Tháng 10 - OESer hoá trang thành những Zoombie vui vẻ
SELECT MENU
Con người OES

Tháng 10 – OESer hoá trang thành những Zoombie vui vẻ

Tháng 10 này OESer đã có những hoạt động vô cùng thú vị khiến văn phòng OES tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Các bạn OESer đã cùng đón một ngày Halloween bằng những phong cách hoá trang vô cùng đặc biệt. 

Một ngày hội hóa trang với vô vàn những phong cách hoá trang đặc biệt đến từ các OESer. Hoá trang thành một đội bóng hừng hực khí thế chiến đấu, thành vô diện đáng yêu thu hút sự chú ý của tất cả mọi người, thành những zoombie văn phòng bơ phờ sau những ngày làm việc căng thẳng, thành những hoàng tử đến từ Ả Rập, thành những tù nhân đang bị bắt giữ…. Tất cả đã cùng tham gia cuộc thi “Hóa trang chớp nhoáng” với một tinh thần vô cùng hào hứng.

Và không chỉ vậy, có một mà hoá trang vô cùng đặc biệt. Đó chính là ngôi làng OES đã chào đón các bạn “Ma mới” – Thành viên mới đã hoàn thành xuất sắc thời gian thử việc và thực tập sinh để trở thành Nhân viên chính thức của OES. Hy vọng các bạn “ma mới” sẽ đồng hành thật lâu dài với OES trong thời gian tới.

Một điều không thể thiếu tại OES đó chính là chúc mừng sinh nhật các thành viên OESer. Tháng 10 này bữa tiệc sinh nhật của các thành viên OESer cũng trở nên thật đặc biệt với những màn hoá trang của các bạn OESer sinh nhật tháng 11. 

Một tháng 10 tràn ngập niềm vui. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh vô cùng đặc biệt cộp mác OESer nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x