Vì sao đào tạo trực tuyến cần thiết với ngân hàng?
SELECT MENU

Cộng đồng E-learning

Vì sao đào tạo trực tuyến cần thiết với ngân hàng?

Vì sao nhu cầu học tập và đào tạo trực tuyến trong ngành Tài chính – Ngân hàng ngày càng tăng trưởng đáng kể trong thời đại công nghệ 4.0 hiện đại?

Nếu như câu nói “Money Makes the World Go Round” nổi tiếng thật sự là vậy, công việc của ngân hàng chính là đảm bảo sự vận hành suôn sẻ của tiền trong xã hội. Đây thực sự là một ngành công nghiệp bao trùm toàn cầu, chuyển động nhanh, có tính cạnh tranh cao, thú vị và đòi hỏi sự khắt khe, như những ngành tốt nhất trong số đó.

=> Tại sao nên triển khai E-learning cho đào tạo tuân thủ trong doanh nghiệp

Vì thế, đây là một lĩnh vực yêu cầu trực tiếp những lợi ích từ việc tăng hiệu quả đào tạo. Đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính, những sai lầm có thể tiêu tốn hàng triệu chi phí của của tổ chức cũng như cá nhân.

Vì sao đào tạo trưc tuyến phù hợp với nhu cầu của ngành Tài chính – Ngân hàng?

Bạn nghĩ rằng ngành công nghiệp công nghệ đã là phát triển nhanh chóng lắm? Bạn nên thử lĩnh vực Ngân hàng – nơi các sản phẩm tài chính liên tục được tạo ra, các thị trường hoàn toàn mới xuất hiện và biến mất, nơi tất cả mọi người đều cẩn thận để đạt được lợi thế.

Đối với các cố vấn tài chính, giám đốc điều hành ngân hàng và nhân viên trong lĩnh vực ngân hàng, học hỏi và cập nhật liên tục là một yêu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Phải bắt kịp sự cạnh tranh, phải đón đầu những công nghệ mới nhất, làm quen với thị trường toàn cầu, cùng lúc đó truyền đạt tất cả những thông tin này cho nhân viên, nội bộ hóa những quy định,…

Xem thêm: Đào tạo trực tuyến: Cập nhật 6 xu hướng Microlearning hot nhất 2020

Đào tạo trực tuyến vì thế xuất hiện để trở thành cách đào tạo nội bộ, văn hóa doanh nghiệp hiện đại, chuyên nghiệp và tiện lợi, cũng như tiết kiệm chi phí với hiệu quả tối đa.

Đào tạo trực tuyến – E-learning có khả năng mở rộng cao

E-learning giúp phổ biến các tài liệu đào tạo tới các chi nhánh khu vực, văn phòng quốc tế và các công ty con toàn cầu của ngân hàng ngay lập tức. Nhân viên thuôc tất cả các hệ thống có thể được tiếp cận với kiến thức đào tạo nhanh chóng, hiệu quả và đồng bộ.

Tiết kiệm hơn đào tạo truyền thống

Xem thêm: Truyền thông nội bộ về đào tạo trực tuyến – Văn hóa doanh nghiệp thời đại 4.0

vi-sao-dao-tao-truc-tuyen-can-thiet-voi-ngan-hang

Khi sử dụng hình thức đào tạo trực tuyến, ngân hàng không chỉ tiết kiệm chi phí thuê và trang bị phòng học, thuê giảng viên hướng dẫn hay chi phí in ấn cho các tài liệu đào tạo. Quan trọng nhất, sẽ không xảy ra gián đoạn trong kinh doanh và rắc rối trong việc lên lịch cho những buổi đào tạo truyền thống sau đó.

Tài liệu đào tạo trực tuyến luôn có sẵn trên Cloud, cho phép các giám đốc điều hành và nhân viên ngân hàng tương tác và trải nghiệm đào tạo theo tốc độ riêng mà không làm gián đoạn lịch trình bận rộn cá nhân. Chỉ riêng lợi ích này có thể giúp ngân hàng tiết kiệm hàng triệu đô la.

Kết

Ngân hàng hay các tổ chức tài chính và các doanh nghiệp có liên quan luôn có nhu cầu đào tạo rất lớn mà dần dần, khi cuộc sống đã phát triển hiện đại hơn, các phương pháp tiếp cận truyền thống không thể giải quyết đúng cách nữa.

Học tập và đào tạo trực tuyến với các LMS có thể giúp các tổ chức tài chính đào tạo nhân viên nhanh hơn, rẻ hơn, và quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cao, theo các phương pháp phù hợp với từng nhu cầu, lịch trình và điều kiện của ngành Tài chính – ngân hàng.

=> [Case Study] Câu chuyện đào tạo trực tuyến của Pizza Express

Nếu ngân hàng và các tổ chức tài chính muốn bắt đầu trên con đường triển khai đào tạo trực tuyến, luôn có thể tìm các bên thứ 3 chuyên nghiệp về số hóa nội dung bài giảng như OES – Công ty CP Dịch vụ Đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Chúc các ngân hàng sẽ tìm được phương pháp phù hợp với nhân viên của mình!

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học