Giáng sinh an lành và ấm áp cùng đại gia đình OES
SELECT MENU
Con người OES

Giáng sinh an lành và ấm áp cùng đại gia đình OES

Một mùa Giáng sinh nữa lại đến với đại gia đình nhà OES. Cùng xem các thành viên OES đã đón mùa Giáng sinh năm nay như thế nào nhé.

Giáng sinh đã tràn ngập khắp các ngóc ngách của văn phòng OES những tuần qua. Các thành viên OES đã tận hưởng một mùa Noel vô cùng ấm áp với hoạt động workshop “Noel No-end with OES” dưới sự hướng dẫn của một thành viên vô cùng đặc biệt và khéo léo đến từ phòng Media. Tất cả đã cùng nhau tự tay làm những cây thông mini và những món đồ trang trí vô cùng đáng yêu.

Đặc biệt hơn, năm nay tất cả các thành viên đã cùng hoá thân thành những “Secret Santa”, tự tay chuẩn bị những món quà vô cùng đáng yêu để dành tặng cho nhau. Giáng sinh an lành, ai cũng được trở thành “Ông già Noel bí mật”, ai cũng được nhận quà và nhận nhiều những niềm vui.

Và thật thú vị, các thành viên có sinh nhật trong tháng 12 năm nay không chỉ được đón sinh nhật cùng đại gia đình OES mà còn có sự xuất hiện của Ông già Noel. Các thành viên đã có một bữa tiệc sinh nhật vô cùng đáng nhớ với rất nhiều điều bất ngờ và lời chúc đến từ đại gia đình OES.

Một mùa Noel với thật nhiều tiếng cười. Đại gia đình OES đã có những khoảnh khắc thật tuyệt vời bên nhau như vậy đó!

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x