ĐỔI MỚI HỆ THỐNG E-LEARNING TRONG MÔ HÌNH ĐÀO TẠO MỚI? SỰ CHUYỂN MÌNH VƯỢT MỤC !!! % - OES - CÔNG TY SỐ HÓA BÀI GIẢNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT VIỆT NAM
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

ĐỔI MỚI HỆ THỐNG E-LEARNING TRONG MÔ HÌNH ĐÀO TẠO MỚI? SỰ CHUYỂN MÌNH VƯỢT MỤC !!!

Các doanh nghiệp đang thay đổi với một tốc độ chóng mặt bởi có quá nhiều sự đổi thay hiện hữu ở thế kỉ mới. Vậy, liệu rằng, quá trình đào tạo bây giờ có gì khác so với thuở hàn lâm, khi mà sự cạnh tranh đang ngày càng gay gắt cùng với hệ thống E-Learning đang phát triển vượt bậc ?   

Tại thế giới nơi mà con người đang bị lệ thuộc bởi công nghệ, sự thành công của một doanh nghiệp hay một tổ chức bất kì sẽ được thể hiện qua kĩ năng va sự hoàn hảo trong quy cách làm việc của mỗi nhân viên. Chỉ vài thập kỉ trở lại đây, quá trình đào tạo đã trở thành một cái nôi của những nhà tuyển dụng mới, các nhà lãnh đạo hay những chuyên gia bán hàng tài năng. Bên cạnh đó, sự cầu toàn và nhu cầu học hỏi của lớp nhân viên cũng dần được bộc lộ bởi các điều luật cắt giảm chi phí lao động. Dần dần, việc đào tạo trong các doanh nghiệp cũng đã nhận được các khía cạnh mới đảm bảo các lợi ích chính để có lợi thế cạnh tranh : 

  • Làm hài lòng và giữ chân khách hàng 
  • Tăng lợi nhuận
  • Tăng năng suất để giảm thời gian quay vòng 

Tiếp theo, tôi xin kể tên một vài yếu tố vô cùng đắt giá. Chính bản thân chúng chính là những chiếc chìa khóa đã góp phần vào sự phát triển trong quá trình đào tạo mà chúng ta không thể bỏ qua : 

CÀNG NHIỀU SỰ CÔNG NHẬN ĐỐI VỚI HỌC TRỰC TUYẾN ( E-LEARNING )

Theo Reuters ( một trong những hãng thông tấn lớn nhất thế giới ) đã chỉ ra rằng, đến năm 2022, thị trường học tập trực tuyến toàn cầu dự kiến sẽ đạt mức giá trị tiền tệ là 10,10 tỉ USD.

Quả nhiên, xã hội đang dần dần công nhận và được thuyết phục bởi tiềm năng của hệ thống E-Learning. Nhờ với mức chi phí thấp và công nghệ hiện đại, khác hẳn với chi phí đắt đỏ trong việc đào tạo giảng viên của lối học truyền thống cũng là một trong những yếu tố chính góp phần vào việc E-learning càng được sử dụng rộng rãi hơn. Có thể nói rằng, hầu như tất cả các chủ đề ở mọi lĩnh vực đều có thể giải quyết một cách hiệu quả trong đào tạo e-learning                                                                                                                                                     

KINH NGHIỆM CÁ NHÂN

Bản thân các nhân viên, họ luôn mong muốn quá trình đào tạo gắn liền với tiểu sử và công việc hiện tại. Vì thế, các khóa học E-learning đang dần quan tâm đến nhiều khía cạnh như môi trường làm việc, văn hóa tổ chức, nền tảng công ty, hay là những kinh nghiệm của nhân viên từ trước đến nay…

BẤT CỨ LÚC NÀO – BẤT CỨ NƠI ĐÂU

he-thong-e-learning- su-canh-tranh

Ở thời đại nơi mà các doanh nghiệp chứa đầy sự cạnh tranh, bất kể khi nào họ có thời gian, tât cả đều sẵn sàng phát triển và thích nghi với các mô-đun đào tạo mà họ có thể tham dự được. Quá trình xuất hiện càng ngày càng nhiều các thiết bị di động đã hỗ trợ khả năng này. Ngoài ra, việc học từ xa cũng nhận được sự chú ý rất lớn đến từ thế hệ Millennials ( từ thập niên 80 đến 2000 ), tuýp người ưa thích sự linh hoạt.

->>>> Vươn tới tương lai ?!! Những thách thức của E-learning trên các thiết bị di động 

TẦM NHÌN CỦA THẾ HỆ TRẺ

Theo một ước tính tổng quát, thế hệ millennials sẽ đóng góp 75% nhân sự toàn cầu vào cuối năm 2025. Đối với họ, họ coi quá trình L&D (  Learning & Development )  là thứ cần phải ưu tiên hàng đầu trong một doanh nghiệp. Họ muốn bản thân cần phải trưởng thành hơn, muốn được đào tạo để lấp đầy những thiếu sót và khuyết điểm của họ. Và, quả thật, nó đã mang lại một sự thay đổi mới trong mô hình đào tạo của công ty. Những thế hệ từ thập niên 80 đến năm 2000 này, họ khao khát muốn được cống hiến cho doanh nghiệp và sự nghiệp tương lai. 

Cuối cùng, ở bài viết này, tôi sẽ tập hợp những xu hướng đào tạo mới nhất trong các doanh nghiệp 

  • Học tập dựa trên video

  • Có nhiều định dạng học tập khác nhau

  • Dựa theo năng lực của mỗi người

  • Học trọng tâm

Để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể về cách triển khai hệ thống E-Learning, hãy liên hệ ngay với OES – Công ty Đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam bạn nhé!

 

 

 

 

 

Comments are closed.

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học