Xây dựng Video bài giảng E-learning - 5 Yếu tố giúp bạn lựa chọn nhà cung cấp
SELECT MENU

Cộng đồng E-learning

Xây dựng Video bài giảng E-learning – 5 Yếu tố giúp bạn lựa chọn nhà cung cấp

Bạn đang cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ xây dựng video bài giảng E-learning cho doanh nghiệp của mình nhưng không biết dựa trên những yếu tố nào để lựa chọn ? Hãy tham khảo những yếu tố sau đây nhé !

Giao tiếp nhanh chóng dễ dàng

Thay vì bộ phận đào tạo phải tự gửi mail nhắc nhở học viên hay thông báo những ai chưa tham gia khóa học,… hãy tìm một nhà cung cấp hệ thống E learning có thể tự động hóa những công việc này giúp bạn. Hệ thống ấy sẽ quan sát và tự động gửi thông báo qua mail khi có học viên chưa hoàn thành khóa học hay bất kì một lý do gì gây ảnh hưởng tới quá trình đào tạo trực tuyến của doanh nghiệp. Vì vậy bạn một bên thứ ba với hệ thống tối ưu có thể thực hiện những điều nhỏ nhặt này sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Khả năng đưa ra báo cáo

Báo cáo tình hình là phần vô cùng quan trọng trong cả đào tạo trực tiếp và đào tạo trực tuyến. Đặc biệt, khi xây dựng Video bài giảng Elearning phục vụ mục đích học tập, bạn càng cần những con số cụ thể từ hệ thống vì đây là những thứ duy nhất phản ảnh tình trạng học tập của nhân viên. Do đó, hãy lựa chọn một hệ thống có khả năng phân tích, đánh giá giúp bạn hiểu được hiệu quả của việc đào tạo thông qua phương pháp trực tuyến.

xây dựng video bài giảng E-learning

Đưa bộ nhận diện vào xây dựng bài giảng E-learning

Một nghiên cứu cho thấy 78% nhân viên cảm thấy hào hứng và thích thú hơn khi được xem những tài liệu có màu sắc của công ty. Vậy nên một giao diện có thể tùy chỉnh, thể hiện được văn hóa, màu sắc của doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng tích cực tới khả năng tập trung của học viên vào bài giảng.

Yếu tố trò chơi trong xây dựng video bài giảng E-learning

Không ai muốn bài giảng của công ty mình khô khan, kém thu hút người học để ảnh hưởng tới chất lượng đào tạo cả. Chính vì vậy, hãy bổ sung thêm các trò chơi, câu hỏi có sự tương tác với bài học. Bạn hoàn toàn có thể đổi các slide về quy chuẩn đồng phục khô khan thành game thời trang hài hước, hoăc các câu hỏi multiple choice đơn giản lồng ghép với giao diện, âm thanh của Ai là triệu phú,… những chi tiết nhỏ này sẽ giúp không khí học tập trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Vậy hãy tìm tới một nhà cung cấp dịch vụ đã từng triển khai các yếu tố Gamification hay Quiz tương tác nhé!

xây dựng video bài giảng E-learning

Feedback sau mỗi khóa học

Làm thế nào để đào tạo hiệu quả hơn? Câu trả lời chính là feedback của học viên. Họ chính là người trải nhiệm và tìm ra những nội dung chưa phù hợp, chưa giải quyết được nhu cầu học tập. Và để nhận được những góp ý này, khi xây dựng video bài giảng E-learning cần chú ý lồng ghép các mẫu feedback để nhanh chóng thu thập ý kiến của họ trước khi chuyển sang bài giảng mới. Đây cũng là một yếu tố nữa để bạn lựa chọn nhà cung cấp, đó chính là khả năng đưa ra mẫu và thu thập feedback từ học viên.

 

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ xây dựng Video bài giảng E-learning, bạn hãy liên hệ với OES để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất nhé.

Xem thêm: Giải pháp E-learning tại Việt Nam – Khó khăn và giải pháp

Bài viết liên quan

×
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học