3 nền tảng hỗ trợ bạn xây dựng video bài giảng E-learning hiệu quả
SELECT MENU

Cộng đồng E-learning

3 nền tảng hỗ trợ bạn xây dựng video bài giảng E-learning hiệu quả

Với xu hướng đào tạo trực tuyến như hiện nay, những video tương tác hai chiều đóng vai trò vô cùng quan trọng không thể thiếu trong mọi bài giảng điện tử. Nếu bạn vẫn còn bỡ ngỡ chưa biết nên bắt đầu từ đâu, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn 3 nền tảng phổ biến nhất hỗ trợ tối đa trong quá trình xây dựng video bài giảng E-learning.

1. WIREWAX

xay-dung-video-bai-giang-e-learning-wirewax

WIREWAX được ví như một công nghệ xây dựng video tiên tiến bậc nhất, cung cấp hàng triệu video tương tác cho 25.000 người dùng và hơn 500 doanh nghiệp thời gian qua.

“Video thông thường chỉ là một loại giao tiếp một chiều. Bạn thật sự đã nói chuyện một mình, bởi người nghe không thể trả lời bạn”, WIREWAX lý giải, “Video tương tác là một bước đột phá trong thời đại công nghệ thông tin, giúp người xem có thể giao tiếp 2 chiều đồng thời tương tác trực tiếp với nội dung clip. Người dùng có thể dễ dàng truy cập và “nói chuyện” với lượng thông tin trong video mà họ cảm thấy hứng thú”.

WIREWAX cung cấp công cụ hỗ trợ người dùng tự xây dựng và phát triển hệ thống video tương tác cho riêng mình. WIREWAX đảm bảo những yếu tố tương tác trong video và hệ thống animation rõ ràng, bắt mắt và thân thiện với người xem, một trong những điểm đặc trưng của nền tảng này đó là các thẻ tĩnh (Static Tag) tự động tạm dừng và lặp lại video để tăng tính tương tác.

Một điểm cộng cực lớn nữa cho WIREWAX, đó là trí thông minh nhân tạo (Artificial Intelligence) giúp con người, sản phẩm và mọi cảnh trong video đều có thể tương tác. Hơn thế nữa, nó còn kết nối video này với những video khác trên web.

Lý do bạn nên chọn WIREWAX

Dễ dàng thiết kế theo ý muốn

WIREWAX cho phép người dùng xây dựng video bài giảng E-learning và các loại video tương tác khác như một thương hiệu mang dấu ấn riêng.

Công nghệ motion-tracking

WIREWAX cung cấp công nghệ cho phép tìm kiếm và phát hiện chuyển động của con người, vật thể và mọi cảnh trong video để tạo sự kết nối hữu hình giữa những gì mà người xem thấy và những gì phù hợp với họ, giúp tăng sự tương tác lên khoảng 9 lần.

Tính linh hoạt

Các công cụ trong WIREWAX cho phép người dùng xây dựng video ở mọi tỉ lệ cho bất cứ nền tảng hay thiết bị nào.

2. Rapt Media

xay-dung-video-bai-giang-e-learning-rapt-media

“Con người ngày càng chủ động hơn trong việc quan sát và lắng nghe. Chúng ta đang mong muốn được chuyển lên vị trí lái xe và không muốn ngồi mãi ở yên sau nữa. Đặc biệt đối với việc thu nhận thông tin, con người ngày càng có nhu cầu tương tác với nội dung”, Rapt Media giải thích, “Những video bị động một chiều, đang dần không còn phù hợp trong quá trình đào tạo và học tập của con người.”

Thu hút hơn 500 doanh nghiệp là khách hàng, Rapt Media cho phép người dùng dễ dàng xây dựng các video tương tác riêng trên nền tảng đám mây, đồng thời đo lường được kết quả và trải nghiệm.

Lý do bạn nên chọn Rapt Media

Thân thiện với người dùng

Giao diện người dùng của Rapt Media được đánh giá là thân thiện và trực quan nhất trên thị trường hiện nay, không đòi hỏi bạn phải nhập mã.

Định hướng dữ liệu (Data-driven)

Rapt Media cung cấp bảng phân tích dữ liệu giúp bạn đo lường được sự chuyển đổi, sự xử lý và dẫn xuất . Nền tảng này tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và các kênh đồng thời đảm bảo những trải nghiệm này tập trung vào thói quen của người dùng cùng những mục tiêu thực giúp các tổ chức xây dựng video tương tác hiệu quả.

3. HapYak

xay-dung-video-bai-giang-e-learning-hapyak

HapYak cung cấp một nền tảng video tương tác vô cùng thân thiện mà chất lượng cho mọi tổ chức. Với lượng sử dụng lên đến hơn 500 công ty và nhiều trường đại học, HapYak từ lâu đã trở thành chỗ dựa tin cậy trong việc xây dựng video tương tác, đặt biệt là video bài giảng E-learning. HapYak được các doanh nghiệp và các trường đại học tin tưởng để đào tạo nhân lực, xây dựng nội dung chiến lược marketing, tạo video bài giảng trực tuyến,…

“Sự tương tác đã đưa video lên một tầm cao mới, biến một cuộc độc thoại trở thành đối thoại mà vẫn đảm bảo người nghe tiếp thu được những nội dung và thông điệp mà video muốn truyền tải, hiệu quả hơn rất nhiều so với video truyền thống. Trong dài hạn, video tương tác giúp các doanh nghiệp dễ dàng hoàn thành mọi kế hoạch được đặt ra.”, HapYak lên tiếng.

Nền tảng này được xây dựng trên HTML5, nên người dùng có thể dễ dàng xây dựng video tương tác theo ý muốn, mở rộng, đo lường dữ liệu,…

Lý do bạn nên chọn HapYak

Tính đa dạng

Nền tảng HapYak được được xây dựng cho 1 đến 1000 videos.

Đo lường được

HapYak cung cấp những dữ liệu sâu nhất (deepest data), hệ thống linh hoạt nhất giúp bạn có thể phân tích, đo lường và từ đó xây dựng những chiến lược video bài giảng E-learning hiệu quả.

Tính linh hoạt

Các công cụ tối ưu của HapYak sẽ giúp bạn đạt được mọi mục tiêu đạt ra, từ xây dựng video bài giảng E-learning cho đến xây dựng và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng (Lead Generation and Lead Nurturing), đào tạo nhân viên,…

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm trong quá trình xây dựng video bài giảng E-learning, hãy liên hệ ngay với OES – Công ty đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam bạn nhé!

Xem thêm: Xây dựng video bài giảng E-learning và yếu tố Gamification

Bài viết liên quan

×
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học