý học tập (LMS) doanh nghiệp có thể dễ dàng dễ dàng đào tạo nội dung mới và triển khai cho toàn bộ chi nhánh, hệ thống ngân hàng.

Đảm bảo nâng cao chất lượng, dịch vụ

Trong môi trường kinh doanh luôn biến động không ngừng, các doanh nghiệp sẽ phát triển nhiều sản phẩm mới hay nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ có sẵn theo chu kỳ. Việc giữ cho nhân viên được đào tạo tốt và cập nhật thay đổi mới có thể khá khó khăn nếu không có hệ thống quản lý học tập (LMS). Từ đó, chuyển đổi năng suất làm việc thành kết quả hữu hình cho doanh nghiệp (doanh thu và lợi thế cạnh tranh gia tăng). Đó là lý do tại sao một phần mềm LMS cho ngành Tài chính – Ngân hàng là điều cần thiết để xử lí các trường hợp và nhu cầu này cho doanh nghiệp.

Xem thêm: 4 chỉ số hữu ích để phân tích LMS cho các nhà quản lý trong đào tạo doanh nghiệp

Tạo môi trường phát triển, thu hút nhân tài 

Đào tạo kịp thời và hiệu quả là điều cần thiết để nhân viên tuân thủ các chính sách, quy định của công ty. Các hội thảo và hội nghị về chính sách có thể được thay thế bằng đào tạo có phân cấp, thông qua LMS cho ngành Tài chính – ngân hàng, sẽ cung cấp thông tin chi tiết về mức độ hiểu biết của các nhân viên về các quy định, chính sách của công ty. Từ đó đưa ra các buổi training và đào tạo phù hợp. 

Thông qua phần mềm LMS cho ngành Tài chính – Ngân hàng hiện đại, các chương trình đào tạo được xây dựng kỹ lưỡng được cung cấp và cải thiện sự tham gia của nhân viên và tạo động lực cho nhân viên hoàn thành chương trình và các mục tiêu đào tạo. Một môi trường làm việc được vận hành và tổ chức chuyên nghiệp sẽ là bệ phóng phát triển cho các nhân sự và thu hút nhân tài.

Giảm thời gian và chi phí

So với đào tạo truyền thống, đào tạo theo hướng LMS có thể giảm đáng kể thời gian và chi phí thực hiện đào tạo. Hoàn toàn có thể tránh được những rắc rối khi tổ chức, doanh nghiệp đào tạo dựa trên lớp học. Với các khóa học theo lộ trình riêng và các Module đào tạo được lưu trữ trên hệ thống quản lý học tập dựa trên đám mây dành cho ngân hàng, các chuyên gia, nhân sự có thể tham gia khóa đào tạo bất cứ lúc nào. Trong một ngành cạnh tranh như ngân hàng, rất nhiều thời gian, tiền bạc và việc đi lại có thể được tiết kiệm nhờ vào hệ thống quản lý học tập LMS.

Xem thêm: Xác định LMS tốt nhất cho doanh nghiệp chỉ với 8 câu hỏi đơn giản

Tại sao nên chọn WeLearning cho ngành Tài chính – Ngân hàng?

Phù hợp mọi quy mô

Welearning có thể đáp ứng không giới hạn số lượng người dùng, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ quản trị đơn giản, chỉ có dưới 100 users cho đến các doanh nghiệp, tổ chức lớn có cơ cấu quản trị phân tầng, phức tạp, lên đến hàng trăm ngàn đến hàng triệu users. Hệ thống Welearning (LMS cho ngành Tài chính – Ngân hàng) có thể phân tách đào tạo nội bộ và đào tạo cho đại lý/ khách hàng ngay trên 1 hệ thống.

Linh hoạt với tính năng tự động hóa tích hợp

Hệ thống Welearning dễ dàng tùy chỉnh theo nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, dễ dàng customize các tính năng theo nhu cầu riêng từng doanh nghiệp. Bên cạnh đó, hệ thống cũng rất dễ dàng tích hợp API cùng các hệ thống phần mềm khác để đồng bộ ID, đồng bộ dữ liệu giúp khách hàng quản trị dễ dàng, nhất quán dù trên nhiều nền tảng.

Bên cạnh đó, hệ thống báo cáo có Module trực quan hóa dữ liệu, giúp nhà quản lý có thể ra quyết định 1 cách nhanh chóng, chính xác, cập nhật thường xuyên. WeLearning tập trung vào tính chuyển đổi trong doanh nghiệp thông qua việc báo cáo của Module. Tính năng Report này không chỉ dừng lại ở mảng đào tạo như các hệ thống LMS thông thường  mà kết hợp với nhiều nguồn dữ liệu trong mạng lưới doanh nghiệp để đưa ra kết quả của từng nhân sự trước, trong và sau quá trình đào tạo, giúp quản lý đưa ra quyết định giúp nhân sự phát triển và đưa tổ chức đi lên.

Chi phí tối ưu

Các nhà cung cấp quốc tế có chi phí cao hơn hẳn, từ 2-5 lần so với các nhà cung cấp tại Việt Nam, đồng thời chi phí tùy chỉnh các tính năng mới so với bản gốc rất cao và thời gian chờ đợi triển khai lâu. 

Bên cạnh đó, các hệ thống quản lý học tập quốc tế được thiết kế theo quy mô lớn, cồng kềnh, không phù hợp với mô hình đào tạo doanh nghiệp Việt Nam. Một số nền tảng LMS được xây dựng bởi các đơn vị tại Việt Nam lại chưa đáp ứng nhu cầu và mục tiêu chung của doanh nghiệp. Thông qua hệ thống quản lý học tập LMS cho ngành Tài chính – Ngân hàng với chi phí tương đương từ các nhà cung cấp nhỏ, WeLearning đáp ứng tối đa nhu cầu, thậm chí vượt trội các nhà cung cấp lớn để mang đến hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng.

Hiểu nghiệp vụ người dùng, hệ thống tối ưu và dễ dàng sử dụng

Điểm khác biệt của WeLearning với phần lớn các hệ thống LMS khác xuất phát từ công ty công nghệ, đó là góc nhìn của người làm đào tạo, hiểu sâu sắc nghiệp vụ quản lý đào tạo cũng như “Pain Point” của đội ngũ nhân sự, đội ngũ L&D, đội ngũ quản lý nhân sự và đội ngũ lãnh đạo. Các Module được xây dựng đáp ứng tốt nhu cầu triển khai e-Learning theo nhiều mô hình doanh nghiệp, tổ chức tại VN, từ đó tối ưu hệ thống và dễ sử dụng đối với người dùng. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, uy tín

OES là đối tác hàng đầu về tư vấn triển khai và số hóa bài giảng cho hơn 100 tổ chức, doanh nghiệp vừa và lớn, ngân hàng tại Việt Nam như Vietcombank, Techcombank, Viettel, VNPT, MB, PTI, USAID, Mercedes, Hải Quan Việt Nam, FECON, Vinamilk…

Giá trị của OES là sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết thể hiện ở sự đồng hành với khách hàng, cùng hướng tới mục tiêu phát triển đội ngũ nhân sự dựa trên việc đào tạo và đánh giá thường xuyên.

Xem thêm: Top 5 xu hướng LMS 2022 hàng đầu mà doanh nghiệp cần biết

Kết

Trong môi trường số hóa ngày càng phát triển, các doanh nghiệp cần phải liên tục nâng cao và cải thiện kiến ​​thức và kỹ năng của nhân viên trong toàn tổ chức, công ty. Bộ phận L&D và nhân sự trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng sẽ cần phải xem xét lại các chương trình đào tạo của họ ngay từ đầu để tận dụng công nghệ và phần mềm như hệ thống quản lý học tập LMS tối ưu và hiệu quả nhất. Phần mềm WeLearning của OES là giải pháp mà tiên tiến, hiện đại mà một LMS cho ngành Tài chính – Ngân hàng đang cần. 

Liên hệ với OES – Công ty Cổ phần Dịch vụ Đào tạo Trực tuyến hàng đầu Việt Nam ngay hôm nay để được tư vấn kỹ hơn về hệ thống quản lý LMS! 

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x