Xây dựng bài giảng E-learning vào đào tạo trong doanh nghiệp
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

Xây dựng bài giảng E-learning vào đào tạo trong doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp đều có công tác đào tạo cho nhân viên với mục tiêu nâng cao trình độ, kỹ năng phục vụ công việc. Trong thời đại 4.0, đào tạo nguồn nhân sự không chỉ dừng lại ở đào tạo trực tiếp theo lớp học mà còn hướng tới triển khai xây dựng bài giảng E-learning trong các doanh nghiệp.

Đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp

Đào tạo nhân sự luôn là một trong những công việc được đặt lên hàng đầu của mỗi doanh nghiệp. Đào tạo cho nhân viên không phải là một chi phí mà là một sự đầu tư khôn ngoan cho tương lai, bởi những gì nhân viên được học hôm nay sẽ giúp công ty của bạn trở nên chuyên nghiệp, khiến trải nghiệm khách hàng tốt hơn, gián tiếp làm gia tăng doanh thu trong dài hạn. Hiện nay có 2 phương pháp đào tạo chính đó lớp học truyền thống và đào tạo trực tuyến.. Đặc biệt, phương pháp thứ hai đang được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng có thể kể đến như Nikon, McDonald,… bởi những ưu điểm mà nó đem lại.

Xây dựng bài giảng E-learning

Xây dựng bài giảng Elearning giải quyết nhiều vấn đề của đào tạo truyền thống

Sắp xếp thời gian như thế nào để số lượng nhân viên tham gia lớp học nhiều nhất có thể ? Địa điểm tổ chức lớp học ở đâu? Chi phí thuê lớp học, giảng viên như thế nào? Đây chính là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất mỗi khi doanh nghiệp tiến hành triển khai đào tạo cho nhân viên. Những bất cập này sẽ được giải quyết khi các doanh nghiệp chuyển sang xây dựng bài giảng E-learning. Thay vì phải đến lớp theo một giờ giấc cố định và cứng nhắc, mỗi học viên hoàn toàn có thể tự học theo thời gian rảnh của bản thân chỉ với một thiết bị điện tử có kết nối Internet. Điều này giúp tối ưu việc đào tạo vì ai cũng có thể sắp xếp thời gian để tham gia khóa học mà không cần phải di chuyển tới một địa điểm cố định. Ngoài ra, đào tạo bằng cách xây dựng bài giảng E-learning còn tiết kiệm chi phí cho bản thân các doanh nghiệp. Mỗi khi có nhân viên mới, chúng ta không cần tổ chức một lớp dành cho vài cá nhân riêng lẻ mà hoàn toàn có thể làm quen với văn hóa và nội quy doanh nghiệp thông qua các bài giảng trên hệ thống Elearning. Những bài giảng đã được lưu trữ trên Internet  và nhân viên hoàn toàn có thể dừng ở những phần họ muốn để ghi chép hoặc xem lại đầy đủ bài giảng khi cần. Đây chính là những lý do chính khiến nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay lựa chọn phương pháp đào tạo này.

Đào tạo trực tuyến tuy không thể thay thế hoàn toàn cho phương pháp truyền thống nhưng sẽ là một công cụ đắc lực trong việc hoàn thiện công tác đào tạo cho doanh nghiệp. Cung cấp những kiến thức, trau dồi kĩ năng mới cho nhân viên nhanh chóng và kịp thời sẽ là một sự đầu tư lâu dài cho tương lai.

 

Comments are closed.

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học