4 bước giúp bạn lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp E-learning phù hợp
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

4 bước giúp bạn lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp E-learning phù hợp

Bạn đang có nhu cầu tạo bài giảng điện tử nhưng không có khả năng tự triển khai? Bạn bối rối vì thị trường có quá nhiều dịch vụ xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến? Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn 4 bước để chọn ra đơn vị cung cấp giải pháp E-learning chất lượng và phù hợp nhất.

1. Tìm những đơn vị có tiếng

4-buoc-lua-chon-don-vi-cung-cap-giai-phap-e-learning-1

Triển khai dự án E-learning cho doanh nghiệp không đơn thuần là công việc lập trình hay thiết kế, chỉ cần mở máy tính sử dụng vài phần mềm là xong. Đây là công việc không những đòi hỏi khả năng sử dụng thành thạo các công cụ E-learning mà còn yêu cầu kiến thức chuyên môn về các hoạt động doanh nghiệp. Những đơn vị có tiếng, từng làm việc với các đối tác lớn và có nhiều kinh nghiệm sẽ khiến bạn tin tưởng hơn trong việc cung cấp giải pháp phù hợp và đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng như bạn mong muốn. Bạn nên tìm kiếm những đơn vị đã từng “trinh chiến” qua nhiều dự án với doanh nghiệp, trong cùng lĩnh vực với công ty bạn thì càng tốt, đây sẽ là loại bảo hiểm tốt nhất mà bạn có!

Tuy nhiên, bạn cũng không nên bỏ qua các start-up trong lĩnh vực E-learning mà nên cân nhắc kĩ lưỡng sau khi tìm hiểu về background công ty và xem portfolio mà đơn vị cung cấp.

->>>>>> Bạn có thể truy cập tại đây để tìm hiểu thêm về lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp giải pháp E-learning.

2. Kiểm tra những sản phẩm mà đơn vị từng triển khai

4-buoc-lua-chon-don-vi-cung-cap-giai-phap-e-learning-2

Khi bạn tuyển một nhân viên mới, điều đầu tiên bạn tìm kiếm ở họ đó chính là kinh nghiệm và những thành tựu mà họ đạt được. Khi tìm kiếm một đơn vị cung cấp giải pháp E-learning, bạn cũng nên tìm hiểu các dự án họ từng hoàn thành trong quá khứ. Nhìn vào những sản phẩm mà đơn vị từng triển khai sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bản demo của sản phẩm, từ đó đánh giá được hiệu quả công việc nếu bạn “bắt tay” với đơn vị này. Hiểu rõ bản demo mà đơn vị từng cung cấp, bạn sẽ quyết định được đơn vị này có phù hợp để xây dựng bài giảng mà bạn mong muốn. Có 3 tiêu chí bạn nên xem xét kĩ khi tìm hiểu những sản phẩm cũ mà đơn vị từng triển khai:

  • Kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp, trình bày trong từng mô-đun
  • Chất lượng content (nội dung)
  • Công nghệ kĩ thuật

3. Tìm hiểu quá trình làm việc của đơn vị

4-buoc-lua-chon-don-vi-cung-cap-giai-phap-e-learning-3

Xây dựng bài giảng E-learning là một quá trình tiêu tốn nhiều chi phí, thời gian và sức lực. Để tiết kiệm mọi khoản phát sinh về thời gian lẫn tiền bạc, bạn cần hiểu rõ quá trình làm việc của đơn vị cung cấp giải pháp E-learning. Bạn có thể đọc các review, thậm chí là trao đổi trực tiếp với các khách hàng cũ của đơn vị đó để hiểu rõ hơn về quy trình làm việc, từ việc đóng gói, chất lượng sản phẩm đầu ra cho đến chi phí, cách phân bổ thời gian… tránh việc chậm trễ kế hoạch hay sản phẩm làm ra không ưng ý.

Ngoài ra, phong cách và văn hóa làm việc cũng là yếu tố rất quan trọng. Trong quá trình triển khai, bạn không chỉ kí hợp đồng và đợi chờ thành quả mà bắt buộc phải giao tiếp và trao đổi qua lại với đơn vị kia, do vậy bạn cũng nên để ý và cân nhắc đến yếu tố này.

4. Tìm hiểu đội ngũ nhân viên

4-buoc-lua-chon-don-vi-cung-cap-giai-phap-e-learning-4

Đội ngũ nhân viên của nhà cung cấp là những người trực tiếp triển khai dự án E-learning của bạn, do vây bạn nên cố gắng tìm hiểu về những con người này. Bạn có thể đánh giá thông qua những sản phẩm cũ hoặc khéo léo đề cập vấn đề này với người đại diện của đơn vị kia. Hiểu rõ đội ngũ này sẽ phần nào khiến bạn tin tưởng và dễ dàng giao tiếp với họ hơn trong quá trình làm việc sau này.

Là một công ty đã từng làm việc với nhiều khách hàng lớn như Mobifone, VNPost, SeABank,.. cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, OES tự tin xây dựng các bài giảng trực tuyến chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc, hãy liên hệ ngay với đơn vị cung cấp giải pháp E-learning OES bạn nhé!

Xem thêm: Giải pháp E-learning thực sự hiệu quả trong các trường hợp nào?

Comments are closed.

Bài viết liên quan

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học