Món quà đặc biệt cho phái nam OES - Happy “BOY’S DAY”
SELECT MENU
Con người OES

Món quà đặc biệt cho phái nam OES – Happy “BOY’S DAY”

Một điều vừa đơn giản lại vừa đặc biệt ở OES đó chính là sự quan tâm và trân trọng lẫn nhau. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng để làm nên một tập thể OES gắn bó và rất khác biệt như hiện tại. OES Team luôn tự hào với đội ngũ gắn kết được thể hiện qua những sự quan tâm và những “món quà” đặc biệt dành cho nhau. 

 

Phái nữ luôn được biết đến với những ngày kỷ niệm như 08/03 hay 20/10. Đó là những ngày mà phái nữ ở OES sẽ nhận được những lời chúc và sự quan tâm đặc biệt hơn. Tuy nhiên, phái nam lại chưa có ngày nào của riêng mình. Vì vậy, dù chưa được chính thức công nhận bởi tổ chức nào, nhưng ngày 06/04 ở OES lại trở nên đặc biệt hơn với những hoạt động thú vị chúc mừng “Boy’s Day”.

Ở OES, phái nam còn có một ngày được các chị em quan tâm đặc biệt nữa. Đó là ngày 19/11 – Quốc tế Đàn ông. Sẽ khó tìm thấy số nhiều công ty mà các anh em cũng được chị em quan tâm đặc biệt và đáp lễ lại bằng 2 ngày khác là 06/04 và 19/11 như ở OES. Sự trân trọng và quan tâm đồng nghiệp từ những điều nhỏ bé chính là điều khác biệt ở OES mà không phải ở đâu cũng có.

“Boy’s Day” 06/04 hay Quốc tế đàn ông 19/11 ở OES là ngày để tôn vinh phái nam vì đã luôn cố gắng trong công việc và luôn galant trong cuộc sống. Và đây cũng chính là một lời cảm ơn từ các chị em OES tới các anh em vì đã luôn quan tâm và chăm sóc chị em. Những món quà có thể nhỏ nhưng tình cảm chứa đựng là vô cùng lớn. Chính những yêu thương này là sợi dây kết nối, giúp cho đại gia đình OES càng gắn kết với nhau hơn mỗi ngày!

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x