Hội thảo: Số hóa Quản trị Doanh nghiệp – Xu hướng và kinh nghiệm tốt
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

Hội thảo: Số hóa Quản trị Doanh nghiệp – Xu hướng và kinh nghiệm tốt

Chuyển đổi số đang được rất nhiều doanh nghiệp và các cá nhân quan tâm trong bối cảnh bùng nổ Cách mạng Công nghiệp 4.0. Tuy nhiên, khái niệm này vẫn chưa được hiểu sâu sắc và các doanh nghiệp vẫn cảm thấy khá mông lung trong việc áp dụng chuyển đổi số vào hoạt động của mình.

Nhận thấy tầm quan trong của xu hướng này, công ty Tư vấn Quản lý OCD tổ chức hội thảo với chủ đề “Số hóa quản trị doanh nghiệp: Xu hướng và kinh nghiệm tốt” với mong muốn cung cấp những kiến thức thực tiễn về hoạt động chuyển đổi số trong doanh nghiệp đặc biệt là ở các bộ phận quản lý sản xuất, Marketing, quản trị nhân lực,… và trên hết là hệ thống thông tin quản trị doanh nghiệp.

Các vấn đề về giải pháp liên quan tới chuyển đổi số trong doanh nghiệp sẽ được các diễn giả thảo luận tại hội thảo nhằm hộ trợ khách mời xác định được rõ phương hướng số hóa của doanh nghiệp mình trong thời đại 4.0. Đến với hội thảo, các vị khách mời sẽ có cơ hội tiếp xúc và giao lưu với các chuyên gia hàng đầu về công nghệ với các kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số và hơn 200 nhà lãnh đạo, quản trị doanh nghiệp.

 • Thời gian: 8:00-12:00, sáng Thứ Bảy ngày 8/6/2019
 • Địa điểm: Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Chủ trì: Bà Nguyễn Thị Nam Phương, Tư vấn trưởng, Công ty Tư vấn Quản lý OCD, Đồng sáng lập Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC, Phó Chủ tịch Hiệp hội Nhân sự HRA (2012-2020).
 • Điều phối: Bà Đinh Phương Lý, Chuyên gia tư vấn, Công ty Tư vấn Quản lý OCD
 • Diễn giả: 
  • Ông Nguyễn Đức Toàn, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty CP Công nghệ & Dịch vụ Kỹ thuật Conera
  • Ông Hà Duy Thiện, Giám đốc Công nghệ Thông tin Tập đoàn Hoya
  • Ông Tăng Văn Khánh, Tổng Giám đốc Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD, chủ tịch Công ty Giải pháp Công nghệ OOC.
  • Ông  Đinh Hồng Sơn Tổng Giám đốc Công ty CP Tài chính thế hệ mới FinanceX, Phó Chủ tịch Công ty CP Tư vấn QTDN Tinh Vân

   Chuyển đổi sổ

 

Comments are closed.

Bài viết liên quan

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học