Hệ thống phần mềm E - learning: Vì sao chọn lựa hệ thống LMS phù hợp lại quan trọng?
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

Hệ thống phần mềm E – learning: Vì sao chọn lựa hệ thống LMS phù hợp lại quan trọng?

E – learning đang là xu hướng đào tạo hiện đại được các chuyên gia khuyên dùng. Hệ thống phần mềm E – learning, LMS sẽ giúp bạn tối ưu nội dung, tạo ra những bài giảng hữu ích cho học viên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trong thập kỉ mới của nền giáo dục trực tuyến, hãy cùng xem xét vì sao việc chọn lựa một hệ thống phần mềm E – learninghệ thống LMS phù hợp lại quan trọng tới vậy. 

he-thong-phan-mem-e-learning

Để hiểu hệ thống quản lý học tập LMS là gì, bạn có thể xem tại đây

1. Xây dựng khoá học theo yêu cầu

Khi học tập trực tuyến, học viên luôn muốn có các khoá học riêng biệt cho mình. Điều này sẽ giúp họ giải quyết các vấn đề cá nhân hiệu quả hơn. Hệ thống phần mềm E – learning, LMS sẽ cho phép bạn tự do lựa chọn các lĩnh vực và yêu cầu riêng. Khi đó, bạn sẽ tạo ra được một khoá học riêng cho mình, với mục tiêu, lộ trình và nội dung theo đúng thứ bạn cần. 

he-thong-phan-mem-e-learning

 

Các khoá đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp bằng hình thức E – learning có thể đề xuất xây dựng nhiều video bài giảng để tăng hiệu quả tiếp thu cho học viên.  Bên cạnh đó, có thể kết hợp đồ hoạ hình ảnh giúp người học nắm bắt khái niệm này một cách nhanh chóng. Và hệ thống LMS có thể xây dựng bài giảng cả trên thiết bị di động hay web, bởi nó có nền tảng cực thông minh và dễ sử dụng. 

2. Theo dõi tiến độ của học viên

Đào tạo cần sự kết hợp hai chiều. Nhưng dường như việc đó là thách thức đối với đào tạo trực tuyến. Bởi giảng viên và học viên ít có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với nhau. 

Vậy nên, bạn hãy quan tâm tới dữ liệu và số liệu thống kê từ hệ thống phần mềm E – learning về học viên. Tất cả các hệ thống LMS đều có thể cung cấp những dữ liệu này. Đặc biệt, LMS tương thích với hầu hết các thiết bị di động hay website. Nên bạn có thể theo dõi tiến độc học tập, chất lượng học viên một cách dễ dàng. 

3. Thu hút người học

Việc thu hút học viên luôn được ưu tiên hàng đầu trên các hệ thống phần mềm E – learning. Thực tế, giáo viên trưc tuyến hầu như khó có điều kiện để thấu hiểu học viên. Vậy nên, bạn càng phải đầu tư vào thiết kế, hình ảnh, nội dung sao cho hấp dẫn người học.

he-thong-phan-mem-e-learning1

Hệ thống LMS hữu ích vì nó cung cấp chi tiết các đặc điểm, hành vi của người học. Từ đó, bạn có đưa các ý tưởng, bài giảng phù hợp khiến học viên hứng thú hơn. Hệ thống LMS tương thích với nhiều công cụ. Bạn có thể cập nhật hiệu ứng, chuyển động hay plugin nào mà bạn muốn ở đó. 

4. Hỗ trợ lâu dài

Hệ thống LMS có tốt hay không phụ thuộc một phần vào đội ngũ hỗ trợ. Nhóm hỗ trợ sẽ giúp đỡ học viên giải quyết vấn đề. Học viên sẽ thích sự giúp đỡ nhiệt tình và nhanh chóng từ đội ngũ. Hệ thống phần mềm E – learning hỗ trợ tốt sẽ khiến học viên an tâm và tin tưởng hơn.

Để được tư vấn và hỗ trợ chọn lựa hệ thống quản lý học tập LMS phù hợp nhất, hãy liên hệ ngay với OES – Công ty dịch vụ E – learing hàng đầu Việt Nam nhé!

Xem thêm: Hé lộ 6 loại hình đào tạo có thể thực hiện bằng giải pháp E – learning

Comments are closed.

Bài viết liên quan

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học