Tại sao nên triển khai Cloud-based LMS cho doanh nghiệp? 
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

Tại sao nên triển khai Cloud-based LMS cho doanh nghiệp? 

Theo Forbes , từ năm 2014 đến 2018, thị trường LMS đã tăng từ 2,5 tỷ USD lên 8 tỷ USD. Cùng với đó các báo cáo mới nhất cho thấy các tổ chức và doanh nghiệp ngày càng ứng dụng Cloud-based LMS vào các hoạt động vận hành, đào tạo của mình. Vậy Cloud-based có phải là phần mềm LMS đáng lựa chọn trong thời kỳ số hóa? Cùng tìm hiểu lợi ích của Cloud-based LMS trong bài viết dưới đây! 

Xem thêm: 7 ứng dụng LMS cho phép tích hợp phần mềm tốt nhất cho doanh nghiệp

Nhanh chóng, dễ dàng cài đặt và sử dụng 

Phần mềm Cloud-based LMS không có quy trình cài đặt phức tạp và tốn thời gian. Do đó, các tổ chức và doanh nghiệp có thể triển khai phần mềm LMS và quản lý dễ dàng trên nền tảng của mình. Bên cạnh đó, phần mềm LMS dựa trên đám mây giống với các nền tảng truyền thông xã hội, vì vậy không khó cho các nhà quản trị nắm bắt các module, tính năng và ứng dụng có hiệu quả trong quá trình hoạt động và vận hành nền tảng. 

Xem thêm4 giải pháp triển khai một phần mềm LMS?

Có thể mở rộng 

Dù là một tổ chức lớn hay một công ty khởi nghiệp nhỏ, hệ thống quản lý LMS dựa trên đám mây là một khoản đầu tư dài hạn vững chắc vì chúng có thể dễ dàng mở rộng để đáp ứng số lượng người học ngày càng gia tăng. Ngoài ra, Cloud-based LMS cung cấp khả năng quản lý và thúc đẩy một số người dùng nhất định để đảm bảo rằng mọi người đều được tiếp cận nền tảng tạo trực tuyến bất cứ lúc nào. 

Xem thêm: 4 Lợi ích của việc tích hợp Zoom với LMS mà doanh nghiệp cần biết

Hiệu quả về Chi phí 

Phần mềm LMS dựa trên đám mây không gây áp lực về mặt chi phí cao như các phần mềm khác. Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để triển khai Cloud-based LMS. Mức giá vận hành Cloud-based LMS chỉ giao động vào khoảng vài trăm USD mỗi tháng. Doanh nghiệp chỉ cần mua đăng ký, đăng nhập vào hệ thống và di chuyển dữ liệu của mình. Hơn nữa, các tổ chức, doanh nghiệp có thể chọn các tính năng mong muốn thay vì trả tiền cho các tính năng đi kèm không cần thiết. Một lợi thế nữa về mặt chi phí khi tiến hành xây dựng Cloud-based LMS là doanh nghiệp không phải trả tiền bảo trì, bảo dưỡng và hỗ trợ. 

Có thể truy cập mọi lúc từ mọi nơi 

Tất cả những gì bạn cần là kết nối internet, máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng,.. để đăng nhập vào Cloud-based LMS. Từ hệ thống quản lý LMS, doanh nghiệp có thể truy cập nền tảng từ mọi nơi trên thế giới, tiến hành các hoạt động đào tạo từ xa hay tổ chức số hóa nội dung cho các chi nhánh không nằm trong khu vực trụ sở chính. Bên cạnh đó, nhân viên cũng có thể truy cập và phát triển khả năng khi có thể theo dõi và truy cập vào nền tảng mọi lúc, mọi nơi. 

Bảo mật nâng cao 

Phần mềm LMS dựa trên đám mây cho phép người dùng chia sẻ thông tin và ý tưởng mà không phải lo lắng về việc dữ liệu bị mất hoặc bị đánh cắp. Các thông tin và dữ liệu sẽ được lưu trữ an tỏa trên các nền tảng có mã hóa tốt. Để tăng cường bảo mật hơn nữa, một số LMS cho phép quản trị viên thực thi SSL, đảm bảo tất cả các kết nối đều an toàn. 

Tăng dung lượng 

Tất cả dữ liệu của công ty, doanh nghiệp, bao gồm cả hình ảnh và nội dung, sẽ được tải trực tiếp lên LMS. Điều này sẽ giúp giải phóng dung lượng trên thiết bị và ổ cứng của bạn. Đồng thời, các cộng tác viên và người tạo nội dung cũng sẽ có thể chia sẻ thông tin được lưu trữ trên các máy chủ từ xa mà không cần lo lắng về kích thước tệp hoặc tài khoản. 

Không cần quản lý 

Cloud-base LMS không yêu cầu cài đặt phần mềm vào hệ thống chính thức của công ty bạn. Thay vào đó, phần mềm được quản lý bởi nhà cung cấp phần mềm LMS. Vì vậy, doanh nghiệp có thể giảm tải nguồn lực phân phối vào hoạt động quản trị phần mềm và thay vào đó chuyển giao trách nhiệm cùng rủi ro cho các công ty quản lý. 

Xem thêm: 8 điều cần cân nhắc hàng đầu khi lựa chọn phần LMS cho doanh nghiệp

Kết 

Từ những lợi ích của Cloud-based LMS, có thể thấy rằng phần mềm LMS này sẽ giúp nâng cao chương trình eLearning của bạn bằng cách trao quyền quản lý quá trình đào tạo và phát triển cho doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới chỉ với một thiết bị được kết nối internet, thúc đẩy công ty phát triển vượt bậc trong thời đại số hóa và tăng sức cạnh tranh trên thị trường so với các đối thủ. 

Để tìm hiểu thêm về phần mềm LMS và cách triển khai, liên hệ ngay OES – Công ty CP Dịch vụ đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam để nhận được tư vấn kỹ lưỡng nhất về e-Learning và số hóa bài giảng!

 

 

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x