Các đặc điểm nổi bật hệ thống phần mềm elearning của OES
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

Có những đặc điểm gì từ một hệ thống phần mềm e-Learning chất lượng?

OES là công ty tiên phong trong ngành công nghiệp e-Learning (e-Learning industry) ở Việt Nam với hơn 8 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ về số hóa bài giảng, hệ thống phần mềm e-Learning, đào tạo giảng viên trực tuyến. Các đối tác tiềm năng của OES có thể kể đến những cái tên như VP bank, Mobifone, Nissan, … Để có được điều đó là do sự sở hữu một hệ thống phần mềm e-Learning đa dạng và phù hợp. Với các đặc điểm nổi trội so với các đối thủ cạnh tranh, hãy cùng OES tìm hiểu về hệ thống phần mềm e-Learning nhé!

Khả năng khai thác của hệ thống phần mềm e-Learning

Đây là khả năng bắt buộc phải có trên tất cả các hệ thống phần mềm e-Learning trên thế giới, đó là khả năng khai thác. Khả năng khai thác cho phép mọi người dùng có thể truy vào phần mềm của bạn và tốt nhất là không giới hạn số lượng người dùng. Thứ hai là phần mềm có thể sử dụng trên mọi thiết bị số như laptop, smartphone, tablet, desktop…. tóm lại, chỉ cần sở hữu 1 thiết bị có thể truy cập Internet, bạn đã có thể sử dụng hệ thống phần mềm e-Learning.

Các đặc điểm nổi bật hệ thống phần mềm elearning của OMT

Khả năng tích hợp, tùy biến cao

Sở hữu một hệ thống phần mềm e-Learning với các chức năng đa dạng: quản trị đào tạo (LMS), quản trị nội dung đào tạo, quản trị hệ thống, đánh giá, kiểm tra, trao đổi liên lạc, … hệ thống của OES có khả năng tích hợp với các hệ thống quản lý sẵn có. Điều trên hết là hệ thống có thể tùy chỉnh để phù hợp với từng doanh nghiệp cụ thể khác nhau.

hệ thống quản lý học tập LMS

Khả năng phân quyền

Khả năng phân quyền của phần mềm e-Learning của OES là phân quyền theo cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ riêng biệt của từng phòng ban khác nhau trong tổ chức.

Các nền tảng công nghệ

OES sử dụng các công nghệ tiên tiến hiện hành như: công nghệ streaming, video conference theo chuẩn HLS, H264, H265. Các ngôn ngữ sử dụng: Java, C/C+, Scala, PHP, Javascript. Công nghệ LAMP+, NODEJS, JQuery, … hệ thống bảo mật với tiêu chuẩn bảo mật quốc tế RSA, SSL (HTTPS), MD5, …

>>> Tìm hiểu chi tiết về các thức triển khai elearning 

Tạm kết

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp e-Learning, OES tự tin sở hữu một hệ thống số hóa nội dung bài giảng e-Learning với các nền tảng công nghệ mới nhất, các tính năng thú vị liên tục được cập nhật và hệ thống bảo mật vững chắc. Với các đối tác như Mobifone, VPBank, Lienvietpostbank, … OES lấy làm vinh dự cùng đồng hành với các bạn đưa ra các giải pháp e-Learning kịp thời, đúng thời điểm, đặc biệt trong thời điểm e-Learning đang là xu hướng đào tạo hàng đầu hiện nay.

Comments are closed.

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học