Ngành Dịch vụ Khách sạn nên triển khai đào tạo trực tuyến như thế nào?
SELECT MENU

Cộng đồng E-learning

Ngành Dịch vụ Khách sạn nên triển khai đào tạo trực tuyến như thế nào?

Ngành Dịch vụ Khách sạn cần rất nhiều hướng dẫn đào tạo (và nguồn cảm hứng). Bên cạnh các khóa học E-learning cũ, đội ngũ quản lý có thể muốn bổ sung thêm các đặc quyền đơn giản nhưng siêu hiệu quả có thể trở thành người làm chủ cuộc chơi thực sự. Với lộ trình đào tạo trực tuyến về Dịch vụ – Khách sạn hiệu quả, chỉ vài cú nhấp chuột cũng có thể khiến nhân viên hạnh phúc và khách hàng hạnh phúc hơn!

=> Đào tạo trực tuyến: Cập nhật 6 xu hướng Microlearning hot nhất 2020

Đào tạo trực tuyến ngành Khách sạn: Kiến thức cơ bản thì dễ thực hiện, nhưng phải thực hiện thành công!

nganh-dich-vu-khach-san-nen-trien-khai-dao-tao-truc-tuyen-nhu-the-nao

Khi đã quyết định triển khai đào tạo trực tuyến trong công ty của mình, người quản lý đã đang trên đường đạt được kết quả tốt hơn, về mặt doanh thu, về cảm nhận của khách hàng, về thái độ của nhân viên và cả về quá trình đào tạo. Trong khi duy trì cùng các tiêu chuẩn đào tạo trực tuyến về ngành Khách sạn, bạn có thể đào tạo nhiều nhân viên hơn, với tốc độ nhanh chóng hơn, ở bất đâu trên thế giới.

=> Những thách thức đối với E-learning cho doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng là gì?

Nhưng bạn có thể làm được nhiều hơn thế.

Đúng, E-learning có thể thiếu đi các yếu tố của đào tạo trực tiếp như làm việc nhóm và tương tác trực tiếp, nhưng nó vẫn mang lại nhiều hướng đi hoàn toàn mới và tuyệt vời để trong việc xây dựng cấu trúc và trình bày nội dung, bản vẽ và hình minh họa, video, thuyết minh, văn bản, hoạt ảnh, v.v. . Đây có thể là trò chơi, hoặc những tương tác có nền tảng trò chơi. 

Hệ thống quản lý học tập (LMS) có thể được thiết kế để trông giống như cuốn sách công thức nấu ăn của bà nội, với các trang ố vàng và kịch bản kiểu cũ – nếu đó là điều mà Nhà hàng – Khách sạn của bạn thành công và đó là thông điệp và giá trị bạn muốn chia sẻ. Hoặc người quản lý cũng có thể sử dụng bố cục tạp chí thời trang, tối giản, tạo sự lôi cuốn cho nhóm trẻ và phong cách của doanh nghiệp.

Nên áp dụng tư duy phân lớp trong đào tạo trực tuyến

Giá cả phải chăng và quy trình đơn giản hợp lý để tạo ra các khóa học E-learning đẹp mắt giúp người quản lý có thể sử dụng các tùy chọn E-learning theo những cách khác thông thường, làm phong phú và làm mới một số khía cạnh của doanh nghiệp, đồng thời tạo ra những tác động tích cực to lớn về mặt doanh thu, sự hài lòng của khách hàng và nhân viên. 

Thay vì triển khai đào tạo trực tuyến một cách máy móc, chỉ đơn giản là thay thế học tập dựa trên giảng viên theo tỷ lệ 1:1 bằng một khóa học trực tuyến, các công ty hàng đầu đã biến nó thành một giải pháp mạnh mẽ của thế kỷ 21.

Xem thêm: 5 bí mật khi lựa chọn hệ thống phần mềm E-learning

Sử dụng hội thảo trên web trực tuyến, các nhà điều hành tour có thể thông báo cho các đại lý của họ ở bất kỳ đâu trên thế giới. Công nghệ hiện đại có thể cho khách hàng xem từng chi tiết của một căn phòng, hay một bãi biển; hay có thể tham gia vào các cuộc phiêu lưu (nằm trong ưu đãi của bạn) qua các video clip, xem cách chế biến món ăn … và đoán xem? – thương lượng với sự nhiệt tình và năng lực hơn, mô tả sinh động một kỳ nghỉ mà không bao giờ cần rời khỏi văn phòng.

nganh-dich-vu-khach-san-nen-trien-khai-dao-tao-truc-tuyen-nhu-the-nao

Ví dụ, đầu bếp thường là những chuyên gia được yêu cầu nhiều nhất trong ngành Nhà hàng – Khách sạn. E-learning có thể giúp các đầu bếp của bạn học hỏi từ những người giỏi nhất (và biến nhiều người trong số họ thành những chuyên gia hàng đầu) không? Chắc chắn rồi. 

Tại sao không tạo chương trình nấu ăn của riêng bạn – với sự tham gia của một đầu bếp nổi tiếng mà bạn ngưỡng mộ (hoặc thậm chí là bà nội, nếu bà không phiền khi bạn ghim cuốn sách công thức nấu ăn gia truyền ấy!), người có thể dạy và truyền cảm hứng? Mọi người đều yêu thích các buổi trình diễn nấu ăn và khách hàng của doanh nghiệp sẽ yêu thích những hương vị mới được tạo ra bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp từ các đầu bếp.

Nếu doanh nghiệp thuộc ngành Dịch vụ – Khách sạn cần tư vấn triển khai E-learning cũng như xây dựng các giải pháp E-learning phù hợp, đừng ngại ngần liên hệ với OES – Công ty CP Dịch vụ Đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam bạn nhé!

Đăng ký nhận Ebook ngay tại đây!

nganh-dich-vu-khach-san-nen-trien-khai-dao-tao-truc-tuyen-nhu-the-nao

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học