Ứng dụng E-learning trong đào tạo hội nhập doanh nghiệp
SELECT MENU

Ứng dụng E-learning

Ứng dụng E-learning trong đào tạo hội nhập doanh nghiệp

Rate this post

Vai trò và lợi ích của đào tạo hội nhập

Đào tạo hội nhập định hướng giúp nhân viên mới hòa nhập với môi trường làm việc, tạo ra hiệu quả lao động cao và tiết kiệm chi phí tuyển dụng cho doanh nghiệp. Các bài giảng về đào tạo hội nhập định hướng gắn liền với yếu tố văn hóa doanh nghiệp, giúp truyền cảm hứng và truyền thông tới nhân viên mới hiệu quả.

Vấn đề thường gặp khi đào tạo định hướng

  • Nhân viên mới phải đợi đủ số lượng mới có thể tổ chức lớp. Trong thời gian đợi lớp, tỷ lệ nhân viên có hiệu suất làm việc thấp và nghỉ việc cao do không được hướng dẫn và định hướng rõ ràng. Nếu tổ chức với số lượng học viên ít, sẽ tốn kém chi phí và ảnh hưởng đến thời gian của các cán bộ, lãnh đạo tham gia đào tạo định hướng.
  • Doanh nghiệp có nhiều chi nhánh trên cả nước sẽ phải tập trung nhân viên về các tỉnh thành phố lớn gây tốn kém trong chi phí đi lại và tổ chức lớp học
  • Các bài giảng khô khan, chủ yếu là giảng trên slide về các quy định, điều khoản của doanh nghiệp khiến học viên cảm thấy nhàm chán, học chống đối.

Giải pháp ứng dụng E-learning của OES

  • Số hóa nội dung và học trên hệ thống LMS giúp học viên học mọi lúc mọi nơi, không cần đợi lớp hay bị ảnh hưởng bởi khoảng cách địa lý hoặc chi phí đào tạo
  • OES sử dụng định dạng Gamification giúp học viên trải nghiệm một ngày đi làm thực tế, tham gia các câu chuyện thú vị, chơi game và nhận phần thưởng hấp dẫn. Bên cạnh đó OES sử dụng định dạng quay hình thực tế giúp học viên in đậm dấu ấn văn hóa của doanh nghiệp.
tu van doanh nghiep

Bài viết liên quan

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học