OES Year End Party 2023 - Gặp nhau cuối năm
SELECT MENU
Con người OES

OES Year End Party 2023 – Gặp nhau cuối năm

OES Year End Party 2023 với chủ đề Gặp nhau cuối năm – một chiếc hẹn để tất cả các OESers cùng ngồi ôn lại những kỉ niệm trong một năm, cùng nhìn lại thành tựu trong năm qua và cùng nhau quyết tâm để chinh phục mục tiêu lớn lao cho năm tới.

Đại gia đình OES đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc tất niên ý nghĩa và đầy ấm áp. 2023 là một năm đầy khó khăn và thử thách, nhưng tất cả các thành viên đã luôn đồng hành cùng nhau để cùng chiến đấu vì một mục tiêu chung.

Tại đêm Year End Party, OES-ers đã trải qua trọn vẹn những cung bậc cảm xúc vô cùng đặc biệt. Hân hoan trong khoảnh khắc hội ngộ; lắng đọng khi cùng nhau nhìn lại một năm cũ đã qua, để rồi phấn khởi khi mọi nỗ lực được ghi nhận xứng đáng. Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong một đêm đong đầy cảm xúc dưới đây nhé!

Cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng và tinh thần sẵn sàng cháy hết mình của toàn thể đại gia đình OES cho một năm tuyệt vời. Hy vọng năm mới Giáp Thìn 2024 sẽ đem đến cơ hội mới, thành công mới và những trải nghiệm đầy thú vị!

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x