Giảm thiểu chi phí đào tạo cho doanh nghiệp với số hoá bài giảng E-learning
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

Giảm thiểu chi phí đào tạo cho doanh nghiệp với số hoá bài giảng E-learning

Rate this post

Việc đầu tư cho đào tạo trong doanh nghiệp sẽ giúp nhân viên nâng cao trình độ, tạo ra nguồn lực mạnh cho công ty. Tuy nhiên, một khoá đào tạo chất lượng đi kèm với một chi phí không hề nhỏ. Một số cách đơn giản sau đây sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí đào tạo nhân viên với số hoá bài giảng E-learning.

Mặc dù việc đào tạo là một khoản đầu tư cần thiết, nhưng cũng không thể phủ nhận đây cũng là một khoản chi phí đắt đỏ. Dù đào tạo online hay offline, mỗi khoá học mở ra đều cần chuẩn bị kĩ càng về nguồn lực, thời gian và lên kế hoạch cụ thể.

Tuy nhiên, trên thực tế có nhiều doanh nghiệp chủ động đào tạo nhân sự của họ sẽ không cần phải trả quá nhiều tiền cho chi phí này. Doanh nghiệp của bạn có thể hạn chế việc chi “quá lố” và vẫn tiết kiệm ở mức tối đa với số hoá bài giảng E-learning.

Nếu bạn đang suy nghĩ cách để cân bằng giữa chất lượng đào tạo và giảm thiểu chi phí, E-learning sẽ là một lựa chọn sáng suốt. Bài giảng điện tử cũng là cách giúp chia sẻ và nhân rộng quy mô các khoá học và học liệu đến những người đi làm bận rộn trên toàn thế giới.

Người học có thể lựa chọn bất kì khoá học nào có nội dung phù hợp với một hình thức học cuốn hút bất cứ khi nào họ cần.

Bài giảng E-learning có thể được cập nhập nhanh chóng và thường xuyên. Điều này cũng có nghĩa là tích kiệm được thời gian, giảm thiểu chi phí cho mỗi khoá học. Tiếp theo, cùng nghiên cứu chi tiết hơn những ý tưởng tích kiểm chi phí mà bạn có thể áp dụng khi sử dụng hệ thống E-learning.

Xây dựng forum tập thể

Các diễn đàn tạo ra một không gian thoải mái cho việc học hỏi và thảo luận mà không cần phải bỏ ra chi phí phòng ốc như thông thường.

Các diễn đàn sẽ khắc phục được nhược điểm của việc trao đổi qua mail hay nói chuyện trực tiếp. Ngoài ra, hình thức thảo luận này còn tạo cơ hội cho người học trao đổi và chia sẻ với nhau nhanh chóng, hiệu quả.

so-hoa-bai-giang-e-learning

Thay đổi hệ thống LMS thích hợp

Chúng ta đã được biết tầm quan trọng của việc tìm được một hệ thống LMS phù hợp với nhu cầu đào tạo, không hơn, không kém. Hệ thống LMS dễ dàng cài đặt với những chức năng đáp ứng được yêu cầu đào tạo của bạn và có khả năng kiểm soát tốt sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ví dụ, sự kiểm tra và đánh giá tốt đồng nghĩa với khả năng nhận diện sự thiếu hụt kĩ năng của nhân viên nhanh chóng và có thể ước định ROI. Vì vậy, nếu hệ thống LMS hiện tại của doanh nghiệp không thể đáp ứng đủ nhu cầu cảu bạn, hoặc thừa thãi so với những gì bạn cần, đừng ngại thay đổi sang một hệ thống hiệu quả và phù hợp hơn.

Biến Webinars trở thành lớp học thực sự của bạn

Nếu video bài giảng vẫn chưa đủ,, bạn có thể mở các buổi workshop trực tuyến với webinars. Bằng cách này, mọi chi phí đến từ việc thuê địa điểm, đi lại, ăn ở đều được giảm thiểu đáng kể.

Người điều hành khoá học, người giảng dạy sẽ có thể hướng dẫn cho nhiều nhân viên cùng một lúc và ngay lập tức khi sử dụng nền tảng này. Thậm chí với những người chậm hơn, chưa nắm bắt được kiến thức, người học có thể tự xem lại bài giảng khi rảnh.

so-hoa-bai-giang-e-learning

Tối ưu hoá trên di động và dễ dàng sử dụng

E-learning có thể cắt giảm chi phí đào tạo vì người học có thể tự học ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào phù hợp nhất. Với cách học trực tuyến, bạn không cần phải sắp xếp lịch hẹn hay chọn địa điểm gặp mặt.

Vì vậy, hãy đảm bảo tối ưu hoá giao diện các khoá học trên di động và dễ dàng truy cập để người học có thể tham gia thường xuyên hơn với phương pháp thích hợp theo tính chất công việc, trình độ kỹ năng và nhu cầu cá nhân.

Với sự linh hoạt của hệ thống bài giảng điện tử mang lại, các nhân viên không chỉ tích kiệm được thời gian nghe những nội dung đào tạo không cần thiết, mà còn giúp làm giảm áp lực cho đội ngũ hỗ trợ.

Bằng cách áp dụng những chiến lược cắt giảm chi phí kể trên, bạn sẽ có được những khoá đào tạo hiệu quả trong thời gian ngắn, với mức chi phí tích kiệm. Chỉ với một số sự thay đổi nhổ, số hoá bài giảng E-learning có thể giúp việc đào tạo doanh nghiệp trở nên chất lượng hơn với mức ngân sách hợp lý.

Với đội ngũ nhân lực có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong việc triển khai các dịch vụ E-learning, OES sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sản xuất những khoá đào taọ trực tuyến cho nhân viên hiệu quả, tối ưu và kinh tế.

 

Xem thêm: E-learning cho doanh nghiệp – 4 xu hướng đào tạo mới hiện nay

Comments are closed.

Bài viết liên quan

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học