OES đồng hành cùng Hiệp hội ngân hàng và Trường đào tạo Vietcombank triển khai bài giảng điện tử toàn ngành
SELECT MENU
Tin tức OES

OES đồng hành cùng Hiệp hội ngân hàng và Trường đào tạo Vietcombank triển khai bài giảng điện tử toàn ngành

Mới đây, OES vinh dự là đơn vị triển khai số hóa Bộ Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và Quy tắc ứng xử cho nhân sự ngành ngân hàng, do Trường Đào tạo Vietcombank kết hợp với Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức. Qua đó, OES tiếp tục khẳng định vai trò là một đơn vị trong lĩnh vực số hóa nội dung đầy uy tín và chất lượng khi luôn được các đối tác lớn tin tưởng hợp tác.

Xem thêm: Cơ hội tái khởi động cho doanh nghiệp hậu COVID-19

Ngày 26/4/2021, đại diện của OES – Giám đốc Nguyễn Đức Bình, đã có mặt tham gia Lễ ký kết chuyển giao bài giảng e-Learning Bộ Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và Quy tắc ứng xử của các cán bộ ngân hàng giữa Trường Đào tạo Vietcombank và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA).

dong-hanh-cung-truong-dao-tao-vietcombank-dua-e-learning-vao-bai-giang-dao-tao-nganh-ngan-hang

Thông qua kịch bản được biên soạn chi tiết bởi 2 đơn vị chuyên môn trong lĩnh vực ngân hàng trên, OES đã triển khai thành công bài giảng e-Learning hoàn chỉnh, hấp dẫn phục vụ cho công tác đào tạo cán bộ, nhân viên toàn ngành, đánh dấu một bước tiến đáng kể trong hoạt động đào tạo nhân sự nội bộ. Đặc biệt, bài giảng điện tử này còn là một sản phẩm hết sức ý nghĩa và “đi trước một bước” trong bối cảnh cả thế giới đang hứng chịu những ảnh hưởng hết sức nặng nề của đại dịch COVID-19, đồng thời còn phù hợp với xu thế hội nhập, chuyển đổi số những năm gần đây.

Nhận xét về bài giảng vừa được số hóa, TS Nguyễn Quốc Hùng – Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng cho biết: “Với thời lượng 30 phút, bài giảng điện tử được trình bày chuyên nghiệp, nội dung phản ánh rất sâu sắc về bộ chuẩn mực đạo đức….”. 

Không chỉ phục vụ đào tạo các cán bộ, nhân viên ngành ngân hàng trong nước, giáo trình giảng dạy e-Learning còn được gửi tới tất cả các hội viên và các tổ chức tín dụng nước ngoài và nhận được phản hồi tích cực, một số đã liên hệ được đào tạo và xin bài giảng e-Learning này. Đây là thành công của VNBA và Trường Đào tạo Vietcombank, đồng thời là lời khẳng định tới chất lượng số hóa nội dung của OES. “Tôi cũng giới thiệu với một số doanh nghiệp và họ cũng rất ngạc nhiên khi Trường Đào tạo Vietcombank đã tạo ra được bộ giáo trình ứng dụng công nghệ với nội dung, hình ảnh minh họa rất tốt”, ông Hùng nói thêm.

Trong suốt quá trình làm việc, OES và các bên đã phối hợp chặt chẽ nhằm đạt được mục tiêu chuyển tải đầy đủ nội dung trên cơ sở phù hợp với kỹ thuật cho các học viên (người dùng cuối). Các nội dung chuyên môn được số hóa dưới các định dạng thân thiện người dùng, tính trực quan hóa cao giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn, ngay cả khi là những kiến thức chuyên môn của lĩnh vực ngân hàng. Đặc biệt, các định dạng số hóa mà OES cung cấp còn lợi thế về tính tương tác, dỡ bỏ rào cản về khả năng tương tác của lớp học e-Learning, mang ý nghĩa rất lớn trong bối cảnh khó có thể tổ chức lớp học trực tiếp thời điểm COVID-19 vẫn còn rất phức tạp.

Bên cạnh Bộ Chuẩn mực đạo đức và Quy tắc ứng xử, VNBA và Trường Đào tạo Vietcombank cũng có những kế hoạch bổ sung, phát triển các chương trình giảng dạy phù hợp đúng với nhu cầu của tổ chức hội viên, bao gồm cả bài giảng trên nền tảng e-Learning. Đây là một cơ hội rất lớn dành cho OES khi có thể tiếp tục đồng hành cùng 2 đối tác lớn trên trong công tác số hóa nội dung đào tạo nội bộ ngành.

Comments are closed.

Bài viết liên quan

×
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học