Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC và công ty CP dịch vụ đào tạo trực tuyến OES
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC và công ty CP dịch vụ đào tạo trực tuyến OES

Vào ngày 17 tháng 4 Năm 2019, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC và công ty CP dịch vụ đào tạo trực tuyến OES đã diễn ra ra thành công và tốt đẹp.

Đại diện của hai bên là bà Vũ Thị Thanh Hằng (bên trái) – giám đốc công ty cổ phần giải pháp công nghệ OOC và ông Nguyễn Đức Bình (bên phải) – giám đốc công ty cổ phần đào tạo trực tuyến OES

Công ty cổ phần đào tạo trực tuyến OES cung cấp hai dịch vụ chính là số hóa bài giảng elearning và cho thuê hệ thống phần mềm elearning. OES tự hào là đơn vị dày dăn kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và ban cố vấn đặc lực như bà Lê Lan Hương – Chuyên gia Tư vấn Quản lý Công ty Tư vấn Quản lý OCD hay ông Phạm Anh Tuấn- dịch giả của cuốn sách nổi tiếng Digital Transformation Playbook được rất nhiều doanh nhân, những người đứng đầu doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ OOC là đơn vị tiên trong lĩnh vực giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp. Với bộ sản phẩm chính là phần mềm quản lý OOC – digiiMS – phần mềm quản lý giúp nâng cao năng lực quản lý của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và bám sát chiến lược và mô hình kinh doanh. Phần mềm quản lý OOC – digiiMS hiện bao gồm các module Cơ cấu tổ chức (digiiOST), Hồ sơ nhân sự (digiiHR), Quản lý năng lực (digiiCAT), Đánh giá kết quả (digiiKPI), Quản lý đãi ngộ (digiiC&B), và Quản lý giao việc (digiiTASK).

Sản phẩm dịch vụ của cả 2 công ty đều phục vụ cho mục đích đào tạo, đánh giá nhân sự, vì vậy OOC và OES đã ngồi vào bàn đàm phán và đưa các chiến lược kinh doanh, chiến lược truyền thông marketing được phân tích chi tiết, cùng với đó là những điều khoản hợp đồng hợp tác đều có lợi cho cả hai bên.

Cùng là những đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, cả hai bên đều đưa ra những ý kiến sáng suốt, các chiến lược hợp lý và hiệu quả để  có những bước đi đúng đắn và phát triển trong tương lai gần nhất. Với sự thấu hiểu kết hợp với tầm nhìn chung của hai bên, buổi ký kết hợp đồng đã diễn ra suôn sẻ.

Kết thúc buổi họp, hai bên đã ký kết hợp đồng và chính thức trở thành đối tác chiến lược của nhau. Cuối buổi, hai bên bắt tay, tăng quà và chụp ảnh lưu niệm dưới sự chứng kiến của nhà báo và nhân sự của cả 2 công ty .

Comments are closed.

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học