OES Đồng hành cùng Prom Night của Học viện Bưu chính Viễn thông
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

OES Đồng hành cùng Prom Night của Học viện Bưu chính Viễn thông

Đêm diễn Prom night tại Học viện Bưu chính Viễn thông

Đại diện nhà tài trợ của OES

Đại diện nhà tài trợ của OES

Với tư cách là nhà tài trợ của của chương trình Prom Night do Học viện Bưu chính Viễn thông tổ chức, OES đã cùng đồng hành với các bạn sinh viên để cùng lưu trữ lại những khoảng khắc đẹp nhất trong những năm cuối tại trường đại học.

Vào ngày 24/05/2019,đến với đêm tiệc, các bạn sinh viên đã được hòa mình với 3 phần cảm xúc chính: “Ngược chiều”, “Mộng mơ” và “Bùng cháy”. Các bạn sinh viên lần lượt được thưởng thức những ca khúc đến từ các nhóm nhạc khách mời của chương trình như: Wing Acoustic, Xôi đỏ, B52 Crew, nhóm nhạc đến từ FTU, Guitar Kiến trúc…

Qua những sự kiện, OES cũng đã làm quen và tiếp cận với các bạn sắp ra trường đang tìm kiếm công việc . Từ đó, đưa ra các cơ hội tuyển dụng tới những bạn có kiến thức, kĩ năng và thái đội làm việc tốt tham gia cùng đội ngũ Media của công ty.

Prom night của Học viện Bưu chính Viễn thông là sự kiện đầu tiên OES tham gia với tư cách là nhà tài trợ cho chương trình do các bạn sinh viên tổ chức. Với nhũng ấn tượng tốt đẹp, chắc chắn trong tương lai OES sẽ còn tham gia vào nhiều sự kiện tương tự hơn nữa.

Comments are closed.

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học