Điều gì khiến OES là một môi trường làm việc lý tưởng?
SELECT MENU
Con người OES

Điều gì khiến OES là một môi trường làm việc lý tưởng?

Một điều mà OES luôn tự hào rằng đây chính là nơi khi đến chắc chắn sẽ muốn gắn bó lâu dài, là một môi trường làm việc lý tưởng. Đến với OES, khái niệm “zoombie văn phòng” sẽ hoàn toàn biến mất. Một không gian làm việc năng động, một đội ngũ gắn kết chính là chìa khoá để OES có thể thu hút và giữ chân nhân sự. 

 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC HÒA HỢP VÀ NHIỆT HUYẾT 

Ở OES, không gian làm việc được sắp xếp theo không gian mở, tất cả nhân viên làm việc cùng nhau trong một không gian, dễ dàng hơn trong việc chia sẻ, thảo luận và hỗ trợ lẫn nhau bất cứ thời điểm nào. Một không gian mở, được trang trí khu làm việc theo sở thích, OESer luôn được thể hiện cá tính riêng và sự sáng tạo của mình. Bên cạnh đó, OES luôn trang bị đầy đủ các trang thiết bị, khu pantry luôn tràn ngập đồ ăn, nước uống…  Chính điều này giúp cho mọi OESer luôn cảm thấy thoải mái, làm việc hiệu quả và dành nhiều thời gian hơn cho công việc. 

SỢI DÂY GẮN KẾT BỀN VỮNG GIỮA ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO VÀ NHÂN SỰ 

Tại sao nên gia nhập đội ngũ OES? Bởi OES luôn tự hào vì sự hợp tác chặt chẽ giữa đội ngũ lãnh đạo với các phòng ban hay các cá nhân, sẽ không có bất cứ khoảng cách hay rào cản nào. Chính điều này đã giúp cho OES có thể phát triển bền vững như hiện tại. Những chế độ đãi ngộ, phúc lợi dành cho OESer sẽ luôn được đội ngũ lãnh đạo quan tâm. Những hoạt động văn hoá nội bộ như các hoạt động ngày lễ, hoạt động thể thao ngoài giờ, teambuilding luôn được chú trọng. 

OES luôn rất trân trọng tất cả nhân viên và luôn sẵn sàng dành những sự hỗ trợ tốt nhất cho nhân sự của mình. Hòm thư đề xuất luôn được mở để đội ngũ lãnh đạo có thể lắng nghe tất cả những ý kiến đóng góp của OESer. Tinh thần lắng nghe chính là một điều khác biệt ở OES mà không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có được. 

 

Mỗi OESer đang tận hưởng thời gian làm việc cùng nhau giống như một đại gia đình lớn, cùng nhau cố gắng xây dựng OES ngày một lớn mạnh hơn nữa. Với đội ngũ gắn kết, OES tin rằng sẽ mang đến không chỉ là dịch vụ e-Learning chuyên nghiệp toàn diện mà còn là những giá trị con người tốt đẹp nhất. 

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x