OES được vinh danh là một trong những công ty hàng đầu tạo nên bức tranh Edtech Đông Nam Á
SELECT MENU
Tin tức OES

OES được vinh danh là một trong những công ty hàng đầu tạo nên bức tranh Edtech Đông Nam Á

Theo Tạp chí TechinAsia (2021) có trụ sở tại Singapore, OES là một trong số ít Edtech Việt Nam được vinh danh là một trong những công ty góp phần tạo nên bức tranh toàn vẹn cho Edtech Đông Nam Á – thị trường đang ngày một lớn mạnh.   

Trong danh sách của TechinAsia, Ruangguru – startup Edtech hàng đầu của Indonesia và cũng là một trong những đối thủ “đáng gờm” của các start-ups Edtech trong khu vực, đã thu hút được nhiều vốn đầu tư nhất. Vòng gọi vốn khổng lồ lên tới 150 triệu đô la Mỹ vào năm 2019 và tiếp theo sẽ là 55 triệu đô la Mỹ trong vốn mới vào năm nay. 

Tiếp theo là Topica Edtech Việt Nam, đã gọi vốn thành công 50 triệu đô la Mỹ trong vòng gọi vốn loạt D vào năm 2018. Topica Edtech hướng tới các học viên lớn hơn bằng cách cung cấp các dịch vụ trực tuyến như các chương trình đào tạo bằng cấp, khóa học ngôn ngữ và đào tạo nghề nghiệp. 

OES cũng vinh dự khi được góp mặt vào danh sách của TechinAsia trong mảng B2B “Đào tạo doanh nghiệp”. Với gần 10 năm kinh nghiệm triển khai các dịch vụ e-Learning cho các ngân hàng, tập đoàn lớn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, sự xuất hiện của OES tại đây đã khẳng định tầm ảnh hưởng của công ty đến lĩnh vực Edtech tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

Xem thêm: Những nhân tố hàng đầu trong bức tranh Edtech Đông Nam Á 

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x