Hệ thống LMS multi-tenancy và sự phát triển của Doanh nghiệp mở rộng
SELECT MENU

Cộng đồng E-learning

Hệ thống LMS multi-tenancy và sự phát triển của Doanh nghiệp mở rộng

Khi đào tạo doanh nghiệp trên hệ thống LMS, chúng ta chỉ cần tập trung vào một đối tượng duy nhất, nhân viên. Tuy nhiên, nếu chỉ nhìn công việc đào tạo ở góc độ hạn hẹp như vậy có thể tạo ra một sai lầm lớn. Hiện nay, các doanh nghiệp lớn đều có xu hướng tập trung đầu tư vào hệ thống LMS, được sử dụng cho việc đào tạo trên toàn hệ thống đang ngày càng phát triển của họ.

Đào tạo doanh nghiệp mở rộng là gì?

Đối với doanh nghiệp mở rộng, thành công của tổ chức sẽ phụ thuộc vào toàn bộ network, không chỉ đơn thuần dựa vào nhân lực nội bộ. Network đó gồm có những nhân tố bên ngoài, ví dụ như khách hàng, đối tác, nhà phân phối,… . Doanh nghiệp mở rộng sẽ tập trung vào cung cấp cho các nhóm đối tượng kể trên những công cụ, nguồn lực, và kiến thức cần thiết để hoàn thành tốt công việc.

Đối tượng đào tạo của doanh nghiệp mở rộng là ai?

Mỗi tổ chức sẽ có nhóm đối tượng cần đào tạo khác nhau. Vì vậy, không có một mô hình đào tạo chung áp dụng hiệu quả đối với tất cả. Tuy nhiên, có hai nhóm đối tượng ngoài nội bộ công ty mà doanh nghiệp mở rộng thường tập trung đào tạo.

Đối tượng đầu tiên là khách hàng. Giáo dục khách hàng có nhiều hình thức biểu hiện. Trong những năm gần đây các doanh nghiệp mới bắt đầu nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng những chương trình đào tạo cho khách hàng.

he-thong-lms

Một chiến lược đào tạo hiệu quả sẽ giúp khách hàng gắn bó với doanh nghiệp lâu dài hơn. Việc giáo dục khách hàng cần được thực hiện ngay khi họ mua hay đăng ký theo dõi sản phẩm của bạn. Sau đó, khách hàng vẫn cần được cập nhập thông tin liên tục về sản phẩm mới và được chăm sóc chu đáo.

Đối tượng đào tạo thứ hai là các đối cộng tác viên (CTV). Tương tự giáo dục khách hàng, các CTV mới cần được đào tạo về sản phẩm của công ty và kỹ năng bán hàng. Việc này giúp họ hiểu rõ hơn về sản phẩm, cập nhập thông tin mới và có đầy đủ kiến thức cho công việc. Bên cạnh đó, quá trình đào tạo này thường cung cấp chứng chỉ cho các CTV, như một hình thức cam kết và chứng nhận cộng tác với công ty.

Đào tạo CTV là một chiến lược thông minh đối với tổ chức. Không chỉ giúp các CTV có kiến thức về sản phẩm, tư duy và khả năng bán hàng, quá trình đào tạo này còn củng cố network của công ty phát triển hơn.

Hệ thống LMS cho đào tạo doanh nghiệp mở rộng là gì?

Hệ thống LMS cho doanh nghiệp mở rộng là một nền tảng cho phép tổ chức của bạn đào tạo tất cả các đối tượng thông qua một giải pháp duy nhất. Hệ thống này cung cấp một cổng thông tin được xây dựng dành cho doanh nghiệp. Nền tảng này có thể tạo ra môi trường học tập được cá nhân hoá bằng cách đặt tên và định dạng cho từng đối tượng. Vì vậy, với vai trò của quản trị viên, khi đăng nhập vào hệ thống LMS, bạn có thể quản lý tất cả người xem trên cùng một nền tảng, Người học có thể đăng nhập vào tài khoản riêng, bao gồm những nội dung và khoá học được thiết kế đáp ứng nhu cầu của họ.

Vì sao nên sử dụng hệ thống LMS multi-tenancy?

Hệ thống LMS multi-tenancy cung cấp một nền tảng duy nhất cho nhiều đối tượng người dùng sử dụng chung nhưng có sự độc lập về kho dữ liệu. Tài khoản này không thể truy cập hay xem thông tin, dữ liệu của tài khoản khác. Việc ứng dụng hệ thống này mang lại 3 lợi ích chính cho doanh nghiệp mở rộng.

Đào tạo nhiều nhóm đối tượng trên cùng một hệ thống

Có nhiều doanh nghiệp phải sử dụng 2, 3, thậm chí là 4 hệ thống LMS khác nhau để phục vụ cho từng nhóm đối tượng riêng. Một hệ thống cho công nhân viên, một cho khách hàng,… . Với hệ thống LMS multi-tenancy bạn có thể đào tạo bao nhiêu nhóm đối tượng tuỳ thích. Mỗi nhóm đối tượng sẽ được giới hạn trong một không gian dữ liệu riêng. Điều này không chỉ giúp đơn giản hoá việc quản lý và còn tiết kiệm ngân sách cho việc đầu tư vào nhiều nền tảng để giải quyết cùng một vấn đề. Thay vào đó, bạn chỉ cần một hệ thống LMS duy nhất dùng chung cho tất cả các đối tượng.

he-thong-lms

Nhân rộng quy mô đào tạo của tổ chức

Với một hệ thống LMS multi-tenancy hiệu quả, bạn có thể nhân rộng quy mô và hình thức đào tạo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ hệ thống LMS có thể quản lý nhiều nhóm đối tượng khác nhau với số lượng người học hơn, bạn có thể đào tào một số lượng lớn người dùng trên cùng một nền tảng đó.

Tạo môi trường riêng cho tất cả mọi người

Vì đối tượng đào tạo của doanh nghiệp là đa dạng, hệ thống LMS cần cung cấp công cụ cho bạn thiết kế trải nghiệm học tập phù hợp cho mỗi cá nhân. Hệ thống LMS multi-tenancy sẽ giúp bạn làm điều đó. Bạn có thể tạo nhiều cổng đăng nhập với giao diện khác nhau với tên và URL tuỳ chỉnh. Trong mỗi trang riêng như vậy, bạn có thể thêm vào nội dung khoá học và thông tin phù hợp nhất với đối tượng sử dụng.

 

Việc đào tạo trong doanh nghiệp mở rộng áp dụng hệ thống LMS chắc chắn là một sự đầu tư đúng đắn. Để bắt tay vào xây dựng hệ thống đào tạo cho doanh nghiệp, bạn chỉ cần lên kế hoạch và tìm một hệ thống LMS phù hợp nhất giúp bạn đạt được thành công trong việc đào tạo doanh nghiệp mở rộng.

Để nhận được sự hỗ trợ trong việc lựa chọn và ứng dụng hệ thống LMS hiệu quả, hãy liên hệ OES – Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Elearning và hệ thống LMS. Đừng bỏ qua cơ hội phát triển mạng lưới và nâng cao hiệu quả kinh doanh với ứng dụng hệ thống LMS nhé!

Tham khảo thông tin chi tiết tại trang web: https://oes.vn

Xem thêm: https://oes.vn/lms-la-gi-chuc-nang-va-ung-dung-cua-lms-trong-doanh-nghiep/

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học