Đại dịch Covid có phải là thời điểm vàng để đào tạo nhân sự trực tuyến?
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

Đại dịch Covid có phải là thời điểm vàng để đào tạo nhân sự trực tuyến?

Đại dịch Covid 19 đã thúc đẩy chúng ta thích ứng với cách thức đào tạo nhân sự trực tuyến hoàn toàn mới. Nghĩ theo hướng tích cực, đây là thời điểm vàng để trau dồi kỹ năng cho nhân viên của bạn trước khi trở lại với cuộc sống bình thường mới.

Trong bài viết này, OES sẽ lý giải những lý do vì sao đại dịch Covid chính là thời điểm vàng để đào tạo nhân sự trực tuyến.

Xem thêm:Tại sao nói e-Learning là xu hướng đào tạo nhân sự năm 2021?

Đào tạo nhân sự trực tuyến: Tiết kiệm thời gian và linh hoạt theo lịch trình của bạn

Không có nhiều người có khả năng nghỉ làm để cam kết theo học chương trình sau đại học toàn thời gian, và những người khác thường đi công tác. Đối với những người vẫn cần phải làm việc và đi học trở lại, tính linh hoạt của một chương trình trực tuyến cung cấp cho các cá nhân cơ hội học hỏi trong khi vẫn làm việc và phát triển chuyên nghiệp.

Ngoài ra, sinh viên không phải lúc nào cũng cảm thấy thoải mái khi yêu cầu giáo sư nhắc lại một điểm mà họ đã thực hiện trong bài giảng cuối cùng hoặc đi sâu vào chi tiết hơn về một chủ đề cụ thể. Khi học trực tuyến, bạn có thể xem lại tài liệu trước đây hoặc dừng bài giảng để thực hiện nghiên cứu bổ sung hoặc sắp xếp các ghi chú của mình. Bạn có thể hoàn thành giáo án theo tốc độ của riêng mình để đảm bảo bạn thực sự nắm vững tài liệu trước khi chuyển sang phần tiếp theo. Tính linh hoạt bổ sung này cho phép người học trực tuyến di chuyển qua khóa học với tốc độ của riêng họ và tận dụng tối đa chương trình học tập của mình.

Đào tạo nhân sự trực tuyến: Quản lý thời gian tốt hơn

dai-dich-covid-co-phai-la-thoi-diem-vang-de-dao-tao-nhan-su-truc-tuyenCân bằng cuộc sống cá nhân, gia đình và công việc là một việc vô cùng khó khăn. Các nhà tuyển dụng nhận ra điều này và ngưỡng mộ kỹ năng quản lý thời gian để cân bằng cả ba yếu tố này. Với việc học trực tuyến, người học có thể linh hoạt tạo lịch trình của riêng mình,người học phải chủ động liên hệ với giảng viên, hoàn thành bài tập đúng hạn và lên kế hoạch trước.

Một trong những điều chúng tôi biết các nhà tuyển dụng mong đợi là chúng tôi quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả. Không bao giờ là đủ để bạn có mặt tại bàn làm việc đúng giờ vào buổi sáng và làm việc đến cuối ngày; hầu hết chúng ta đều mong đợi sẽ hoàn thành nhiều dự án hơn trong thời gian ngắn hơn. Các lớp học trực tuyến giúp bạn có một lịch trình chuẩn bị và thời hạn họp đều đặn, cho phép bạn thực hành quản lý thời gian của mình và duy trì hiệu quả hàng tuần. Các nhà tuyển dụng thường đánh giá cao các kỹ năng quản lý thời gian cần thiết để hoàn thành chương trình cấp bằng trực tuyến và xem những kỹ năng này như một tài sản quý giá ở những nhân viên tiềm năng.

Xem thêm:Xây dựng khóa học online hiệu quả chỉ với 3 mẹo đơn giản

Đào tạo nhân sự trực tuyến: Tăng khả năng sử dụng thành thạo các nền tảng công nghệ

Đại dịch Covid19 đã vô tình thúc đẩy khả năng sử dụng thành thạo các công cụ online. Mọi tài liệu học tập, nền tảng công nghệ tương tác đều yêu cầu sự thành thạo trong công nghệ.

Một số những phần mềm đơn giản để bạn sử dụng khi tham gia đào tạo trực tuyến:

  • Skype: Phần mềm hội nghị truyền hình cho phép bạn nói chuyện trực tiếp với đồng nghiệp của mình.
  • Drive: Phần mềm lưu trữ và chia sẻ tài liệu.
  • Trello: Công cụ quản lý dự án cho phép bạn và nhóm của bạn tạo, chỉ định, theo dõi và ưu tiên những việc cần làm.

Thời điểm dịch Covid-19 bùng nổ trở lại cũng là lúc bạn nên cải thiện bản thân, đặc biệt là kỹ năng mềm của bản thân. Với kinh nghiệm hợp tác với các đối tác nổi tiếng trong đào tạo nội bộ, OES đã nghiên cứu và phát triển Ngân hàng Khóa học SkillHub. Với trọng tâm và hướng tới người học, các khóa học của SkillHub luôn độc đáo, thú vị và chắc chắn sẽ là người đồng hành đáng tin cậy trên con đường phát triển sự nghiệp của bạn.

Comments are closed.

Bài viết liên quan

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học