Phần mềm đào tạo trực tuyến dành cho nhân viên ngành Y tế
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

Phần mềm đào tạo trực tuyến dành cho nhân viên ngành Y tế

Sử dụng phần mềm đào tạo trực tuyến LMS trong ngành Y tế – Chăm sóc sức khoẻ giúp tối ưu chi phí đào tạo cũng như tiết kiệm thời gian di chuyển của người học; đồng thời, giảm thiểu chi phí vật chất cũng như lương cho người hướng dẫn/giảng viên.

Xem thêm: Đào tạo trực tuyến trong ngành Y: Lợi ích và giải pháp E-learning phù hợp

Sử dụng phần mềm đào tạo trực tuyến LMS để xây dựng ý thức kinh doanh tốt

Ngành Y tế – Chăm sóc sức khỏe là một ngành được quản lý chặt chẽ với nhiều quy tắc và quy định khác nhau nhằm giải quyết vấn đề gian lận và lạm dụng thường gặp. Việc đào tạo những luật như HIPAA rất quan trọng vì việc không tuân thủ đúng luật lệ có thể dẫn đến sai lầm nghiêm trọng. Đó là khi mà một LMS có thể thể hiện lợi ích của mình.

Hãy đối mặt với điều này. Khi gần 83% các tổ chức, doanh nghiệp đang sử dụng/cân nhắc sử dụng hệ thống LMS trong quản lý và đào tạo, tại sao các tổ chức sức khoẻ lại là ngoại lệ?

Lợi ích của phần mềm đào tạo trực tuyến cho nhân viên ngành Y

Ví dụ, có 200 nhân viên trong một tổ chức Y tế cần được đào tạo. Người quản lý việc đào tạo, ví dụ, một nhân viên bảo mật, sẽ phải lên lịch trình, phân công học viên và theo dõi tỷ lệ hoàn thành và tiến độ của từng nhân viên. Người này có thể ghi lại tất cả các hoạt động này trên giấy, hoặc tốt nhất là bảng tính Excel, điều không hề mang lại hiệu quả về chi phí và cũng như tính thực tế, và dẫn đến tăng gánh nặng hành chính. Nhưng với một LMS, toàn bộ quy trình trở nên rất đơn giản.

1. Tiết kiệm chi phí bằng phần mềm đào tạo trực tuyến

Nếu tổ chức của bạn đang sử dụng LMS, nhân viên sẽ không cần đi lại nhiều và có thể tối ưu hóa chi phí đào tạo và sử dụng đồng thời giảm thiểu chi phí cơ sở vật chất và lương cho người hướng dẫn. Hầu hết tất cả các LMS hiện đại cũng có thể hoạt động mà không cần bất kỳ phần mềm hoặc phần cứng cụ thể nào được cài đặt trên máy tính hoặc thiết bị di động. 

Ngoài ra, phần mềm đào tạo trực tuyến làm giảm các sai sót của con người trong quá trình xây dựng khóa học. Từ quan điểm tiết kiệm chi phí, việc kết hợp Hệ thống Quản lý Học tập LMS là điều bắt buộc đối với các tổ chức yêu cầu đào tạo nhân viên của họ, bất kể doanh nghiệp kinh doanh trong ngành nào.

=> Nên làm gì khi ngân sách xây dựng khóa học kỹ năng mềm online eo hẹp?

2. Đảm bảo tính nhất quán của đào tạo

Đào tạo nhân viên y tế thường xuyên sẽ giúp việc nắm bắt thông tin tốt hơn và gợi nhắc lại những thông tin mà họ có thể đã quên. Một LMS hướng dẫn tuân thủ sẽ có lợi trong trường hợp này. Thông qua LMS, việc đào tạo có thể được thực hiện một cách nhất quán đồng thời mang đến cơ hội học tập chất lượng cho nhân viên bằng cách cung cấp cho một nguồn thông tin, tài liệu khóa học và hướng dẫn nhất quán, chất lượng.

3. Phần mềm đào tạo trực tuyến giúp theo dõi tiến độ đào tạo của nhân viên

Có bao nhiêu nhân viên đã hoàn thành khóa đào tạo của họ? Có bao nhiêu nhân viên vẫn chưa được đào tạo? Ai được chỉ định thực hiện khóa đào tạo? Tất cả thông tin này có thể được tạo ra trên một LMS. Nhà tuyển dụng có thể dễ dàng chạy báo cáo và có được bức tranh toàn cảnh về toàn bộ quá trình đào tạo và tiến độ của họ trên một bảng điều khiển phân tích mạnh mẽ.

4. Tích hợp liền mạch

Theo một nghiên cứu, các nhân viên có khả năng ở lại từ 3 năm trở lên trong một tổ chức có quy trình làm việc cũng như chào đón dễ hiểu, hợp lý. Một quy trình giới thiệu phù hợp có thể tạo nên văn hoá doanh nghiệp ở bất kỳ tổ chức nào và giúp người quản lý gắn kết với nhân viên và giữ chân những người được tuyển dụng.

=> Vì sao vẫn có người học thất bại khi tham gia đào tạo trực tuyến? (P.1)

5. Lưu giữ kiến ​​thức tốt hơn

Với nền tảng phần mềm đào tạo trực tuyến E-learning hoặc Hệ thống quản lý học tập, nhân viên có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với quá trình học tập. Bất cứ khi nào nhân viên cảm thấy cần phải quay lại và xem xét các khái niệm phức tạp, họ hoàn toàn có thể dễ dàng làm vậy.

Có thể nói, đầu tư vào hệ thống LMS để phục vụ cho việc đào tạo trực tuyến bộ máy nhân sự của công ty là một khoản đầu tư đúng đắn với các doanh nghiệp, tổ chức. Nếu những nhà quản lý cần tư vấn để xây dựng, triển khai hệ thống đào tạo nội bộ hiện đại với chất lượng cao, đừng ngần ngại liên hệ với OES – Công ty CP Dịch vụ Đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam nhé!

phan-mem-dao-tao-truc-tuyen-tren-dien-thoai-cho-nhan-vien-nganh-y-te

Xem thêm: Giải pháp E-learning: Làm thế nào để xác định nhu cầu đào tạo của nhân viên trong doanh nghiệp?

Comments are closed.

Bài viết liên quan

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học