5 điều bạn cần hỏi nhà cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến trước khi khi thực hiện bài giảng Elearning
SELECT MENU

Cộng đồng E-learning

5 điều bạn cần hỏi nhà cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến trước khi khi thực hiện bài giảng Elearning

Đào tạo trực tuyến đã trở thành một phương pháp mới được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đào tạo nhân sự của mình. Vậy những điều gì bạn cần bàn bạc với các nhà cung cấp dịch vụ số hóa bài giảng Elearning trước khi lựa chọn ra một đối tác phù hợp nhất ?

Hay tham khảo 5 câu hỏi dưới đây nhé!

Giá cả dịch vụ đào tạo trực tuyến

Hầu hết chúng ta đều đồng ý rằng giá tiền thường đi đôi với chất lượng dịch vụ, đào tạo trực tuyến cũng vậy. Chi phí dành cho số hóa bài giảng Elearning càng lớn thì hệ thống bài giảng càng hiện đại, các hỗ trợ đi kèm từ phía nhà cung cấp cũng nhiệt tình và nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng chi trả một số tiền lớn cho đào tạo con người vì  họ vẫn cho rằng đào tạo là chi phí mất đi chứ không phải một khoản đầu tư dài hạn. Do đó, bạn cần làm rõ mức chi phí doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra và trao đổi với các nhà cung cấp để đạt được một mức giá công ty sẵn sàng chi trả mà vẫn nhận được sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tối ưu nhất.

Hãy hỏi các nhà cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến một số câu hỏi trong việc xác định chi phí như sau:

  • Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm nào sẽ bị tính phí ?
  • Trong tương lai nếu số lượng nhân viên tăng thêm và cần mua thêm tài khoản trên hệ thống đào tạo trực tuyến thì mức giá sẽ tính theo hợp đồng hay theo thời điềm mua ?
  • Trong quá trình xây dựng bài giảng Elearning, nếu nhiều lần chỉnh sửa nội dung thì có tính thêm chi phí không ?
  • Phí khởi tạo như thế nào ?

bài giảng Elearning

Lựa chọn 1 đầu mối liên hệ

Trong quá trình xây dựng bài giảng Elearning, sẽ có rất nhiều công đoạn được tham gia bởi nhiều người khác nhau từ phía nhà cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến và cả công ty của bạn nữa. Nếu cứ mỗi lần chuyển bước và bạn lại phải trao đổi với một người khác thì công việc sẽ rất lắt nhắt. Chưa kể khi bạn chuyển sang làm với người mới thì những công việc trước đó họ không nắm bắt được, rất có thể bạn sẽ phải trao đổi lại từ đầu và sẽ tốn khá nhiều thời gian.

Do đó, hãy đặt câu hỏi ai sẽ là người phụ trách chính làm việc với bạn khi triển khai đào tạo trực tuyến ? Và hãy chỉ giao tiếp duy nhất với người đó trong quá trình thực hiện để không phải chạy theo từng người một trong cả quá trình nhé.

Báo cáo của hệ thống

Báo cáo từ hệ thống đào tạo trực tuyến là yếu tố cốt lõi giúp bạn đánh giá tính hiệu quả của việc chuyển sang đào tạo thông qua bài giảng Elearning. Những con số từ phần mềm sẽ thể hiện chất lượng, tiến độ đào tạo và giúp bạn quản lý, đưa ra những hành động cụ thể để đảm bảo thời gian cho cả quá trình. Vì vậy, câu hỏi liên quan tới các báo cáo được đưa ra như thế nào rất cần thiết khi đàm phán với nhà cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến.

Trên đây là 3 câu hỏi bạn cần đặt ra cho các đối tác triển khai dịch vụ xây dựng bài giảng Elearning. Ngoài ra nếu cần được giải đáp các thắc mắc ngay lập tức các bạn liên hệ với OES – một công ty hàng đầu về Elearning ở Việt Nam nhé.

 

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học