Sinh nhật 4 tuổi - Một OES Team đầy tự hào
SELECT MENU
Con người OES

Sinh nhật 4 tuổi – Một OES Team đầy tự hào

Được thành lập chính thức vào ngày 14/03/2019, OES – The Optimal E-Learning Solution vẫn đang trên con đường xây dựng và phát triển. Dù khi bắt đầu còn gặp nhiều khó khăn nhưng hiện tại, OES đã có thể tự hào về đội ngũ vô cùng gắn kết và những giá trị mà OES đem lại. Sinh nhật 4 tuổi cũng là một dấu mốc đặc biệt trên chuyến hành trình mang tên OES!

 

4 Năm – OES luôn tự hào vì có một đội ngũ nhân sự vững chuyên môn và đặc biệt gắn kết

Bất cứ một tổ chức nào muốn vững mạnh thì luôn cần có một đội ngũ nhân sự vừa giỏi về chuyên môn vừa có một sự đoàn kết nội bộ. OES luôn tự hào vì những giá trị mà Công ty mang tới. Không chỉ mang đến dịch vụ e-Learning tốt nhất cho khách hàng, mà OES còn nỗ lực góp phần xây dựng và phát triển mạng lưới đào tạo doanh nghiệp hiện đại, thành công, bền vững. Bên cạnh đó, OES cũng rất tự hào với đội ngũ nhân sự gắn kết – một đội ngũ không chỉ hỗ trợ lẫn nhau trong công việc mà bất cứ OESer nào cũng luôn đồng hành với nhau trong cuộc sống. Vì vậy, đối với mỗi OESer, OES không chỉ là một nơi để làm việc mà đó còn là một đại gia đình.

5 Giá trị cốt lõi gây dựng nên một OES lớn mạnh 

Đội ngũ nhân sự của OES luôn phát huy đầy đủ các giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp – Nhiệt huyết – Tinh tế – Sáng tạo – Tự hào. 

  • Chuyên Nghiệp: Mọi thành viên luôn trau dồi chuyên môn vững vàng. Làm việc chủ động, có kế hoạch rõ ràng với thái độ làm việc tích cực.
  • Nhiệt Huyết: Luôn tràn đầy năng lượng, hết mình vì khách hàng, vì công việc, vì đồng nghiệp. Luôn sẵn sàng chinh phục mọi thử thách.
  • Tinh Tế: Luôn cảm nhận được cả những điều nhỏ bé trong người đối diện, để làm họ hài lòng hơn, vui hơn, yêu đời hơn, thoải mái hơn, tích cực hơn.
  • Sáng Tạo: Luôn tìm tòi các giải pháp mới nhanh hơn, hiệu quả hơn, và mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng và cho xã hội.
  • Tự Hào: Luôn tự hào về đội ngũ, tự hào về sản phẩm dịch vụ, tự hào về khách hàng và giá trị mang lại cho họ.

“OES vững tinh thần, sẵn sàng đón nhận những trở ngại và đối mặt với thách thức” – Đó là thông điệp mà anh Nguyễn Đức Bình – CEO của OES gửi đến tất cả các thành viên. Với sự tận tâm và sự cố gắng không ngừng của đội ngũ nhân sự OES, chắc chắn rằng Công ty sẽ còn tiến xa hơn nữa, bước thêm những bước vững chắc trên chặng đường sắp tới, xứng đáng với sứ mệnh đã đặt ra.

Sinh nhật 4 tuổi – 1 cột mốc trên chuyến hành trình dài của OES. Bước sang năm thứ 5, OES luôn nỗ lực không ngừng để không chỉ mang đến những trải nghiệm hàng đầu, chinh phục những đỉnh cao mới mà còn lớn mạnh về đội ngũ nhân sự. Chúc mừng Sinh nhật 4 tuổi OES, chúc OES luôn vững mạnh và khẳng định được vị thế của mình!

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x