[CASE STUDY] Giải pháp E-learning đã được BridgeStone triển khai theo hình thức nào?
SELECT MENU
Case Study

[CASE STUDY] Giải pháp E-learning đã được BridgeStone triển khai theo hình thức nào?

BridgeStone là tập đoàn sản xuất lốp xe và phụ kiện ô tô hàng đầu thế giới. Vậy tại sao BridgeStone tìm đến giải pháp E-learning? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Về BridgeStone

Bridgestone là nhà sản xuất phụ tùng ô tô và xe tải đa quốc gia của Nhật Bản được thành lập vào năm 1931 bởi Shojiro Ishibashi.

Bridgestone cũng là công ty dẫn đầu trong ngành sản xuất lốp xe và phụ kiện ô tô với hàng nghìn nhà phân phối lớn nhỏ trên toàn thế giới.

Đặt vấn đề

Với hơn 2500 nhà phân phối trên toàn thế giới, Bridgestone gặp rất nhiều khó khăn trong việc đưa ra các thông tin về sản phẩm dịch vụ tới họ. Điều này khiến cho các nhà phân phối thiếu hiểu biết và truyền đạt sai thông tin tới khách hàng. Ngoài ra, cũng như biết bao thương hiệu khác, BridgeStone tham vọng trở thành top of mind, thương hiệu đầu tiên xuất hiện trong tâm trí khách hàng khi mua lốp xe.

Giải pháp

Vậy BridgeStone đã xử lý như thế nào?

BridgeStone đã tìm đến giải pháp E-learning, cụ thể là phần mềm mã nguồn mở Totara để giải quyết các vấn đề về đào tạo hiện tại . Nhờ vậy, bộ phận đào tạo có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung, chỉnh sửa các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng, thống kê dữ liệu nhanh chóng, cập nhật xu hướng. Từ đó, các bài giảng được cập nhật liên tục, nhu cầu đào tạo được đáp ứng, thông tin được truyền tải đúng người, đúng thời điểm đồng thời uy tín thương hiệu BridgeStone cũng tăng lên đáng kể trong mắt khách hàng.

giai-phap-e-learning-cua-bridgestone

Kết quả

Bridgestone đã giải quyết được các vấn đề ban đầu khi chưa áp dụng đào tạo trực tuyến. Sự kết hợp giữa thương hiệu này với các bên đại diện đã giúp họ xây dựng các nội dung và tính năng phù hợp với nhu cầu của người học. Điều này đã giúp Bridgestone vươn lên vị trí dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ mới vào đào tạo so với các đối thủ cạnh tranh.

BridgeStone, PepsiCo, Unilever,.. đều đã tìm đến giải pháp E-learning để cải thiện chất lượng đào tạo và bắt kịp xu thế toàn cầu. Còn bạn thì sao? OES – Công ty Đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm làm việc với rất nhiều khách hàng lớn như Viettel, VnPost, Mobifone,… tự tin đồng hành cùng mọi doanh nghiệp!

Xem thêm: [Case Study] PepsiCo đã triển khai hệ thống E-learning như thế nào?

Comments are closed.

Bài viết liên quan

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học