Giải pháp elearning dẫn đến sự phát triển của doanh nghiệp
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

Giải pháp elearning dẫn đến sự phát triển của doanh nghiệp

Giải pháp elearning là việc áp dụng đào tạo trực tuyến vào việc trainning và coaching nhân viên của bạn. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, các doanh nghiệp hiện đại ngày nay luôn coi đào tạo như là một khoản đầu tư mang tính dài hạn chứ không đơn thuần được coi là chi phí doanh nghiệp

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về ảnh hưởng của giải pháp elearning đến sự tăng trưởng của doanh nghiệp

giai-phap-elearning-cho-doanh-nghiep

Giải pháp elearning hỗ trợ cho những nhân tài thực sự

Một doanh nghiệp vững mạnh là một doanh nghiệp được chèo lái bởi những nhân tài thực thụ. Khi một cá nhân ứng tuyển vào doanh nghiệp của bạn, họ sẽ phải tìm hiểu về văn hóa, lịch sử, và các thông tin cần thiết trước khi họ bước vào phòng phỏng vấn.

Giải pháp elearning giúp số hóa các khóa học hay các video liên quan đến lịch sử và văn hóa của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp các nhân viên mới sẽ có được sự tôn trọng và nghiêm túc thực sự trong những ngày đầu tiên bước chân vào doanh nghiệp mới. Hơn nữa, nó cũng tránh cho nhân viên mới của doanh nghiệp có những suy nghĩ không tích cực đối với tổ chức đã có tuổi đời lâu.

Bằng cách này, tổ chức sẽ tuyển dụng được những nhân viên có tinh thần sẵn sàng học hỏi, giúp phát triển doanh nghiệp và cải thiện nhu cầu khát nhân sự giỏi hiện nay trên thị trường lao động.

Giải pháp elearning khiến nhân viên của bạn trung thành

Chỉ tuyển dụng những nhân tài cho doanh nghiệp không là chưa đủ. Chúng ta còn phải biết cách để giữ chân họ. Nhân viên là những người có thể rời khỏi tổ chức một cách dễ dàng nếu như tổ chức không giúp họ đáp ứng được mục tiêu nghề nghiệp và mục tiêu cá nhân.

Lực lượng lao động ngày nay đang phải vật lộn để giữ công việc vì họ cảm thấy mệt mỏi và chán nản với những sự đồng điệu lặp đi lặp lại của công việc. Việc thiếu đi sự mới lạ sẽ khiến họ cảm thấy thiếu động lực để hoàn thành công việc.

Những người nhân viên hiện đại luôn yêu cầu tổ chức của họ tiếp tục đào tạo cho họ các kỹ năng mới, tiếp tục giới thiệu cho họ các công nghệ mới để bắt kịp với lối sống hiện đại ngày nay.

Chúng ta đều biết chi phí để thay thế nhân viên và đào tạo lại từ đầu là không hề nhỏ. Chính vì thế, giải pháp elearning lúc này đã trở thành giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tìm được lời giải của bài toán khó này

Nâng cao kỹ năng của các nhân viên nghiệp dư

Một trong những lợi thế lớn nhất của của elearning có lẽ là nó được sử dụng để nâng cao kỹ năng, năng lực chuyên môn của các nhân viên nghiệp dư. Các tổ chức có thể thuê nhân viên nghiệp dư với lòng nhiệt huyết học hỏi và tiềm năng tốt, sau đó đào tạo họ trở thành một thành viên hiệu quả với chi phí thấp hơn nhiều so với những gì được yêu cầu khi thuê một nhân viên có kinh nghiệm.

Elearning giúp các nhân viên gắn kết và cảm thấy hạnh phúc

Các doanh nghiệp đều hiểu rằng chìa khóa để tăng năng suất làm việc là kết nối, hội nhập các nhân viên với nhau và khiến họ cảm thấy hạnh phúc. Với sự gia tăng năng suất, các mục tiêu kinh doanh của tổ chức được thực hiện nhanh hơn. Đào tạo trực tuyến và các chiến lược áp dụng giải pháp elearning khác nhau như chơi game và teamwork sẽ góp phần tăng sự tương tác và làm việc nhóm giữa các nhân viên với nhau.

Điều này không những dẫn đến việc nhân viên cảm thấy hứng thú mà còn giúp họ trải nghiệm được thử thách và cảm thấy bản thân có được giá trị riêng. Từ đó, nhân viên của doanh nghiệp sẽ thấy hài lòng trong công việc, đồng thời cải thiện hiệu suất, tăng năng suất và giảm sự thiểu tối đa sự vắng mặt trên công ty.

Tạm kết:

Hi vọng bài viết này đã nếu rõ được các lý do doanh nghiệp nên áp dụng giải pháp elearning vào trong đào tạo và tuyển dụng nhân viên. eLearning giúp nhân viên của doanh nghiệp phát triển, khiến họ cảm thấy được thử thách và trải nghiệm những thứ mới lạ. Qua đó giúp doanh nghiệp tăng trưởng về năng lực làm việc và giảm thiểu chi phí rủi ro về sự rời đi của nhân viên

Với kinh nghiệm cung cấp các giải pháp elearning như số hóa bài giảng và cho thuê hệ thống phần mềm elearning, OES tự tin là đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp eLearning với đội ngũ nhân sự có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc triển khai. Các đối tác lớn của OES có thể kể đến như: VPBank, BaoVietBank, SeABank, Vinschool

 

Comments are closed.

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học