3 lý do tại sao ngân hàng khóa học hỗ trợ thay đổi cách thức tổ chức!
SELECT MENU
Ngân Hàng Khóa Học

3 lý do tại sao ngân hàng khóa học hỗ trợ thay đổi cách thức tổ chức!

Ngân hàng khóa học không chỉ là chuỗi các bài giảng về kỹ năng mềm do OES nghiên cứu và phát triển, đó là còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với những nhà quản lý, không chỉ khi có mong muốn đào tạo nhân viên nội bộ mà còn trong trường hợp hỗ trợ thay đổi cách thức hoạt động của doanh nghiệp!

Xem thêm: Ngân hàng khóa học – một phương pháp E-learning hoàn toàn mới!

Tại sao đào tạo là cần thiết trong quá trình quản lý?

“Cảm xúc lâu đời nhất và mạnh mẽ nhất của loài người là sợ hãi, và loại sợ hãi lâu đời nhất và mạnh nhất là sợ hãi trước những điều chưa biết.” – HP Lovecraft

Trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của chúng ta, hầu hết chúng ta có những thói quen và sự thoải mái. Như câu trích dẫn, nó cho thấy một sự thật, đó chính là: Chúng ta sợ thay đổi. Năm 2020 là thời điểm bùng nổ của đại dịch Covid, làm thay đổi nhanh chóng trong công nghệ, nền kinh tế toàn cầu và môi trường kinh doanh. Những thay đổi này dần dần sẽ thay đổi cách các tổ chức kinh doanh để đảm bảo họ không bị tụt hậu.

Khi các chiến lược, cấu trúc và hệ thống tại nơi làm việc được điều chỉnh, văn hóa tổ chức sẽ đáp ứng. Các chương trình được lập kế hoạch có thể hỗ trợ thay đổi tổ chức để đảm bảo mọi người của bạn được hướng dẫn trong suốt hành trình thay đổi. Đương nhiên, đào tạo là một thành phần quan trọng để chuyển đổi suôn sẻ.

Xem thêm: 10 chiến thuật từ truyện Rùa và Thỏ giúp áp dụng khóa học trực tuyến thành công lâu dài (Phần 1)

3 lý do tại sao bài giảng của ngân hàng khóa học hỗ trợ thay đổi cách thức tổ chức!

3 lý do tại sang đào tạo doanh nghiệp là điều cần thiết trong quá trình thay đổi

Đào tạo cùng ngân hàng khóa học giúp tăng tỷ lệ quản lý thay đổi thành công

Thực tế phũ phàng là khoảng 70% các sáng kiến ​​thay đổi thất bại. Tại sao lại như vậy? Những thất bại trong quản lý thay đổi thường được cho là do thái độ tiêu cực của nhân viên và hành vi quản lý không hiệu quả. 

Thống kê khác cho thấy 33% hành vi quản lý không ủng hộ sự thay đổi và 39% nhân viên chống lại sự thay đổi. Bởi vì các nhà quản lý đặt ra các tiêu chuẩn hành vi tại nơi làm việc, điều quan trọng là họ phải đồng hành cùng sự thay đổi và đặt ra ví dụ và giả thiết tốt nhất cho cách các nhóm của họ tiếp nhận sự thay đổi. 

Bạn nên cung cấp cho người quản lý của mình các chương trình đào tạo cả Ngân hàng khóa học SkillHub về quy trình quản lý thay đổi của bạn và cách trở thành người ủng hộ tốt nhất cho sự thay đổi, đồng thời cung cấp hỗ trợ thích hợp cho các thành viên trong nhóm. 

Trong giai đoạn thay đổi, việc cung cấp các khóa đào tạo bồi dưỡng về lãnh đạo để đảm bảo rằng các nhà quản lý lãnh đạo nhân viên của họ một cách tích cực và hiệu quả cũng có thể là một lợi thế.

Xem thêm: Top 8 lợi ích nổi trội nhất của Ngân hàng Khóa học SkillHub

Ngân hàng khóa học giúp đào tạo giúp duy trì khả năng hiển thị và khuyến khích sự thuộc về

Một nghiên cứu gần đây cho thấy chỉ có 40% nhân viên công ty biết về mục tiêu, chiến lược và chiến thuật của công ty họ. Thông tin này chỉ là phần nổi của một tảng băng lớn; các chi tiết quan trọng khác như nhận thức, niềm tin, giá trị và các giả định được chia sẻ có thể nằm dưới ranh giới, có nghĩa là nhân viên thậm chí còn ít thấy được cách tổ chức mà họ đang làm việc tiến hành kinh doanh. 

Chìa khóa để tham gia vào công việc là có cảm giác thân thuộc và điều này đến từ việc hiểu môi trường tổ chức. Tổ chức của bạn nên tổ chức đào tạo rõ ràng sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị và chiến lược của bạn và sau đó cung cấp các cơ hội bồi dưỡng thường xuyên để chúng được cam kết vào bộ nhớ và được đưa vào hoạt động hàng ngày.

Đào tạo thúc đẩy sự tham gia của nhân viên

Bạn có biết rằng những nhân viên gắn bó với công việc cao có khả năng rời bỏ công ty của họ thấp hơn 87% so với những người làm việc rời rạc? 

Thống kê này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thu hút và lôi kéo nhân viên tham gia vào quá trình quản lý thay đổi. Các nhà quản lý nên được đào tạo về cách truyền tải từng bước thông điệp thay đổi đến nhóm của họ, sau đó họ nên thu thập phản hồi từ các cá nhân và sử dụng thông tin đầu vào này để tác động đến sự thay đổi.

Xem thêm: Những bí mật không phải ai cũng biết khi lựa chọn khóa học trực tuyến

Kết

Xử lý thay đổi tổ chức một cách hiệu quả sẽ làm giảm đáng kể nỗi sợ hãi và tiêu cực liên quan và ngăn chặn nhà máy tin đồn. Bằng cách đào tạo người quản lý của bạn thông qua ngân hàng khóa học SkillHub , họ sẽ sẵn sàng hỗ trợ nhóm của mình khi họ điều chỉnh để thay đổi và học cách làm việc mới đồng thời cảm thấy yên tâm trong quá trình này.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong về đào tạo và số hóa, OES đã nghiên cứu và sản xuất ra SkillHub ngân hàng khóa học kỹ năng mềm online cho doanh nghiệp. Với phương châm đặt người học làm trung tâm, SkillHub không chỉ đưa vào các khóa học những ví dụ cụ thể, những tình huống thực tế mà còn đưa vào đó những định dạng thú vị như Games, Slides, trắc nghiệm hay Quiz,… cực kỳ thú vị và dễ dàng áp dụng vào công việc ngay sau khi học.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ ngay để nhận được những tư vấn cụ thể nhé!

Comments are closed.

Bài viết liên quan

×
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học