Triển khai Elearning trong thời đại công nghệ số 4.0
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

Triển khai Elearning trong thời đại công nghệ số 4.0

Rate this post

Thời đại công nghệ số 4.0, ước tính đến năm 2020, trên thế giới sẽ có hàng tỉ vật được kết nối internet, đến lúc đó sẽ rất ít người đi theo con đường học tập theo phương thức truyền thống, và thay vào đó, họ sẽ dùng “ sức mạnh “ của internet dẫn đến khái niệm Elearning- học tập trực tuyến. Vậy, các doanh nghiệp có gì và làm gì để triển khai Elearning một cách hiệu quả và bài bản?

triển khai elearning với công nghệ số 4.0

Xây dựng hệ thống phần mềm E-learning chuyên nghiệp

Để triển khai Elearning Oes-Công ty xây dựng hệ thống phầm mềm Elearning dẫn đầu Việt Nam tự tin với hệ thống phần mềm sở hữu các đặc điểm nổi bật phù hợp với xu hướng phát triển tương lai với khả năng tích hợp, tùy biến cao với các hệ thống quản lý sẵn có. Hệ thống có thể tùy chỉnh để phù hợp với từng doanh nghiệp. Ngoài ra, đặc điểm tiếp theo là khả năng phân quyền theo cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ. Trên hết, hệ thống phần mềm được tích hợp với mọi thiết bị số như laptop, smartphone, tablet, … và không giới hạn số lượng người dùng.

Tối ưu hoá hạ tầng server

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển đi cùng với sự lớn mạnh của các doanh nghiệp, việc đó dẫn đến nhu cầu về các hệ thống lưu trữ ngày càng cao để lưu trữ thông tin, quản lý các phần mềm, điều hành doanh nghiệp ngày càng chứng tỏ vai trò to lớn của hệ thống server đối với nền kinh tế. Do đó việc nâng cao chất lượng hệ thống, áp dụng các thành tựu trên thế giới vào công nghệ server ở Việt Nam ngày càng được chú trọng. Hệ thống lưu trữ hy vọng có thể song hành và phục vụ tốt cho công cuộc hiện đại hóa của nền kinh tế.  Tất nhiên, nó vẫn phải đảm bảo các công cụ cơ bản cho người học tạo tài khoản, đăng ký khóa học, thanh toán học phí,… hoặc cho phép chủ thể cung cấp nội dung tạo các khóa học trực tuyến với các dữ liệu số.

Nhân lực triển khai Elearning

Nhân lực là một trong những yếu tố then chốt để vận hành và triển khai elearning. Với mục tiêu hàng đầu là mang đến cho người học những trải nghiêm tốt nhất, Oes đã hình thành và chuyên môn hoá đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyển sâu qua mọi lĩnh vực: Nội dung, kĩ thuật, thiết kế. Các nội dung bài giảng sẽ được lên ý tưởng tưởng truyền đạt qua các hình thức đa dạng bởi những đội ngũ chuyên nghiệp. Kết hợp với phương thức truyền đạt ‘ hình ảnh hoá ‘ “số hoá” tạo cảm hứng và tiêu diệt tính nhàm chán qua quá trình học. Đội ngũ thiết kế với tư tưởng “ bứt phá giới hạn” sẵn sàng đem đến cái nhìn không gian học tập khoa học và bắt mắt cho người học.

Đội ngũ bảo trì

Hiện nay, vấn đề an ninh mạng đang chuyển biến theo hướng tiêu cực gây ra nhiều bất lợi và khó khăn cho các doanh nghiệp. Một trong số các rủi ro đó là dữ liệu khách hàng bị đánh cắp, rủi ro về mã độc, rủi ro bảo mật về yếu tố con người. Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp phần mềm và khoá học trực tuyến, Oes đề cao tính an toàn bảo mật của khách hàng cũng như hệ thống phần mềm. Vì vậy đội ngũ bảo trì được hình thành để nâng cao tính bảo mật cho khách hàng cũng như tối ưu hoá và upgrade hệ thông và phần mềm lên phiên bản mới nhất. Oes được trang bị hệ thống bảo mật với các tiêu chuẩn bảo mật tiên tiến như: bảo mật quốc tế RSA, SS, MD5, công nghệ nền tảng lamp, âpche, …

vấn đề về an ninh mạng

Kết luận:

Để bắt kịp với thời đại, các công ty phần mềm E-learning phải luôn đổi mới cách thức triển khai Elearning và xây dựng hệ thống phần mềm của chính mình. Tiếp bước cuộc cách mạng công nghê 4.0. Oes nhận thức được sự phát triển của công nghệ và tiếp bước trên con đường hoàn thiện triển khai elearning của mình

>>>> Mời các bạn xem thêm nội dung về Elearning tại đây

Comments are closed.

Bài viết liên quan

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học