Ứng dụng E-learning trong Đào tạo chuyên môn nghiệp vụ tại Doanh nghiệp
SELECT MENU

Ứng dụng E-learning

Ứng dụng E-learning trong Đào tạo chuyên môn nghiệp vụ tại Doanh nghiệp

Rate this post

Vai trò và lợi ích của đào tạo chuyên môn nghiệp vụ:

Đào tạo chuyên môn nghiệp vụ chiếm vai trò quan trọng nhất trong doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tạo ra đội ngũ lao động tay nghề cao, có năng lực nghề nghiệp và phát huy mạnh mẽ mọi giá trị nền tảng về sản phẩm dịch vụ. Đào tạo chuyên môn nghiệp vụ phải diễn ra thường xuyên và liên tục, luôn cần sự chuẩn xác của nội dung truyền tải và tính kịp thời, đổi mới.

Các vấn đề của đào tạo chuyên môn nghiệp vụ khi đào tạo trực tiếp

  • Cần sự cập nhật kịp thời những đổi mới, cải tiến về chuyên môn, nghiệp vụ
  • Doanh nghiệp có nhiều chi nhánh trên cả nước sẽ phải tập trung nhân viên về các tỉnh thành phố lớn gây tốn kém trong chi phí đi lại và tổ chức lớp học
  • Lớp đào tạo trực tiếp đôi khi nặng về lý thuyết, nhẹ về thực hành, tương tác.

Giải pháp đến từ OES

  • Các nội dung đào tạo chuyên môn nghiệp vụ sẽ được đội ngũ OES số hóa dưới dạng mô phỏng animation, quay hình quá trình vận hành thực tế, kết hợp giả lập các tương tác tương ứng, giúp học viên chủ động tìm hiểu và tiếp thu kiến thức hiệu quả.
  • Có thể dễ dàng và nhanh chóng xây dựng bổ sung, chỉnh sửa nội dung đào tạo khi các nội dung chuyên môn nghiệp vụ này có sự thay đổi và cập nhật.
  • Có thể triển khai tới bất kỳ chi nhánh, đại lý, đơn vị phòng ban nào trên khắp cả nước mà không phải tập trung gây ảnh hưởng đến thời gian làm việc của học viên.

tu van doanh nghiep

Bài viết liên quan

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học