Làm cho trải nghiệm eLearning của người học thú vị hơn (Phần 1)
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

Làm cho trải nghiệm eLearning của người học thú vị hơn (Phần 1)

Tạo trải nghiệm eLearning thú vị sẽ tăng sự tham gia, tăng danh tiếng của doanh nghiệp và giữ chân học viên để họ đạt được kết quả của chương trình. Trước khi bạn bắt đầu tạo gói học tập trực tuyến của mình, đã đến lúc bạn tự học về lý do nội dung thú vị là cần thiết.

Trải nghiệm elearning

Làm cho trải nghiệm eLearning của bạn trở nên thú vị

Không biết điều đó, hầu hết chúng ta sẽ học điều gì đó mới mẻ mỗi ngày. Mặc dù kinh nghiệm thực tế của chúng tôi trang bị cho chúng tôi những thách thức chung, nhiều người trong chúng ta cũng cần phải sử dụng giáo dục chính thức để thăng tiến nghề nghiệp và có được những kỹ năng mới.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tạo ra một gói trải nghiệm eLearning, biết rõ rằng có rất nhiều sự cạnh tranh trên mạng, bạn có thể muốn làm cho niềm vui của khóa học của bạn. Hãy yên tâm, những nỗ lực của bạn trong việc cung cấp trải nghiệm eLearning thú vị sẽ có nhiều phần thưởng.

Tạo trải nghiệm eLearning thú vị sẽ tăng sự tham gia, tăng danh tiếng của bạn và giữ chân sinh viên để họ đạt được kết quả của chương trình. Trước khi bạn bắt đầu tạo gói học tập trực tuyến, đã đến lúc tự học về lý do nội dung thú vị là cần thiết, cách đạt được nội dung thú vị và vị trí dẫn đầu.

Thống kê hiện tại nói gì về eLearning?

Là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới, giáo dục trực tuyến thu hút sự chú ý đáng kể từ các cá nhân và doanh nghiệp mỗi ngày. Trên toàn cầu, người ta cho rằng ngành công nghiệp này sẽ trị giá 2,9 tỷ đô la Mỹ vào đầu năm 2019.

Những con số này có thể là tin tuyệt vời cho dù bạn hiện đang phân phối các gói trải nghiệm eLearning hoặc bạn đang ở giữa quá trình tạo. Nhưng học trực tuyến là nhiều hơn bán hàng. Thành công của khóa học phụ thuộc rất nhiều vào một số yếu tố:

Sự tham gia của của các học viên

-Khả năng của học viên để hoàn thành khóa học?

-Họ rất thích khóa học?

-Khóa học hữu ích như thế nào?

Việc củng cố tất cả các quy trình này là một từ không phải lúc nào cũng có mặt trong giáo dục: vui vẻ. Điều đáng hiểu là hầu hết các cá nhân theo đuổi eLearning là những người trưởng thành có trách nhiệm ở nơi khác. Khi các khóa học họ cảm thấy ít phiền toái và thú vị hơn, thì sự tham gia của họ sẽ tăng lên. Là một người sáng tạo khóa học, bạn có trách nhiệm phát triển một gói học phù hợp.

Xem thêm: 3 key points để triển khai eLearning hiệu quả

trải nghiệm elearning 2

Cần tạo trải nghiệm học tập có thể truy cập mang lại lợi ích cho người dùng

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của các tính năng được cho là nhạt nhẽo. Chúng thường là những gì làm cho một gói trải nghiệm eLearning có thể truy cập được. Khả năng tiếp cận là điều cần thiết, có nghĩa là đó là một trở ngại mà bạn phải vượt qua trước khi tập trung vào nội dung thú vị.

Nếu bạn đang tạo một gói bổ sung cho thương hiệu của mình, điều quan trọng là không bao giờ ưu tiên tính thẩm mỹ để gây thiệt hại cho khả năng đọc. Tập trung vào các sắc thái ấm áp của các màu bạn thích, vì những màu sáng nên khó nhìn chằm chằm vào màn hình trong một thời gian dài.

Ngoài ra, các điểm nổi bật của nội dung viết của bạn sẽ luôn được hưởng lợi từ phông chữ mà mọi người có thể đọc dễ dàng. Sans-serif phổ biến trên toàn bộ nội dung dựa trên web vì một lý do: đơn giản là tiêu hóa và sẽ không tắt người học.

Có thể giới hạn khả năng truy cập theo nhiều cách. Do đó, bạn nên nhắm đến các tài sản dễ sử dụng và không gây phiền toái như thời gian tải nhanh, bố cục rõ ràng và khả năng truy cập nội dung trên nhiều thiết bị.

Các khóa học trực tuyến của bạn cần phải vượt ra ngoài khả năng tiếp cận và tiện lợi

Mở rộng khả năng truy cập của khóa học để mọi người có thể sử dụng nó trên một loạt các thiết bị là rất quan trọng nếu bạn sẽ mở rộng thị trường mục tiêu của mình. Tính đến năm 2018, số liệu thống kê thiết bị nền tảng điện thoại thông minh mới nhất là:

53,5% IOS

45% Android

0,24% Samsung

0,24% Windows

Phần còn lại: khác

Sử dụng nền tảng tạo khóa học giúp làm cho nội dung eLearning và điện thoại di động thân thiện đảm bảo người tham gia có thể học khi di chuyển. Những người đi làm bằng phương tiện giao thông công cộng có thể biến đổi cuộc hành trình không hiệu quả của họ thành hành trình giúp tăng cường tương lai của họ. Tương tự như vậy, có thể nhận được một nền giáo dục trong ngày làm việc, mà không phải chi tiêu giờ ăn trưa gắn liền với bàn làm việc.

Vì lợi ích của việc xây dựng thương hiệu và làm cho nội dung khóa học truy cập thêm thuận tiện, việc tạo ứng dụng luôn được khuyến khích. Thế giới học tập di động đang phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc, và ngày nay nó phục vụ các khóa học và thể chế thuộc mọi thể loại và trình độ.

Có thể tải xuống ứng dụng giúp việc truy cập nội dung nhanh hơn. Ngoài ra, người dùng có thể theo dõi tiến trình của họ ngay lập tức. Khi bạn xem xét hầu hết người dùng web hiếm khi đợi hơn một vài giây để tải trang trước khi đi đến nơi khác, rõ ràng là khả năng truy cập nhanh là rất quan trọng trong thế giới eLearning.

Những người học di động thường học 40 phút mỗi tuần so với những người không có lựa chọn. Vì giờ học thêm thường có lợi cho kết quả học tập tuyệt vời, nên việc tạo ứng dụng thú vị có sẵn thông qua hệ điều hành chính là điều cần thiết.

>>>Làm cho trải nghiệm eLearning của người học thú vị hơn (Phần 2)

Comments are closed.

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học