Cơ hội tái khởi động cho doanh nghiệp hậu COVID-19
SELECT MENU
Tin tức OES

Cơ hội tái khởi động cho doanh nghiệp hậu COVID-19

Với sự cam kết từ 5 đơn vị tham gia, dự án hỗ trợ hậu đại dịch chính thức được khởi động với mục tiêu giúp các doanh nghiệp trở lại sau những ảnh hưởng từ COVID-19.

Lễ ký kết Dự án hỗ trợ doanh nghiệp sau COVID-19

Được tổ chức bởi tổ chức phi chính phủ Cefacom, lễ ký kết có sự tham gia của 4 đơn vị khác: Legend Media, OES, SkillHub và MODIAZ. Trong khuôn khổ hợp tác của dự án này, các đối tác tham gia sẽ được nhận các chương trình hỗ trợ về truyền thông của Cefacom và Legend Media để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Ở chiều ngược lại, các đối tác sẽ cung cấp các chương trình ưu đãi cho các doanh nghiệp khác khi đăng ký tham gia nhận hỗ trợ của dự án.

co-hoi-tai-khoi-dong-cho-doanh-nghiep-hau-covid-19-1

Bảo trợ từ Cefacom và những cam kết từ OES

Dưới sự bảo trợ của Cefacom, OES cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp đăng ký tham gia sẽ nhận được hỗ trợ về nhiều mặt nhằm hỗ trợ họ có thể tái khởi động mạnh mẽ sau khoảng thời gian dài gặp phải khó khăn do đại dịch COVID-19 mang lại. Cụ thể, OES sẽ giúp đỡ trong việc số hóa nội dung đào tạo, tạo cơ hội cho doanh nghiệp xây dựng lại “từ bên trong”.

Hỗ trợ về giá

Khi đăng ký tham gia dự án này, thay vì khoản chi phí gốc cần bỏ ra, doanh nghiệp sẽ được trợ giá từ Cefacom nhưng vẫn nhận lại đầy đủ chất lượng dịch vụ. Nhờ vậy, các đơn vị này có thể tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ để có thể sử dụng vào việc phát triển nguồn lực khác như cơ sở vật chất, lương nhân sự…..

Cam kết về chất lượng

Với dự án này, doanh nghiệp sẽ không phải băn khoăn về vấn đề “tiền nào của nấy” hay chất lượng sẽ giảm sút khi được trợ giá. OES cam kết rằng, mọi dịch vụ đối tác nhận được luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn, không có sự khác biệt giữa “trợ hay không trợ”. Các bài giảng sẽ được số hóa dưới các định dạng phù hợp và hiện đại nhất như hoạt họa, gamification…., đảm bảo tính trực quan, thu hút khi học tập.

co-hoi-tai-khoi-dong-cho-doanh-nghiep-hau-covid-19-2

Doanh nghiệp là tế bào của nền kinh tế, tế bào suy yếu sẽ khiến cả cơ thể có nguy cơ gục ngã, đặc biệt là sau một khoảng thời gian dài bị ảnh hưởng từ đại dịch. Hiểu được vấn đề đó, OES nói riêng và các thành viên trong dự án nói chung luôn nỗ lực thể hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng một cách thiết thực nhất. Dự án trên sẽ giúp các doanh nghiệp có thể xây dựng lại tiềm lực nội tại để quay trở lại thị trường trong một hình hài mới đầy mạnh mẽ. Tham gia ngay, cơ hội luôn nằm trong tay bạn!

co-hoi-tai-khoi-dong-doanh-nghiep-hau-covid-19

Comments are closed.

Bài viết liên quan

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học