Cùng ngân hàng khóa học SkillHub đánh bật lối học truyền thống với Gamification
SELECT MENU

Cộng đồng E-learning

Cùng ngân hàng khóa học SkillHub đánh bật lối học truyền thống với Gamification


Là một phần quan trọng trong hành trình đưa các kỹ năng mềm quan trọng của ngân hàng khóa học SkillHub đến với những người đi làm, Gamification giống như một liều thuốc bổ, một nguồn động lực khổng lồ cho các học viên, giúp các bài giảng trở nên thu hút và hấp dẫn hơn!

Xem thêm: Ngân hàng khóa học – một phương pháp E-learning hoàn toàn mới!

Gamification thực sự là gì trong ngân hàng khóa học?

Hiểu một cách cơ bản và dễ hiểu, Gamification là những trò chơi tương tác, được tạo ra bởi hình ảnh, âm thanh và những kỹ thuật đồ họa dựng hình bắt mắt. Có thể nói, Gamification là một hệ thống tập trung hoàn toàn vào người dùng, nhằm mục đích tạo ra sự thích thú và động lực cho các học viên.

So sánh Ngân hàng khóa học SkillHub với cách học truyền thống

Khi so sánh với các lối học truyền thống, quả thật Gamification đang ở thế thượng phong. Theo các số liệu thực tế, Gamification tăng 20% sự tự tin, tăng 90% khả năng nắm bắt kiến thức. Đồng thời, tỉ lệ thành công hơn 300% số lượng nhiệm vụ hoàn thành sau mỗi bài học.

Với các bài giảng tại Ngân hàng khóa học, những tình huống được lồng ghép một cách khéo léo lột tả được những vấn đề nan giải của các doanh nghiệp tại thời điểm hiện tại. Với định dạng Gamification, những vấn đề đã được nêu lên sẽ được tổng hợp lại, tạo thành những trò chơi vừa giúp người học ghi nhớ kiến thức, vừa giúp giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc tại công ty.

Một điểm nổi bật nữa ở đây chính là các bài học luôn tập trung vào người học, phân luồng lựa chọn của người học để tạo ra những phương pháp phù hợp nhất với tính cách và phong cách làm việc của nhân viên. Bài giảng tại đây được nghiên cứu bởi những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, không chỉ có vốn kiến thức sâu rộng mà còn tổng hợp những vấn đề mới nhất, thay đổi một cách linh hoạt với môi trường làm việc hiện đại.

Tham khảo các khóa học kỹ năng mềm dành cho người đi làm của SkillHub ngay tại đây!

Cùng ngân hàng khóa học SkillHub đánh bật lối học truyền thống với Gamification

Tại sao phương thức này lại hiệu quả đến vậy trong ngân hàng khóa học?

Làm tan biến ‘’ sự học ‘’ nhàm chán thành các trò chơi

Trò chơi, bản thân chúng đã là một cách học tập của chúng ta từ hồi thơ ấu. Không phải sách vở hay những văn bản khô khan, trò chơi cung cấp cho chúng ta kiến thức một cách thoải mái và đơn giản hơn rất nhiều.

Tạo động lực cạnh tranh 

Những thử thách được đưa ra dường như đã trở thành một lí do để chúng ta nỗ lực. Quan trọng hơn, sự tương tác qua lại giữa trò chơi và người dùng đã khiến việc học trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Giúp giải phóng những hoocmon tích cực đến não bộ 

Dopamine, Oxytocin, Serotonin, Endorphin. Đây được coi là những ” hoocmon hạnh phúc ” , là những liều thuốc bổ được cơ thể sinh ra để tăng sự hưng phấn và tập trung. Theo các nghiên cứu, chúng chỉ được hoạt động tốt nhất khi chúng ta chơi game mà thôi.

Xem thêm: Những kỹ năng mềm online mọi nhân viên văn phòng cần biết

Tóm gọn lại

Chúng ta có thể khẳng định, Gamification cung cấp cho học viên một phương tiện học tập có thể hoàn toàn thay thế cho cách học truyền thống. Điều này sẽ có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với những người khó làm quen với những lối học truyền thống khô khan và thiếu thực tiễn. Chúng ta có thể tin rằng, trong tương lai, Gamification sẽ còn phát triển và thành công hơn rất nhiều trong công cuộc số hóa bài giảng E-Learning 

Ngân hàng khóa học SkillHub chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cây trên con đường phát triển bản thân và sự nghiệp của bạn. Hãy liên hệ ngay với SkillHub để được tư vấn chi tiết và giải đáp những thắc mắc kịp thời về các khóa học kỹ năng mềm tại đây nhé!

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học