Top 8 lợi ích nổi trội nhất của Ngân hàng Khóa học SkillHub
SELECT MENU

Cộng đồng E-learning

Top 8 lợi ích nổi trội nhất của Ngân hàng Khóa học SkillHub

Tiếp cận với công nghệ học tập sáng tạo hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp và tổ chức cung cấp giải pháp đào tạo hiệu quả về chi phí nhằm cải thiện kết quả học tập theo nhiều cách khác nhau. Kết quả là, phương pháp học tập kết hợp của Ngân hàng khóa học SkillHub là cách thực hành kết hợp giữa giáo dục trực diện truyền thống với công nghệ đã trở nên phổ biến. 

Hãy cùng tìm hiểu một số lợi ích của việc học kết hợp qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Ngân hàng khóa học – một phương pháp E-learning hoàn toàn mới!

Tăng cường cá nhân hóa trong ngân hàng khóa học

Các Trung tâm Quốc gia về thống kê giáo dục báo cáo rằng tỷ lệ student-to-teacher đã tăng lên gần 27 học viên mỗi giảng viên. Trong các lớp học có quy mô này, có thể khó hiểu nhu cầu cá nhân và cá nhân hóa các bài học cho phù hợp. 

Phương pháp học tập kết hợp trong ngân hàng khóa học SkillHub cho phép các nhà đào tạo cung cấp trải nghiệm học tập được cá nhân hóa cho học viên và nhân viên với một phần chi phí và thời gian. Các bài kiểm tra xếp lớp, chẳng hạn như bài kiểm tra hiển thị bên dưới, hoặc học thích ứng, có thể được sử dụng để nhấn mạnh các mô-đun cần phải làm việc nhiều hơn và nhấn mạnh các mô-đun mà người học đã thành thạo.

Có một chương trình giảng dạy trực tuyến được cá nhân hóa cho phép giáo viên phát hiện xu hướng học tập và điều chỉnh chương trình giảng dạy cho phù hợp. Nó cũng cho phép học viên củng cố thông tin mà họ có thể chưa hiểu trong thời gian của họ. 

Top 8 lợi ích nổi trội nhất của Ngân hàng Khóa học SkillHub

Tiết kiệm thời gian

Ngân hàng khóa học trao quyền cho các nhà đào tạo tiết kiệm thời gian khi lập chương trình giảng dạy. Có rất nhiều nhà cung cấp khóa học trực tuyến có các khóa học và bài học hiện có đã được chứng minh là có hiệu quả. Các nhà đào tạo và quản trị viên có thể tiết kiệm thời gian bằng cách mua giấy phép cho các khóa học dựa trên kỹ năng, chẳng hạn như  Excel, thay vì tạo chúng trong nhà. 

Thời gian tiết kiệm được bằng cách làm này có thể được dành cho các sáng kiến ​​L&D khác, chẳng hạn như  các chương trình cố vấn  hoặc hội thảo do người hướng dẫn.

Ngân hàng khóa học giúp theo dõi mức độ tương tác

Các doanh nghiệp có thể hình dung và theo dõi sự tiến bộ của học viên với sự hỗ trợ của SkillHUb. Họ có thể dễ dàng xác định  khoảng trống kỹ năng hoặc các mô-đun hoạt động kém và điều chỉnh phương pháp đào tạo trực tuyến và ngoại tuyến để khắc phục điểm yếu. 

Mặt khác, các tổ chức cũng có thể tìm hiểu về loại mô-đun thu hút người học nhất. Bằng cách đó, họ có thể lặp lại định dạng của các mô-đun khác để tăng mức độ tương tác.

Xem thêm: Làm thế nào để thiết kế Infographic trong khóa học trực tuyến một cách hiệu quả?

Có thể tiếp cận và linh hoạt

Theo báo cáo của Deloitte , những nhân viên trung bình chỉ có thời gian dành 1% tuần làm việc của họ để phát triển nghề nghiệp  . Đối với những người làm việc 40 giờ một tuần, con số này chỉ tương đương 4,8 phút mỗi ngày. Các bác sĩ cho biết thêm:

Ngân hàng khóa học cho phép những người học bận rộn ở thế kỷ 21 có thể bổ sung việc học trong thời gian của riêng họ. Di chuyển thông tin khóa học trực tuyến giúp tăng khả năng tiếp cận cho những người làm việc từ xa hoặc có xung đột về lịch trình. Việc truy cập các khóa học trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC tương đối dễ dàng làm tăng số lượng địa điểm học tập có thể diễn ra.

Tăng sự hài lòng

SkillHub đáp ứng nhiều loại người học khác nhau tốt hơn so với chỉ học tập trên lớp truyền thống. Người học có cơ hội học trực tiếp và truy cập các nguồn bổ sung trực tuyến để củng cố kiến ​​thức của mình.

Ví dụ: các bài học của SkillHub đi kèm với phụ đề chi tiết, bảng điểm, hướng dẫn tham khảo, các tệp câu trả lời và bài tập có thể tải xuống cũng như các câu đố. Các tính năng này cung cấp cho người học bằng hình ảnh, âm thanh và lời nói một “nhóm” tài nguyên để tối ưu hóa trải nghiệm học tập của họ. 

Tính ẩn danh tương đối của thảo luận trực tuyến giúp tạo “sân chơi bình đẳng” cho những người học yên tĩnh hơn. 

Tăng cường khả năng giữ chân

Bởi vì mô-đun có thể được truy cập bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào, học bổ sung có thể diễn ra thuận tiện cho người học. Có  tài liệu khóa học  bên ngoài lớp học hoặc hội trường cho phép người học xem lại nội dung ngoài giờ bình thường và củng cố thông tin. 

Ví dụ: nếu người học đang tham gia  hội thảo Lean Six Sigma tại nơi làm việc, họ có thể củng cố kiến ​​thức của mình bằng cách tham gia một khóa học trực tuyến tương ứng.

Xem thêm: Những bí mật không phải ai cũng biết khi lựa chọn khóa học trực tuyến

Ngân hàng khóa học giúp hỗ trợ ngang hàng

Phương pháp của SkillHub cho phép người học kết nối ngay cả khi họ đang ở ngoài lớp học. Trong   nghiên cứu của Aspden và Helm ‘Tạo kết nối trong môi trường đào tạo, họ nhận thấy rằng giao tiếp trực tuyến, thông qua môi trường của ngân hàng khóa học, các khía cạnh xã hội của học viên được cải thiện. “

Các cuộc thảo luận diễn ra bên ngoài lớp học có thể giúp học viên thảo luận về các lĩnh vực vấn đề và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc với nhau.

Tăng cường kỹ năng mềm

Quản lý thời gian và hiểu biết kỹ thuật số là những kỹ năng quan trọng để trở nên xuất sắc trong một chương trình đào tạo nội bộ. Người học sẽ phải thành thạo các kỹ năng kỹ thuật số cần thiết cho khóa học đồng thời cân bằng giữa công việc được giao trực tiếp và trực tuyến. 

Những kỹ năng này, khi được cải thiện sẽ cải thiện kết quả khả năng tuyển dụng bên ngoài khóa học.

Xem thêm: 10 chiến thuật từ truyện Rùa và Thỏ giúp áp dụng khóa học trực tuyến thành công lâu dài (Phần 1)

Kết

Ngân hàng khóa học SkillHub mang lại lợi ích cho các tổ chức, doanh nghiệp và người học bằng cách tập hợp các khía cạnh tốt nhất của học tập trực tuyến và ngoại tuyến. Các doanh nghiệp được hưởng lợi với ROI tốt hơn về giáo dục và tiết kiệm thời gian, trong khi người học được hưởng lợi từ trải nghiệm học tập hấp dẫn và phù hợp hơn.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong về đào tạo và số hóa, OES đã nghiên cứu và sản xuất ra SkillHub ngân hàng khóa học kỹ năng mềm online cho doanh nghiệp. Với phương châm đặt người học làm trung tâm, SkillHub không chỉ đưa vào các khóa học những ví dụ cụ thể, những tình huống thực tế mà còn đưa vào đó những định dạng thú vị như Games, Slides, trắc nghiệm hay Quiz,… cực kỳ thú vị và dễ dàng áp dụng vào công việc ngay sau khi học.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ ngay để nhận được những tư vấn cụ thể nhé!

Bài viết liên quan

×
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học