Lựa chọn hệ thống thi trực tuyến cho các doanh nghiệp
SELECT MENU

Cộng đồng E-learning

Lựa chọn hệ thống thi trực tuyến cho các doanh nghiệp

Bước đầu tiên bạn phải thực hiện là tìm hệ thống thi trực tuyến. Bạn có thể lướt trên Internet và xem các loại hệ thống thi trực tuyến khác nhau xung quanh. Nhưng OES khuyên bạn nên sử dụng hệ thống thi trực tuyến của nhưng đơn vị có độ tin cậy trên thị trường để tránh những rủi ro không nên có về sau này.

Thiết lập bài kiểm tra

Thật dễ dàng để bắt đầu với hệ thống thi trực tuyến. Đầu tiên, hãy viết một bài giới thiệu ngắn, bạn có thể viết những gì người tham gia mong đợi từ bài kiểm tra này. Sau đó, bạn có thể thêm câu hỏi (nhiều lựa chọn, điền vào chỗ trống hoặc văn bản). Để làm cho bài kiểm tra của bạn sinh động hơn, hoặc thêm hình ảnh, âm thanh hoặc video. Một lời giải thích về câu trả lời sẽ được hiển thị sau khi bạn làm bài kiểm tra. Người tạo có thể đặt giới hạn thời gian cho toàn bộ bài kiểm tra hoặc mỗi câu hỏi.

Cài đặt cho bài thi

Bạn có thể quyết định ngày bắt đầu và ngày kết thúc (bao gồm cả giờ) để người tham gia có quyền truy cập vào bài kiểm tra. Sau khi bạn tạo ra bài kiểm tra, bằng cách chia sẻ URL, người tham gia có thể nhấp vào liên kết sẽ dẫn họ đến bài kiểm tra.

Đánh giá và theo dõi tiến độ

Sau khi người tham gia thực hiện bài kiểm tra, bạn có thể theo dõi tiến trình của người tham gia bằng cách xem số liệu thống kê trên mỗi người dùng hoặc có được cái nhìn tổng thể về hiệu suất của nhóm.

Hệ thống thi trực tuyến đáp ứng tốt các yêu cầu của tổ chức trong thực hiện thi và kiểm tra

– Cấu trúc quản lý linh động: Có thể tiến hành kiểm tra theo học trình (đề thi theo chương, bài, học phần), thi sau khi kết thúc học phần, bài giảng, môn học… Người quản lý dễ dàng ra đề với các mức độ dễ, trung bình, hay khó cho các trình độ khác nhau, tổ chức thi phần thì với mục đích khác nhau (ôn luyện, thi thử, thi thật thậm chí để đánh giá, kiểm tra kiến thức vừa học).

Cung cấp các tính năng vượt trội:

– Tạo ngân hàng câu hỏi dễ dàng với nhiều loại câu hỏi và nhiều dạng nội dung, tạo đề thi ngẫu nhiên và khách quan, giữ bí mật đề thi, tạo đợt thi và danh sách thí sinh dự thi, cho thí sinh làm bài thi trên máy, tự động lưu bài thi và chấm điểm, giám sát phòng thi, lập bảng điểm, in danh sách thí sinh dự thi, in bảng điểm.

he-thong-thi-truc-tuyen-OES

                                                      Một hệ thống thi trực tuyến đa dạng sẽ giúp người sử dụng linh động hơn trong việc tổ chức các cuộc thi

Các chức năng chính của hệ thống thi trực tuyến

– Nhóm chức năng Quản trị câu hỏi: theo ngân hàng câu hỏi

– Nhóm chức năng Quản trị đề thi: ngân hàng đề thi

– Nhóm chức năng Quản trị đợt thi, kỳ thi, sát hạch: trộn câu hỏi, ra đề

– Nhóm chức năng Quản trị tin tức, thông báo thi: qua email, SMS…

– Chức năng Thi: thi theo đợt/ca, lập lịch tùy chỉnh

– Chức năng Giám thị coi thi: thiết lập quyền quản lý màn hình, chống copy..

– Chức năng Chấm thi: chấm thi tự động hoặc không

– Chức năng Xem kết quả thi: báo cáo chi tiết theo từng đối tượng thi, ca thi, đợt thi…

Nhắc đến thi trực tuyến, việc bạn phải có một hệ thống thi trực tuyên online đảm bảo đủ các tiêu chuẩn trên về bảo mật, tính năng, sự tối giản hóa và linh hoạt của hệ thống phầm mềm. Trên thị trường hiện nay, OES tự tin là đơn vị cung cấp hệ thống phần mềm elearning, hệ thống thi trực tuyến với mức giá khá cạnh tranh so với các bên khác. Ngoài ra, OES cũng cung cấp dịch vụ số hóa bài giảng elearning với nhiều các định dạng khác nhau

Chi tiết, các bạn có thể tham khảo tại đây

 

Bài viết liên quan

×
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học