OES được vinh danh trên Bảng xếp hạng Edtech Việt Nam 2023
SELECT MENU
Tin tức OES

OES được vinh danh trên Bảng xếp hạng Edtech Việt Nam 2023

Ngày 19/8, tại sự kiện Công bố Sách Trắng & Bảng xếp hạng Edtech Việt Nam 2023 tổ chức tại Hà Nội, OES được vinh danh là một trong những đơn vị hàng đầu ở mảng “Đào tạo doanh nghiệp và người đi làm”. 

Edtech Agency là đơn vị cung cấp thống kê các doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Theo bảng xếp hạng của Edtech Agency, trên thị trường Việt Nam hiện nay, các sản phẩm EdTech khá phong phú. Các dòng sản phẩm EdTech hiện đang tập trung lớn nhất vào phân khúc học sinh phổ thông. Phân khúc thứ hai nổi bật về các sản phẩm công nghệ giáo dục liên quan đến đào tạo nghề, kỹ năng và huấn luyện cho người đi làm. 

Mô hình xếp hạng bao gồm 6 tiêu chí: chất lượng thông tin, sự hài lòng của người dùng, tính ổn định của hệ thống, tính cải tiến công nghệ, quy mô thị trường, xếp hạng trong lĩnh vực giáo dục. 

Được vinh danh là một trong những đơn vị Edtech hàng đầu ở mảng “Đào tạo doanh nghiệp và người đi làm”, OES tự hào là số ít đơn vị cung cấp dịch vụ e-Learning toàn diện cho các doanh nghiệp, tổ chức bao gồm Hệ thống LMS, dịch vụ số hóa bài giảng, Ngân hàng khóa học kỹ năng mềm cho người đi làm. 

Đây là kết quả cho những nỗ lực của OES trong việc phát triển và cung cấp giải pháp e-Learning chuyên nghiệp một cách toàn diện. Với 5 giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp – Nhiệt huyết – Tinh tế – Sáng tạo – Tự hào, OES luôn cam kết và sẵn sàng góp phần xây dựng nền tảng tri thức giúp Việt Nam hưng thịnh nhờ chuyển đổi số giáo dục và đào tạo. 

Xem thêm: Sắp công bố xếp hạng các sản phẩm công nghệ giáo dục Việt Nam 2023 

Xem thêm: Thị trường sản phẩm EdTech tại Việt Nam đứng thứ 3 Đông Nam Á, đứng thứ 10 về độ hấp dẫn với nhà đầu tư 

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x