Các định dạng câu hỏi quiz đóng gói bằng phần mềm elearning (Phần 3)
SELECT MENU

Cộng đồng E-learning

Các định dạng câu hỏi quiz đóng gói bằng phần mềm elearning (Phần 3)

  1. Quiz dạng lựa chọn điểm (Hotspot)

Thường thì quiz dạng lựa chọn điểm là các câu hỏi về địa lý. Học viện lựa chọn đáp án đúng bằng cách click chuột vào các điểm (vùng) tương ứng

  1. Quiz dạng kéo và thả (Drag and drop)

Như dạng 10, dạng kéo và thả yêu cầu chúng ta kéo đáp án và thả vào vị trí acheter cialis en toute securite thích hợp. Tuy nhiên, mở rộng hơn so với dạng 10, đáp án của chúng ta sẽ là box chữ, hình ảnh, icon, hình hộp, ….

 

 

  1. Quiz dạng khảo sát (Survey)

Khảo sát có thể được sử dụng để lấy thông tin từ người dùng. Các câu hỏi sau đây có thể được thêm vào cuộc khảo sát và các câu đố được phân loại.

 

  1. Bài tiểu luận (Essay)

Bài tiểu luận không phải dạng quiz, nhưng nó nên được cho vào phần cuối của chương trình học nhằm yêu cầu người học tường thuật và đánh giá tổng quan về một chủ đề. Nó có thể là một chủ đề nằm trong và ngoài chương trình học, hoặc đơn giản là bài khảo sát vừa rồi hay là những gì mình đã học được trong khóa học.

 

 

Và đó là 14 dạng quiz mà Oes đã giới thiệu cho các bạn đọc ngày hôm nay. Với gần một thập kỉ kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Elearning, hệ thống phần mềm elearning của Oes hỗ trợ upload toàn bộ các định dạng câu hỏi hấp dẫn trên và đọc được kết quả điểm do hệ thống xuất ra, đồng thời xuất ra báo cáo học viên, báo cáo các khóa học…

Bài viết liên quan

×
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học