Đào tạo tuân thủ trong doanh nghiệp và top 5 hệ thống E-learning LMS tốt nhất
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

Đào tạo tuân thủ trong doanh nghiệp và top 5 hệ thống E-learning LMS tốt nhất

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, e-Learning càng ngày càng trở nên phổ biến. Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn triển khai e-Learning làm hình thức đào tạo tuân thủ (Compliance training). Đâu là hệ thống e-Learning LMS tốt nhất dành cho đào tạo tuân thủ trong doanh nghiệp? Hãy cùng đón đọc bài viết này nhé!

Lợi ích của việc triển khai e-Learning cho đào tạo tuân thủ trong doanh nghiệp

Mọi tổ chức đều cần có một chương trình đào tạo tuân thủ hiệu quả để giảm thiểu rủi ro và giữ an toàn cho nhân viên trong công việc, không kể quy mô doanh nghiệp hoặc lĩnh vực hoạt động.

Sau đây là 3 lợi ích chính mà một chương trình đào tạo tuân thủ trong doanh nghiệp sẽ mang lại:

Đào tạo tuân thủ trong doanh nghiệp giúp tăng tỉ lệ ở lại của nhân viên

triển khai elearning

Những chương trình đào tạo là minh chứng để nhân viên của bạn biết rằng bạn quan tâm và chăm lo cho nhân viên của mình, và với chương trình đào tạo tuân thủ, nó chứng minh bạn là người rất quan tâm đến sự an toàn trong công việc. 

Ví dụ, bạn có thể cung cấp đào tạo về sức khỏe và an toàn trực tuyến để giúp họ tránh các mối nguy hiểm tại nơi làm việc. Các giải pháp đào tạo tuân thủ trong doanh nghiệp đúng cũng ngăn ngừa những tai nạn đáng tiếc xảy ra, như chấn thương trượt và ngã dẫn đến thời gian nằm viện và phục hồi chức năng.

Đào tạo tuân thủ trong doanh nghiệp giúp tăng danh tiếng thương hiệu của công ty

Khi nhìn vào một công ty, ta không chỉ chú ý đến hoạt động kinh doanh của công ty đó mà còn đến những hoạt động khác như hoạt động xã hội, môi trường, chính sách đào tạo cho nhân viên… Bằng lẽ đó, chương trình tạo tuân thủ có thể giúp bạn xây dựng uy tín và quảng cáo thương hiệu của công ty vì nhân viên biết cách thực hiện các chính sách của công ty và giảm thiểu rủi ro tại nơi làm việc .

Tiết kiệm chi phí

Triển khai E-learning có hiệu quả hơn về chi phí vì nó giúp loại bỏ chi phí di chuyển và thuê địa điểm, thuê giảng viên. Nếu tính đến những chi phí xa hơn, chương trình đào tạo tuân thủ trong doanh nghiệp có thể giúp bạn giảm phí bảo hiểm và yêu cầu bồi thường của người lao động.

Những loại hình công ty nào nên có chương trình đào tạo tuân thủ trong doanh nghiệp?

Mỗi công ty đều cần có chương trình đào tạo tuân thủ trong doanh nghiệp. Tuy nhiên, có một số dấu hiệu cho thấy công ty bạn nên nhanh chóng triển khai e-Learning cho chương trình đào tạo tuân thủ. Dưới đây là một số dấu hiệu:

Mức độ vi phạm quy định tuân thủ cao

Một trong những dấu hiệu cảnh báo rõ ràng nhất là mức độ vi phạm tuân thủ cao. Lý do thông thường là do tài nguyên đào tạo tuân thủ trong doanh nghiệp không hiệu quả gây ra tình trạng quá tải nhận thức. Hay có thể là vì nhân viên có định kiến ​​tiêu cực về đào tạo tuân thủ. Với chương trình đào tạo E-learning an toàn đúng đắn có thể giúp bạn khởi động một chiến lược lấy người học làm trung tâm, giảm thiểu rủi ro và khiến nhân viên tích cực tham gia.

Chấn thương thường xuyên trong công việc

Trong những ngành nghề liên quan đến an toàn như xây dựng, đào hầm,.. những tai nạn đáng tiếc thường xuyên xảy ra chỉ vì những sai lầm không đáng mắc. Ví dụ, nhân viên chỉ đơn giản là không biết nên mặc đồ gì hoặc làm thế nào để tránh những nguy hiểm trong công việc. Điều này có thể do công ty chưa truyền đạt được quy chế tuân thủ rõ ràng đến nhân viên. Đây là lý do tại sao nhiều giải pháp E-learning có tính năng thông báo và nhắc nhở để giúp nhân viên luôn nắm được thông tin.

Không thể chuyển từ lý thuyết sang thực hành

triển khai elearning

Đào tạo tuân thủ trong doanh nghiệp ở bối cảnh thế giới thực là gì? Đó là câu hỏi mà mọi khóa đào tạo trực tuyến cần giải quyết. Vấn đề là nhiều nhân viên không biết cách áp dụng những gì họ đã học vào thực tế. Họ ghi nhớ các chính sách nhưng không chắc chắn làm thế nào chúng phù hợp với nhiệm vụ hàng ngày. Với đào tạo trực tuyến, E-learning sẽ có các tương tác hỗ trợ các hoạt động trong thế giới thực, như học tập mô phỏng và các trò chơi đóng vai, etc. 

->>>> Áp dụng công nghệ thực tế ảo vào số hóa nội dung, nên hay không?

Top 5 hệ thống LMS cho đào tạo tuân thủ trong doanh nghiệp

1. Adobe Captivate Prime LMS

hệ thống elearning LMS

Điểm nổi bật

 • My Team View
  Với Adobe Captivate Prime, tất cả quản lý đều có quyền truy cập vào bản tóm tắt tổng hợp về tiến độ và hiệu suất đào tạo của nhóm trực tiếp và gián tiếp của họ. Nhận thông tin chi tiết về bản tóm tắt kỹ năng của tổ chức và việc tuân thủ đào tạo tuân thủ trong doanh nghiệp. Dễ dàng xác định các thành viên trong nhóm có khả năng bỏ lỡ deadline và chủ động hành động để can thiệp.
 • Bảng điều khiển tuân thủ
  Bảng điều khiển cho cái nhìn tổng hợp về hiệu suất của từng nhân viên, đảm bảo các nhóm của bạn tuân thủ sự tuân thủ của tổ chức. Chủ động can thiệp và duy trì một nhóm tuân thủ 100% và luôn sẵn sàng kiểm tra.
 • Tóm tắt học tập
  Có được cái nhìn trực quan về quá trình học tập của các nhóm với các biểu đồ thể hiện số liệu thống kê quan trọng về ghi danh, tiến trình và hoàn thành. Người quản lý có thể phân tích thêm dữ liệu bằng Chế độ xem nhóm và Chế độ xem đào tạo để hiểu rõ hơn về các mô hình học tập, đưa ra quyết định kinh doanh và cung cấp phản hồi về các nỗ lực đào tạo. Bạn cũng có thể kết hợp hệ thống E-learning LMS với công cụ soạn thảo bài giảng E-learning của Adobe để nhanh chóng tạo ra khóa đào tạo tuân thủ trong doanh nghiệp bằng cách sử dụng các nội dung bên ngoài.

->>>> Hướng dẫn thiết kế bài giảng E-learning bằng phần mềm Adobe Presenter 11.1

Giá cả

 • Thanh toán theo người dùng đã đăng ký
  Với mô hình cấp phép này trong Adobe Captivate Prime, bạn đăng ký cho một số lượng cố định người học đã đăng ký trong tài khoản của mình. Đây là những giấy phép được giao cho các cá nhân và họ có quyền truy cập liên tục vào hệ thống. Mô hình này nên được áp dụng cho các tình huống cố định về người học.
 • Thanh toán theo người dùng hoạt động hàng tháng
  Adobe Captivate Prime cũng cung cấp giá cho người dùng tích cực cho các tổ chức có đối tượng không truy cập liên tục vào hệ thống.

2. Learning Pool

hệ thống elearning LMS

Điểm nổi bật

 • Chứng chỉ
  Hệ thống E-learning LMS
  Learning Pool sử dụng chức năng cung cấp chứng chỉ để cung cấp khóa đào tạo bồi dưỡng cho lượng lớn khán giả. Quản trị viên có thể tùy chỉnh các quy tắc tuân thủ của khóa đào tạo này cho mỗi đối tượng, từ thời hạn hiệu lực của khóa đào tạo đến thời hạn gia hạn đều có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của tổ chức. 
 • Phân tích đối tượng
  Để đảm bảo các hoạt động tuân thủ chính xác được cấp cho đúng người, Learning Pool LMS sử dụng chức năng phân tích đối tượng. Bằng cách xây dựng một loạt các tiêu chí, quản trị viên có thể tự động xếp mọi người vào đối tượng dựa trên dữ liệu nhận được từ nền tảng nhân sự như vị trí, bộ phận, cấp quản lý, v.v.
 • Báo cáo
  Để đảm bảo chức năng chứng chỉ và phân tích đối tượng được sử dụng đầy đủ, Learning Pool LMS tạo một trình báo cáo. Báo cáo có thể hiển thị nhiều loại thông tin cho các bên liên quan khác nhau trong một doanh nghiệp. 

->>>> 7 báo cáo quan trọng từ hệ thống E-learning LMS mà bạn cần biết

Giá cả

Learning Pool LMS trao quyền cho các doanh nghiệp trong việc cung cấp đào tạo, đánh giá kiến ​​thức và chứng minh năng lực một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sử dụng một bộ công cụ sáng tạo, được thiết kế để làm cho việc đo lường sự tuân thủ trở nên đơn giản hơn nhiều, các bên liên quan có thể xây dựng các khóa học và đánh giá kết hợp. Khi được kết hợp với công cụ record CPD độc đáo của Learning Pool, các tổ chức có thể đảm bảo nhóm của họ tuân thủ và cũng đo lường bất kỳ hoạt động phát triển nghề nghiệp liên tục nào mà các cơ quan quản lý bên ngoài có thể yêu cầu.

3. Docebo

hệ thống elearning LMS

Điểm nổi bật

 • Duy trì các tiêu chuẩn đào tạo tuân thủ trong doanh nghiệp
  Docebo cung cấp cho các quản trị viên và bộ phận L&D của doanh nghiệp một công cụ đơn giản và tập trung để kiểm soát các yêu cầu quy định liên tục trên bất kỳ vị trí hoặc tình huống tuân thủ nào. Thật dễ dàng để tiếp cận nhân viên từ xa, cung cấp cho họ khóa đào tạo họ cần, khi họ cần, bất kể vị trí của họ hay thiết bị (máy tính để bàn, thiết bị di động). 
 • Quản lý các chương trình đào tạo định kỳ
  Đặt ngày hết hạn cho chứng chỉ và tự động đào tạo lại và cấp lại chứng chỉ.Kiểm soát các yêu cầu đào tạo thường xuyên trên bất kỳ địa điểm nào hoặc tình huống tuân thủ.
 • Tránh rủi ro
  Đảm bảo nhân viên nhận được bất kỳ khóa đào tạo bắt buộc nào và được đào tạo lại khi chứng chỉ đó hết hạn để giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, các tổ chức có thể tránh được các vấn đề tuân thủ quy định tiềm ẩn.
 • Kiểm tra đào tạo tuân thủ trong doanh nghiệp ngoài danh sách
  Chức năng kiểm tra danh sách thực tế của Docebo cung cấp cho các quản trị viên và người quản lý khả năng họ cần để hiểu cách đào tạo cụ thể đã giúp nhân viên thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Thêm vào đó, nó giúp xác định xem nhân viên có đang thực hiện theo các yêu cầu tuân thủ liên quan đến công việc hay không.

Chi phí

Gói Docebo Enterprise bắt đầu với 300 người dùng hoạt động hàng tháng và hơn thế nữa. Docebo tính người dùng hoạt động hàng tháng là người học truy cập nội dung học tập trong chu kỳ 30 ngày. Điều này đặc biệt áp dụng cho các công ty sử dụng nền tảng học tập cho các hoạt động đào tạo về tuân thủ và giới thiệu. Số lượng người học truy cập vào một khóa học có thể dao động hàng tháng. Do đó, hệ thống E-learning LMS Dobeco cung cấp cho họ sự linh hoạt khi chỉ trả tiền cho những người dùng thực sự truy cập vào nội dung trong nền tảng.

4. TalentLMS

hệ thống elearning LMS

Điểm nổi bật

 • Hoạt động 24/7
  TalentLMS luôn túc trực 24/7, giúp bạn dễ dàng đào tạo nhóm của mình bất kể họ ở đâu. Mở khóa cánh cửa đào tạo tuân thủ quốc tế mà không phải lo lắng về cài đặt, lỗi, trục trặc hoặc khắc phục sự cố. Cho phép người học hoàn thành khóa đào tạo theo tốc độ của riêng họ.
 • Chứng chỉ đào tạo phù hợp với bạn
  Trao cho người dùng của bạn các chứng chỉ tùy chỉnh mỗi khi họ hoàn thành khóa đào tạo về tuân thủ. Nếu ngành của bạn yêu cầu đào tạo lại định kỳ, bạn có thể đặt chứng chỉ của mình thành tự động hết hạn sau một khoảng thời gian xác định. Nền tảng sẽ tự động chỉ định lại các khóa học để đảm bảo rằng tất cả nhân viên luôn tuân thủ.
 • Báo cáo
  Theo dõi hiệu suất của người học, xem xét sự tiến bộ của họ và đánh giá về giải pháp E-learning ​​đào tạo tuân thủ trong doanh nghiệp hiện tại. Truy cập hồ sơ kỹ thuật số về sự tham gia và phát triển của người học. Chia sẻ chúng dễ dàng với các cơ quan quản lý và người quản lý và giữ cho mọi người luôn biết. 

Giá cả

TalentLMS cung cấp phiên bản hoàn toàn miễn phí cho sản phẩm của họ cùng với 8 phiên bản trả phí có giá cạnh tranh cho các doanh nghiệp có quy mô và ngân sách khác nhau. Gói miễn phí hỗ trợ tối đa 5 người dùng và tối đa 10 khóa học, quá đủ để kiểm tra tất cả các khả năng của phần mềm. Người dùng cũng có thể chọn từ các gói tiêu chuẩn hoặc đang hoạt động – với số lượng người dùng đã đăng ký không giới hạn – với tùy chọn nhận hóa đơn hàng tháng hoặc hàng năm.

5. Learn Amp

hệ thống elearning LMS

Điểm nổi bật

 • Phân loại nhóm
  Bạn có thể phân loại nhóm người dùng bằng cách sử dụng nhiều trường tùy chỉnh và trường đặt trước. Điều này giúp chọn lọc ra phân khúc đối tượng có đặc điểm giống nhau, nhằm thiết lập các tác vụ tự động để chỉ định nội dung và các hành động chính. Tự động hóa cao và hiệu quả, những công cụ này cho phép bạn thiết kế những hành trình hoàn hảo. Bạn có thể tự động thiết lập chúng để theo dõi tiến độ và kết quả học tập.
 • Công cụ đánh giá
  Sử dụng các câu đố để kiểm tra khả năng hiểu của người học và kiểm tra việc duy trì kiến ​​thức, với phản hồi tự động có sẵn và phân bổ lại nội dung. Sau đó sử dụng các bài tập của Learn Amp để giao nhiệm vụ cho người dùng tải lên nội dung, nộp bài qua video hoặc âm thanh, hay ctạo câu trả lời bằng văn bản cho các giảng viên hoặc huấn luyện viên. Ngoài ra, hệ thống E-learning LMS cho phép người dùng thiết lập các cuộc khảo sát 360 độ để phản hồi và theo dõi tiến trình.
 • Báo cáo
  Báo cáo cho phép bạn xem các xu hướng cấp cao nhất và đi sâu vào chi tiết cụ thể ở mọi cấp độ của doanh nghiệp. o cáo được lọc trước theo phân cấp tổ chức để người quản lý có thể xem dữ liệu họ cần. Sau đó, họ có thể tạo trang tổng quan có thể tùy chỉnh của riêng mình cho phép quyền sở hữu trên toàn doanh nghiệp.

Giá cả

Hệ thống E-learning LMS Learn Amp có một loạt các gói với thang giá trải dài từ chỉ học theo định hướng LMS đến việc bổ sung các tính năng tự phục vụ LXP nâng cao hơn, như học tập xã hội, huấn luyện và đánh giá nâng cao. Hoặc tìm kiếm bộ công cụ đầy đủ của họ bằng cách thêm vào các công cụ phát triển hiệu suất. Việc của bạn là chọn vị trí trong quá trình phát triển chiến lược đào tạo trực tuyến và tìm gói phù hợp. 

Xem thêm: Hệ thống E-learning LMS có những cách định giá nào?

Comments are closed.

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học