Giải pháp elearning thực sự hiệu quả trong các trường hợp nào?
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

Giải pháp elearning thực sự hiệu quả trong các trường hợp nào?

Ngành công nghiệp elearning đang dần chiếm ưu thế trong thị trường đào tạo. Chúng ta không thể phủ nhận giải pháp elearning mang lại những lợi ích cho các doanh nghiệp như tiết kiệm chi phí, tăng sự tương tác, giảm thiểu sự nhàm chán, đề cao sự sinh động và sáng tạo trong bài học

Giải pháp elearning thực sự hiệu quả trong các trường hợp nào? Mời các bạn tìm hiểu phía bên dưới

Giải pháp elearning áp dụng trong trường hợp “số lượng”

Thử tượng tượng công ty bạn có tầm 100 nhân viên, cách thức truyền tải thông tin đến họ cùng một lúc chắc chắn phải qua thiết bị điện tử. Bạn cũng có thể đi theo con đường truyền thống là tổ chức một buổi hùng biện hoặc conference và mời tất cả những người mà bạn muốn truyền tải thông tin đến.

Vấn đề chi phí lại được đặt lên hàng đầu, khi mà không phải công ty hay doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được. Chính vì thế giải pháp elearning sẽ cung cấp kịp thời cho bài toán về số lượng.

Các hệ thống phần mềm elearning cũng sẽ được điều chỉnh hóa để thêm các tác vụ hữu ích cho các người quản lý để kiểm soát học viên và chất lượng kiến thức trong bài giảng.

giai-phap-elearning-oes

Giải pháp elearning áp dụng trong trường hợp “chất lượng”

Để đạt được chất lượng tốt nhất thì việc đào tạo truyền thống face to face sẽ thực sự hiệu quả hơn so với bài giảng điện tử. Điều này đúng trong mọi trường hợp nhưng không phải tất cả. Nếu bạn muốn có một lượng kiến thức chất lượng về các chủ đề khó hình dung và phức tạp, khác hẳn với nhưng tác vụ công sở hàng ngày , thì giải pháp elearning sẽ là lựa chọn tối ưu.

Yếu tố hình ảnh và quiz game sẽ giúp học viên hình dung ra được ý đồ muốn truyền tải và từ đó chất lượng bài giảng sẽ được đánh giá tốt và thậm chí cao hơn đào tạo tuyền thống.

Vậy nếu như cần yếu tố hình ảnh và âm thanh sao chúng ta không sử dụng luôn video để truyền tải cho dễ dàng.

Chúng ta phải hiểu rằng bài giảng elearning khác biệt hầu như hoàn toàn so với các video dạng MP4, H264, H265, …. Video chỉ là một định dạng con của bài giảng elearning. Bài giảng elearning được đóng gói Scorm HTML5 sẽ được cấu thành bởi nhiều định dạng số hóa bài giảng. Chi tiết các bạn có thể tìm hiểu tại đây

Giải pháp elearning mang lại con đường tắt cho doanh nghiệp

Nâng cao kiến thức của nhân viên kể cả về chuyên môn lẫn kỹ năng mềm

Khả năng thực hiện nhiệm vụ của nhân viên là một trong các yêu tố tạo nên thành công của doanh nghiệp của bạn. Chúng ta đều biết các nhân viên có mức độ kỹ năng và kiến ​​thức khác nhau. Thông thường, các nhân viên cao cấp hơn là những người đã từng làm việc trong một thời gian dài và dĩ nhiên họ sẽ hiểu việc nhiều hơn các nhân viên mới. Là một chủ doanh nghiệp, bạn có thể đang tìm cách để bảo tồn kiến ​​thức mà nhân viên cấp cao của bạn sở hữu và chia sẻ kiến ​​thức này với các nhân viên mới hơn.

Khóa học eLearning cho các kỹ năng chuyên môn và các hành vi “mềm mại” có thể giải quyết thách thức này cho doanh nghiệp của bạn. Điều này đặc biệt hiệu quả đối với loại tác vụ không thay đổi đáng kể theo thời gian vì nó cho phép bạn sử dụng lại các khóa học hiện có trong một thời gian dài mà không phải tốn thời gian và tiền bạc để tạo tài liệu đào tạo mới.

Tạm kết:

Việc áp dụng giải pháp elearning vào việc đào tạo đang là xu hướng và cần thiết. Sự dụng linh động nó với đào tạo truyền thống sẽ thực sự mang đến một màn trình diễn tốt nhất cho nhân viên của bạn. Khi nhắc đến giải pháp elearning, OES là đơn vị thừa hưởng đội ngũ nhân sự với hơn 10 năm kinh nghiệm tiên phong trong nghề, tự hào tiên phong ngành công nghiệp elearning tại Việt Nam

 

Comments are closed.

Bài viết liên quan

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học