4 lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ số hóa nội dung bài giảng Elearning
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

4 lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ số hóa nội dung bài giảng Elearning

Đào tạo trực tuyến đã trở thành hình thức đào tạo khá phổ biến trong nhiều doanh nghiệp bởi những ưu điểm mà nó đem lại. Phần lớn các công ty thường lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ số hóa nội dung bài giảng Elearning để chuyển đổi các nội dung đào tạo ở lớp trực tiếp thành các lớp trực tuyến. Vậy làm thế nào để lựa chọn giữa rất nhiều nhà cung cấp khác nhau ? Hãy thực hiện theo các tiêu chí sau nhé !

Tìm kiếm nhiều nhà cung cấp bài giảng ELearning

Để có được một bài giảng Elearning với nội dung hấp dẫn và hiệu quả nhất, chúng ta nên tìm kiếm nhiều nhà cung cấp có thể từ các mối quan hệ hoặc tìm kiếm qua mạng. Lý do bởi vì khi có nhiều sự lựa chọn chúng ta có thể tìm hiểu, đánh giá kỹ hơn về kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự, nền tảng,… từ đó đưa ra được sự lựa chọn phù hợp với nội dung cần số hóa của mình. Ví dụ, bạn đang làm trong ngân hàng và muốn triển khai đào tạo trực tuyến, hãy tìm kiếm những đơn vị đã từng triển khai bài giảng Elearning cho các ngân hàng vì chắc chắn họ đã có ít nhiều kinh nghiệm triển khai trong lĩnh vực này.

Quy trình rõ ràng

Một quy trình rõ ràng sẽ giúp bạn biết được mình phải làm gì trong các bước để số hóa bài giảng Elearning. Vì vậy, hãy xem xét, cân nhắc các quy trình làm việc của từng nhà cung cấp. Quy trình càng thể hiện được rõ trong từng bước, khách hàng phải làm gì và nhà cung cấp làm gì thì hai bên phối hợp càng hiệu quả đưa sản phẩm bài giảng tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự

Bên cạnh danh tiếng của nhà cung cấp, một yếu tố khác bạn cũng cần tìm hiểu đó là đội ngũ sẽ triển khai dự án số hóa bài giảng Elearning của bạn. Trong một vài trường hợp, nhà cung cấp có thể đưa các nhân viên mới vào để thực hiện số hóa nội dung của bạn. Do đó, có thể ban đầu bạn lựa chọn họ vì kinh nghiệm đã từng triển khai trong lĩnh vực tương tự, nhưng khi thực hiện lại không phải đội ngũ mà bạn mong muốn. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ về những ai sẽ tham gia xây dựng nội dung của bạn trước khi chọn nhà cung cấp chính thức.

bài giảng Elearning

Yêu cầu sản phẩm mẫu về bài giảng Elearning

Bạn sẽ chi một số tiền khá lớn cho việc số hóa bài giảng Elearning vì vậy hãy đề nghị nhà cung cấp đưa ra sản phẩm mẫu trước khi lựa chọn. Sản phẩm mẫu ở đây có thể là dạng slideshow, quay hình giảng viên,… Từ nhưng sản phẩm mẫu này, bạn có thể dễ dàng so sánh giữa các nhà cung cấp về các yếu tố thẩm mỹ, giao diện, khả năng tương tác,… và lựa chọn nhà cung cấp phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Với rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ số hóa bài giảng Elearning như hiện nay, chúng ta có thể rất khó khăn trong việc lựa chọn ai có thể đưa ra sản phẩm với chất lượng tốt và mức giá phù hợp. Bạn có thể rút ngắn thời gian cân nhắc này bằng cách làm rõ ra các mục tiêu, yêu cầu của mình khi số hóa nội dung và cân nhắc xem nhà cung cấp nào là phù hợp nhất.

Còn nếu bạn chưa tìm hiều kỹ về Elearning và cảm thấy còn rất mơ hồ trong cách triển khai hình thức đào tạo này trong doanh nghiệp thì hãy liên hệ với OES – công ty hàng đầu về đào tạo trực tuyến hiện nay để được tư vấn nhé.

Comments are closed.

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học