[NGOs Case Study] Cách UNITAR - Tổ chức đào tạo và phát triển năng lực hàng đầu thế giới giáo dục hàng triệu người bằng e-Learning
SELECT MENU
Case Study

[NGOs Case Study] Cách UNITAR – Tổ chức đào tạo và phát triển năng lực hàng đầu thế giới giáo dục hàng triệu người bằng e-Learning

Là tổ chức đào tạo và phát triển năng lực hàng đầu thế giới, UNITAR đã áp dụng e-Learning trong các hoạt động của họ như thế nào? Cùng tham khảo trong bài viết sau nhé!

Về UNITAR

UNITAR (Viện Đào tạo và Phát triển Năng lực Liên Hợp Quốc) là một tổ chức đào tạo và phát triển năng lực hàng đầu thế giới, được thành lập vào năm 1963. UNITAR cung cấp các chương trình đào tạo, tư vấn và nghiên cứu trong các lĩnh vực như phát triển bền vững, hòa giải và quản lý rủi ro. UNITAR cũng đóng góp rất nhiều vào việc đào tạo và nâng cao năng lực cho các cán bộ, nhân viên và các quốc gia thành viên của Liên Hợp Quốc. Tính đến nay, UNITAR đã đào tạo và chia sẻ kiến thức cho hơn 130.000 người trên toàn thế giới thông qua gần 700 sự kiện học tập, đào tạo và chia sẻ kiến thức.

Thực trạng

Các tác động tàn phá và hạn chế của COVID-19 đã ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến UNITAR. Trong bối cảnh đại dịch bùng phát, các khóa đào tạo trực tiếp bị gián đoạn và không thể tổ chức theo hình thức truyền thống. Điều này làm giảm hiệu quả đào tạo của UNITAR và ảnh hưởng tiêu cực đến năng lực phát triển của các cá nhân và cộng đồng mà UNITAR hướng đến. 

Để giải quyết vấn đề này, UNITAR đã sử dụng EdApp làm công cụ đào tạo trực tuyến. Bằng cách này, các nhà lãnh đạo toàn cầu của UNITAR có thể tiếp cận và hỗ trợ các cá nhân và cộng đồng một cách dễ dàng với những nội dung đào tạo giá trị, hướng đến thay đổi cuộc sống và đều có thể dễ dàng truy cập trực tiếp từ điện thoại di động của người học.

Giải pháp cho UNITAR đến từ EdApp

Giúp UNITAR giáo dục hàng triệu người với EdApp 

UNITAR đã sử dụng EdApp để đào tạo hàng triệu người về các chủ đề đa dạng như  giới tính, hòa bình, phụ nữ khởi nghiệp, trí tuệ nhân tạo, các mục tiêu phát triển bền vững, lãnh đạo và quản trị, và nhiều chủ đề khác. Nhờ vào EdApp, các khóa học ngắn gọn được truyền tải đến hàng trăm ngàn học viên trên toàn cầu, đến các vùng đất như Trung Đông, Afghanistan và Châu Phi dưới sa mạc Sahara. 

Kết hợp các tính năng tích hợp của EdApp 

Với các tính năng tích hợp sẵn trong EdApp như chức năng dịch thuật, chế độ ngoại tuyến và Thảo luận và Bài tập, UNITAR đã vận dụng triệt để trong việc triển khai giáo dục quy mô lớn trên toàn thế giới. Các tính năng này giúp cho việc giáo dục có thể được thực hiện một cách dễ dàng và hiệu quả hơn, đặc biệt là đối với các khu vực có nhu cầu đào tạo đặc biệt như các khu vực đang phát triển và dễ bị tổn thương. 

Cung cấp sức mạnh cho giáo dục trên toàn thế giới   

Thông qua EdApp, UNITAR có thể cung cấp giáo dục đến được với nhiều đối tượng khác nhau trên toàn thế giới. Đặc biệt, với chế độ ngoại tuyến, EdApp giúp UNITAR truyền tải kiến thức một cách dễ dàng đến những địa điểm có không có kết nối internet hoặc có nhưng thiếu ổn định.

Kết quả 

UNITAR đã đạt được nhiều kết quả tích cực nhờ việc áp dụng EdApp trong việc đào tạo và giáo dục toàn cầu. EdApp không chỉ giúp UNITAR tạo ra và triển khai một lượng lớn nội dung đào tạo một cách nhanh chóng và hiệu quả, và đặc biệt là truy cập được từ các thiết bị di động. Đồng thời, UNITAR cũng đã đạt được một mức độ truy cập rộng lớn hơn cho các cá nhân và cộng đồng trên toàn cầu, cũng như tăng cường khả năng đào tạo và giáo dục của mình trong thời đại kỹ thuật số. 

Có thể nói, Case Study của UNITAR chính là một minh chứng tuyệt vời cho sự tiến bộ không ngừng của công nghệ, cho thấy việc sử dụng giải pháp e-Learning trong giáo dục và đào tạo trở nên ngày càng cần thiết. Các doanh nghiệp, đặc biệt là các Tổ chức phi chính phủ nên áp dụng các giải pháp công nghệ mới nhất để thể hiện sự đổi mới, sáng tạo cũng như đáp ứng nhu cầu tiếp cận kiến thức cho mọi người trên toàn thế giới. 

Xem thêm: [Case study] Hệ thống E-learning của Rolls–Royce: Đột phá nhờ video tương tác

Tại OES, chúng tôi cung cấp giải pháp e-Learning chuyên nghiệp, toàn diện, từ hệ thống phần mềm cho đến số hóa bài giảng điện tử. Đặc biệt, thấu hiểu nhu cầu cung cấp trải nghiệm học tập cho phạm vi đối tượng rộng lớn của các tổ chức phi chính phủ, các sản phẩm của OES đều được tuỳ chỉnh, thiết lập một cách cụ thể nhất để phù hợp với từng nhóm mục tiêu khác nhau. Đồng thời, OES cũng luôn chủ động bắt kịp những xu hướng mới nhất trong ngành, kết hợp công nghệ và phương pháp sư phạm vào phát triển hệ thống sản phẩm dịch vụ, sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp đạt được các kết quả và mục tiêu đề ra trong dự án. 

Để được tư vấn về phương thức học tập/đào tạo kết hợp và hỗ trợ xây dựng hệ thống phần mềm e-Learning, hãy liên hệ ngay với OES – Công ty Cổ phần Dịch vụ đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam nhé! 

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x